Nhân sâm Hàn Quốc loại 4 củ/kg NS002
Nhân sâm Hàn Quốc loại 4 củ/kg
Sam han quoc loại 4 củ/kg có tác dụng hỗ trợ với bệnh trụy tim mạch, suy kiệt, gầy sút, chán ăn, hen phế quản, bệnh xương khớp và hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả, bên cạnh đó còn là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.
Sản phẩm được phân phối chính hãng tại nhansamlinhchi.net.vn, giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.
Nhân sâm Hàn Quốc tươi 6 năm tuổi loại 3 củ là sản phẩm nhân sâm được ưa chuộng và dùng nhiều hơn cả bởi đây là thời điểm sung mãn nhất để khai thác và đưa vào sử dụng vì lúc này nó phát huy tác dụng hiệu quả nhất đối với con người. Loại sâm này thường được dùng để hỗ trợ bổi bổ và tăng cường sức khỏe, các loại sâm ít tuổi hơn chủ yếu được dùng như một món ăn thông thường, không có giá trị cao về sức khỏe.
CẢNH BÁO MUA PHẢI SÂM NON , SÂM KÉM CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG
Khuyến cáo: Tệ nạn sâm giả đang tràn lan trên thị trường khiến người mua lo lắng không biết làm thế nào để mua được hàng chính hãng, đảm bảo an toàn. Thông thường những loại sâm rẻ, kém chất lượng, sâm Trung Quốc hay được làm giả từ những nguyên liệu khác đến khi thành phẩm trong rất giống với sâm thật. Để mua được nhân sâm tươi chính hãng khách hàng hãy lưu ý đến những đặc điểm như: phần đầu củ sâm rất rắn chắc, tròn đầu, màu vàng thổ là màu đặc trưng loại nhân sâm Hản Quốc 6 năm tuổi, xung quanh rễ sâm vẫn còn lớp đất bám…
CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ
Cảnh báo: Sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc loại 4 củ/ kg hiện có GIÁ BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀ 3.000.000 VNĐ. Rất nhiều nơi có sản phẩm tương tự nhưng có giá rẻ hơn rất nhiều lần điều này không ngoại trừ có thể là hàng ngái, hàng kém chất lượng, không phải nhân sâm Hàn Quốc.
Để giúp quý khách hàng nhận biết được sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc thật sau đây là một số hình ảnh phân biệt chi tiết:
Một số hình ảnh chi tiết của nhân sâm Hàn Quốc tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg:
Một số hình ảnh về quá trình khai thác Nhân sâm tươi Hàn Quốc:
Lưu ý: Hiện nay thị trường nhân sâm rất đa dạng có xuất xứ của nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên…là những loại sâm được nhiều người ưa chuộng và có tiếng trên thị trường Việt Nam. Công dụng chính của sâm tươi là giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe, hỗ trợ tăng cường chức năng hệ miễn dịch, hỗ trợ một số bệnh lý và hỗ trợ ổn định chức năng của cơ thể. Có thể chế biến Sâm tươi thành nhiều món ăn bổ dưỡng như nấu cháo, hàm với các loại thịt, nấu canh, hãm trà…
Một số cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc phổ biến hiện nay:
Một số hình ảnh về phòng trưng bày bình Nhân sâm Hàn Quốc của Onplaza:
Thông tin sản phẩm:
**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
a. Cách sử dụng nhân sâm tươi hiệu quả:
Cách dùng dễ nhất là thái lát, hấp 3-5g/ngày và ăn. Chỉ ăn sâm khoảng 20 ngày rồi dừng 2 tuần rồi mới ăn tiếp. Nếu ai không sợ vị ngái thì có thể ngậm trực tiếp.
– Canh nhân sâm thịt thỏ :
Nhân sâm để ướt thái lát, nấm linh chi để ướt thái miếng, thịt thỏ rửa sạch thái miếng hình vuông khoảng 3cm2, hành cắt đoạn, gừng đập nhỏ. Cho nhân sâm, linh chi và thị thỏ vào trong bát, cho thêm rượu và muối, trộn đều và để ngâm trong 30 phút. Cho nồi lên bếp, để lửa cháy vừa, cho dầu, khi mỡ nóng già thì cho thịt thỏ, cho thêm 400g nước sôi, cho thêm 400g nước sôi, cho tiếp nhân sâm, linh chi, gừng, hành, cho lửa cháy to, dun sôi, tiếp tục cho lửa cháy nhỏ, dun sôi lăn tăn khoảng 25 phút là được
– Nhân sâm ngâm mật ong
Nhân sâm tươi (30g), sữa bò (150g), lê tươi (500g), mật ong (120g). Nhân sâm thái vụn, sắc kỹ, lấy nước cốt bỏ bã, lê gọt vỏ bỏ hạt, rửa sạch, ép lấy nước; đổ mật ong, sữa bò, nước lê và dịch chiết sâm vào nồi, cô thành dạng cao đặc, đựng trong lọ kín dùng dần, ngày uống 2 lần, mỗi lần 20g.
