Banner 12 Phương pháp áp dụng 3 loại nấm giúp hạn chế lão hóa nhanh chóng | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Phương pháp áp dụng 3 loại nấm giúp hạn chế lão hóa nhanh chóng

Phương pháp áp dụng 3 loại nấm giúp hạn chế lão hóa nhanh chóng đồng thời cải thiện được vẻ đẹp của làn da, khắc phục nám, tàn nhang hiệu quả. Không chỉ được biết đến là nguyên liệu dược phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn, thức uống, nấm linh chi, nấm hương và mộc nhĩ đen còn được chứng minh có khả năng hạn chế lão hóa rất tốt. Dưới đây là phương pháp áp dụng 3 loại nấm quý này để cơ thể luôn trẻ trung.

áp dụng 3 loại nấm này giúp hạn chế lão hóa nhanh chóng

Áp dụng 3 loại nấm này giúp hạn chế lão hóa nhanh chóng (nguồn internet)

Phương pháp áp dụng 3 loại nấm giúp hạn chế lão hóa nhanh chóng

Nấm linh chi

Nấm linh chi chứa các thành phần hoạt chất có tác dụng trẻ hóa làn da, nâng cao sức khỏe mô biểu bì cùng tế bào da hiệu quả nên thường áp dụng làm mỹ phẩm. Cách thông thường sử dụng nấm linh chi làm đẹp da hiệu quả đó là pha trà, hãm nước uống hằng ngày. Sản phẩm nấm linh chi sau khi thu hoạch được sấy, tán rồi nghiền thành bột.

Nấm linh chi mỗi lần dùng lấy khoảng 2-4g thêm 200ml nước sôi hãm trong khoảng 10 phút rồi uống hoặc người tiêu dùng cũng có thể lấy khoảng 4-12g thái lát mỏng, thêm 3 bát nước sạch đun to lửa cho sôi rồi hạ bớt lửa để sôi liu riu đến khi còn khoảng 1 bát nước. Chiết lấy nước, bã còn lại nấu thêm 2 lần nữa rồi trộn chung 3 lần nước lại chia làm 3 lần uống trong ngày để làn da sáng đẹp, cải thiện nếp nhăn.

Sử dụng nấm hương

Trong nấm hương khô (100g) có 12-14g Protein, ngoài ra chứa nhiều các loại Kali, Vitamin B2, D, PP,… có tác dụng tốt cho quá trình chuyển hóa, tăng cường chức năng miễn dịch, nên sử dụng nấm hương giúp hạn chế lão hóa da đồng thời giúp thanh lọc cơ thể, hạ áp, giảm Cholesterol trong máu.

3 loại nấm giúp hạn chế lão hóa hiệu quả

3 loại nấm giúp hạn chế lão hóa hiệu quả (nguồn internet)

Áp dụng sử dụng mộc nhĩ đen

Do chứa nhiều thành phần bổ dưỡng  đặc biệt là sinh tố và khoáng chất. Loại nấm này có tác dụng tăng cường miễn dịch, giúp giải độc và làm chậm sự lão hóa. Ngoài ra, với tính năng lượng huyết và hoạt huyết, giảm Cholesterol, hạn chế hình thành xơ vữa động mạch, ngưng kết tiểu cầu, nên mộc nhĩ đen được áp dụng để cải thiện lão hóa và vấn đề tim mạch.

Nên chọn loại nấm nào để hạn chế lão hóa lâu dài

Để quá trình lão hóa chậm lại đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, trong sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng hằng ngày bạn có thể áp dụng cả 3 loại nấm trên. Đặc biệt, nấm linh chi được xem là loại nấm hiệu quả nhất trong việc cải thiện lão hóa. Vì thế, việc sử dụng nấm linh chi là tích cực với quá trình giảm lão hóa.

Có rất nhiều loại nấm linh chi giúp hạn chế lão hóa, trong đó được đánh giá tốt nhất là các loại nấm linh chi đỏ, bên cạnh đó còn có cách loại nấm linh chi vàng, nấm linh chi đen, nấm linh chi thượng hoàng,… người tiêu dùng có thể căn cứ vào chủng loại, khả năng chăm sóc của mỗi loại để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Theo đó, nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là loại nấm có khả năng chăm sóc sức khỏe tốt, hỗ trợ hạn chế lão hóa nhanh chóng và hiệu quả cao.

Nấm linh chi đỏ có thành phần dược chất cao

Nấm linh chi đỏ có thành phần dược chất cao (nguồn internet)

Tại thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị phân phối nấm linh chi đỏ Hàn Quốc trong đó có On-plaza Việt Pháp, đây là đơn vị hoạt động lâu năm và đang có vị thế trên thị trường. Các sản phẩm tại On-plaza đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ đầy đủ. Đồng thời, khách hàng còn được ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn.

Contact Me on Zalo