Sâm Ngọc Linh với sức khỏe người lớn tuổi

Sâm Ngọc Linh với sức khỏe người lớn tuổi

Sâm ngọc Linh là một trong những loại dược liệu quý giá nhất của Việt Nam, được đánh giá cao khi có thể mang đến những hiệu quả sức khỏe “thần kỳ” cho sức khỏe người lớn tuổi. Những công dụng của sâm Ngọc Linh với sức khỏe người lớn tuổi được giải đáp theo những thông tin bổ ích sau:

Sâm Ngọc Linh với sức khỏe người lớn tuổi

Sâm Ngọc Linh mang lại nguồn sức khỏe dồi dào cho người già.

Dùng sâm ngọc linh chăm sóc sức khỏe người già

Sâm Ngọc Linh đã được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về những hiệu quả sức khỏe mà nó mang lại người dùng. Đặc biệt với người lớn tuổi, sâm Ngọc Linh được xem như một loại dược liệu “thần kỳ” mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho người lớn tuổi. Những nghiên cứu về Sâm Ngọc Linh đã cho thấy chúng có công dụng như:

 – Tăng cường sức khỏe, phục hồi thể lực nhanh chóng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn

– Tăng sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh

– Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa những vấn đề sức khỏe về: gan, thần, huyết áp, tim mạch, tiểu đường

– Giảm cholesterol, đường huyết, lượng lipit trong máu để bảo vệ sức khỏe

– Có khả năng hỗ trợ điều trị các vấn đề về ung thư, phòng ngừa mắc phải ung thư

Nhờ những công dụng sức khỏe này mà sâm Ngọc Linh rất được ưa chuộng, thường được săn lùng tìm mua nhiều. Tuy nhiên để tận dụng hiệu quả những công dụng của sâm Ngọc Linh của sâm Ngọc Linh thì cần được chế biến đúng cách, có như vậy mới đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng, mang đến hiệu quả sức khỏe.

Cách sử dụng sâm Ngọc Linh tươi cho người già

Cách 1: Dùng sâm Ngọc Linh ngâm trong mật ong rừng nguyên chất. Thái thành từng lát mỏng khi mệt mỏi dùng 1 – 2 lát ngậm tan nuốt cả bã.

Sâm Ngọc Linh với sức khỏe người lớn tuổi 1

 Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong

Cách 2: Sâm Ngọc Linh nấu thành nước, rồi đem nước đó nấu cháo để người lớn tuổi ăn. Món cháo này giúp bổ sung dinh dưỡng, lại dễ hấp thụ, có hiệu quả rất tốt.

Cách 3: Sâm Ngọc Linh thái lát, hãm chung với trà đề dùng, vừa có hiệu quả chống oxy hóa, kéo dài tuổi thọ, vừa giúp tăng cường sức khỏe.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...