Banner 12 Những điều cần biết khi chọn nấm linh chi | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Những điều cần biết khi chọn nấm linh chi

Những điều cần biết khi chọn nấm linh chi – Nấm linh chi được biết là loại dược phẩm tốt và an toàn, có tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tật. Là một dược liệu quý hiếm nên nấm linh chi có giá trị cao trên thị trường, giá thành khá đắt đỏ. Để chọn được nấm linh chi chất lượng cao, quý khách hàng có thể lựa chọn theo những tiêu chí sau:

luu y khi chon mua nam linh chi, nam linh chi

Nấm linh chi

– Nhiều người cho rằng nấm linh chi mọc hoang sẽ tốt hơn, tuy nhiên, hiện nay nấm linh chi được gieo trồng ở môi trường chuyên nghiệp với điều kiện phát triển lý tưởng, chất lượng nấm tự gieo trồng ổn định, hiệu quả tốt và không xảy ra những phản ứng phụ khi sử dụng. Nấm linh chi mọc hoang hiện nay có thể bị nhiễm nhiều chất độc do sự ô nhiễm môi trường.

– Không mua những sản phẩm nấm linh không rõ nguồn gốc xuất xứ, những loại nấm được quảng cáo là trên rừng trên núi cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng

– Quan sát bề ngoài hai mặt nấm không bị các vi khuẩn nấm mốc xâm nhập. Về màu sắc, mặt dưới có màu từ vàng chanh đến trắng, không nên chọn loại mặt dưới có màu vàng nghệ vì đó không phải màu tự nhiên của nấm. Mặt trên nấm có màu nâu không bóng, phía trên có phấn trắng để đảm bảo nấm không bị sơn màu

– Nếu chọn nấm linh chi để hãm nước uống thì chọn loại có kích thước bình thường, không nên chọn loại có kích thước quá lớn. Nên chọn từ 8 – 25 cm vì lúc này nấm sẽ chưa bị hóa gỗ hoàn toàn, các hợp chất polysaccharide và triterpen còn cao sẽ được lấy ra đưa vào cơ thể trong khi nấm nước. Nấm linh chi trồng khoảng 2 năm sẽ cho hàm lượng dinh dưỡng và chất bổ cao nhất, độ dày mỏng không quan trọng khi chọn nấm linh chi.

– Mùi vị của nấm: Nên chọn loại có mùi thơm dễ chịu để khi nấu nước có mùi dễ uống, không hắc

Mọi thông tin có thể xem thêm tại :  https://nhansamlinhchi.net.vn/uong-nuoc-nam-linh-chi-moi-ngay-co-tac-dung-gi/

Contact Me on Zalo