Banner 12 On Plaza bán sâm Ngọc Linh - Địa chỉ mua sâm tin cậy dành cho khách hàng | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

On Plaza bán sâm Ngọc Linh – Địa chỉ mua sâm tin cậy dành cho khách hàng

Với nhiều khách hàng thân thiết, đặc biệt là giới sành chơi sâm chắc chắn không còn quá lạ lẫm với cụm từ “ On Plaza bán sâm Ngọc Linh. Thương hiệu sâm Ngọc Linh On Plaza Việt Pháp đã gắn liền với thị trường sâm Việt trong suốt hơn 10 năm. Vậy đâu là lý do thương hiệu On Plaza bán sâm Ngọc Linh lại nổi tiếng như vậy?

3 lý do khiến On Plaza trở thành địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tin cậy

Lý do thứ nhất: On Plaza Việt Pháp giúp xóa tan “ nghi ngại” của người dùng về sâm Ngọc Linh

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh On Plaza, chúng tôi nhận thấy, việc bán sâm Ngọc Linh hoàn toàn không hề dễ dàng bởi việc lựa chọn nguồn hàng đảm bảo chất lượng, mẫu mã, hình dáng, đặc biệt là yếu tố tài chính. Trước kia, giá sâm Ngọc Linh chưa quá cao, thậm chí được ví “ rẻ” như cho, chỉ khoảng 3-4 triệu đồng/kg nhưng lại không có nhiều khách hàng tìm mua. Sau này, khi phát hiện được giá trị thực của củ sâm Ngọc Linh, người dân mới bắt đầu “ đổ xô” đi mua, đi săn lùng.

On Plaza nhận được sự tin tưởng ngay cả của khách hàng ngoài nước

On Plaza nhận được sự tin tưởng ngay cả của khách hàng ngoài nước

Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể mua phải nhiều sâm giả, sâm nhái hơn bởi không chỉ khan hiếm về số lượng mà sâm Ngọc Linh còn vô cùng đắt đỏ, đặc biệt là sâm Ngọc Linh tự nhiên. Những củ sâm đẹp, nhiều năm tuổi, hình dáng độc lạ sẽ có giá cao “ngất ngưởng” nên khiến người mua hàng khá quan ngại. Nếu như không có kinh nghiệm dễ mua phải sâm giả như thường.

Điều này hoàn toàn không phải không có cơ sở khi mà có nhiều khách hàng tâm sự với On Plaza Việt Pháp, họ từng mua phải tam thất bắc, cắt hết lá để làm giả sâm Ngọc Linh khiến họ mất tới hàng trăm triệu đồng.

hiếu kỳ cụ ông mang bao tiền lẻ đi mua sâm ngọc linh

Cụ ông mang cả bao tiền lẻ đi mua Sâm Ngọc Linh Tại On Plaza

Để giúp các khách hàng giải đáp thắc mắc, On Plaza Việt Pháp đã cung cấp hàng loạt thông tin có liên quan đến cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả, cách lựa chọn sâm chuẩn, cách rửa sâm, cách bảo quản sâm, bảng giá sâm Ngọc Linh chuẩn hiện nay…giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất cũng như xóa bỏ tâm lý lo ngại khi mua sâm Ngọc Linh.

Lý do thứ hai: On Plaza bán sâm Ngọc Linh chuẩn

Hiện nay, không chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên, On Plaza còn bán các sản phẩm sâm Ngọc Linh trồng ( thu mua tại vườn sâm trên núi Ngọc Linh của đồng bào Xê Đăng, Quảng Nam, Kon Tum). Những củ sâm do On Plaza mua đều phải đến trực tiếp để kiểm chứng về nguồn gốc, độ tuổi, hình dáng. Khi khách hàng mua sâm tại cửa hàng, hoàn toàn có thể mang đi kiểm định về hàm lượng chất dinh dưỡng cũng như độ chuẩn của sâm.

Xem thêm: Bộ sưu tập sâm Ngọc Linh tại On Plaza Việt Pháp

Giá sâm Ngọc Linh trồng tại On Plaza hiện dang dao động mức 30-50 triệu đồng/kg. Trong khi đó, giá sâm Ngọc Linh tự nhiên sẽ được bán theo củ, trọng lượng, hình dáng và niên đại của củ. Thậm chí, có nhiều củ sâm không thể định giá, có củ lên tới 500 triệu đồng/kg. Tại các cơ sở của On Plaza, có rất nhiều củ sâm quý hiếm đang được trưng bày. Ngoài các chính sách thông thường, sâm Ngọc Linh On Plaza Việt Pháp còn có chính sách cam kết hoàn tiền tới 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện sâm giả, sâm nhái, sâm kém chất lượng nên đặc biệt được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước quan tâm và tin tưởng.

Lý do thứ ba: Không ngừng mở rộng quy mô

Dưới sự dẫn dắt của anh Đào Văn Quang- người chi hàng chục tỉ đồng cho Bộ sưu tập sâm Ngọc Linh quý từng góp mặt trên truyền hình VTV, báo dantri, báo vn express…Anh Quang không chỉ là người có đam mê mà anh còn cực kỳ tâm huyết với sâm Ngọc Linh. Mong muốn lớn nhất của anh chính là không để loài sâm này chỉ “ ngủ” tại thị trường Việt Nam mà còn được đông đảo bạn bè trên thế giới biết đến. Cũng giống như cách để tuyên truyền sự đa dạng của văn hóa, thảo dược Việt Nam với quốc tế.

Chính vì vậy, On Plaza Việt Pháp đang ngày càng trở thành thương hiệu lớn mạnh, phủ sóng rộng khắp cả nước, từng đón tiếp không ít khách hàng là người ngoại quốc đến tham quan và mua hàng. Đặc biệt, khi khách hàng đến mua sâm Ngọc Linh On Plaza hoặc mang sâm Ngọc Linh đến cửa hàng còn được trực tiếp ngâm rượu, ngâm mật ong sâm Ngọc Linh hoàn toàn miễn phí – điều mà từ trước đến nay chưa có cửa hàng bán sâm Ngọc Linh nào thực hiện được.

Sự đa dạng của các sản phẩm sâm có tại cửa hàng

Sự đa dạng của các sản phẩm sâm có tại cửa hàng

Không những thế, On Plaza Việt Pháp đang sở hữu Nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh đầu tiên của Việt Nam tại Kon Tum với quy mô lên tới hàng chục ngàn mét vuông. Đây sẽ là nhà máy hoạt động theo quy trình khép kín, từ việc nhân giống, trồng sâm và sản xuất các sản phẩm sâm Ngọc Linh từ sâm tươi đến sâm khô và các thành phẩm của sâm.

Như vậy, có thể thấy, thành quả mà thương hiệu On Plaza bán sâm Ngọc Linh nhận được phải trải qua rất nhiều quá trình. Chính nhờ điều này đã giúp On Plaza tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng tất cả các khách hàng khi có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh dù trong nước hay ngoài nước.

On Plaza Việt Pháp bán sâm Ngọc Linh theo cả 02 hình thức trực tiếp và online nên khách hàng có thể mua sâm theo các địa chỉ như sau:

– Đặt hàng qua website

– Đến mua trực tiếp tại các địa chỉ:

Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội

Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Contact Me on Zalo