Công dụng: hỗ trợ bổ khí dương âm, hỗ trợ thanh phế nhuận táo, dùng đặc biệt phù hợp hỗ trợ cho những người bị bệnh đường hô hấp, và người có các triệu chứng mệt như mất sức, khó thở, dễ bị cảm mạo, hay vã mồ hôi, ho khan ít đờm, môi khô miệng khát, hoa mắt chóng mặt, lòng bàn tay bàn chân nóng, tai ù tai điếc, đại tiện táo…
– Nhân sâm hãm trà uống
Nhân sâm tươi thái lát mỏng cho vào nước ấm, đổ nước sôi như pha trà. Để khoảng 5 phút cho ngấm là có thể rót ra uống được. Có thể hãm lấy nước vài lần trong một ngày khi nào nước nhạt thì thôi, bã sâm có lấy ra nhai và nuốt được.
Cách dùng nhân sâm pha trà uống này rất hiệu quả dành cho những người mệt mỏi, hay vã mồ hôi, hơi thở yếu.
Ngoài ra còn một số cách dùng sau:
– Tán bột nhân sâm: có thể dùng nhân sâm tán bột để uống hoặc chiêu bằng nước đã đun sôi, nên dùng loại nhân sâm đã sấy khô, tán bột thật mịn. Chủ yếu hỗ trợ giảm khí hư.
– Ngậm tan nhân sâm: nên dùng hỗ trợ những người biếng ăn, mệt mỏi, dùng bằng cách thái lát thật mỏng, ngậm đều cho đến khi sâm mềm, ngày nuốt 3-4 lát, những người bị phổi yếu, thở gấp, ho suyễn cũng có thể dùng theo cách này.
– Nấu cháo ăn: dùng nhân sâm thái lát, ninh trước với nước rồi cho gạo vào, nấu ăn như cháo bình thường. Cách này dùng để trị bệnh viêm đường tiêu hóa và những người già ăn không ngon.
b. Những lưu ý khi sử dụng nhân sâm tươi nguyên củ:
– Khi sử dụng Nhân sâm Hàn Quốc tươi nguyên củ nên cắt bỏ các núm rễ hay còn gọi là lô sâm của củ sâm. Các núm rễ chủ yếu giữ các hoạt chất trong củ nhân sâm không bị mất khi chế biến, cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi củ sâm.
– Sâm củ có thể dùng theo nhiều cách khác nhau như hãm trà uống, nghiền bột, ngâm rượu, hầm với gà, chim, nấu cháo ăn.
Tuy nhiên, do tính chất quá bổ dưỡng mà cách sử dụng sâm nguyên củ Hàn Quốc chống chỉ định với các đối tượng dưới đây:
– Những người bị xơ vữa động mạch, cao huyết áp không nên dùng sâm nguyên củ Hàn Quốc.
– Người bị âm hư hỏa vượng âm hư nội nhiệt với các triệu chứng đau bụng thuộc “thể hàn”, hay đau bụng đi ngoài nhiều, ra phân loãng, đầy hơi, trướng bụng.
– Người mắc các bệnh cấp tính, thanh niên dưới 18 tuổi (thường xuyên xuất tinh sớm), di tinh, mộng tinh, phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 14 tuổi.
c. Cách bảo quản hiệu quả nhân sâm tươi:
– Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc là đựng trong hộp sắt hàn kín, dù ít nhưng vẫn có tình trạng hộp hở làm mốc sâm. Muốn nhân sâm không bị mốc mọt, có thể sấy hoặc rang khô ở 60 – 80 độ (từ 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ cất, nhưng 15 – 20 ngày phải kiểm tra. Nếu lắc lên mà tiếng kêu không giòn là phải thay chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm). Quên kiểm tra, thay chất hút ẩm là sâm sẽ hỏng.
– Cách bảo quản nhân sâm tươi không bị mốc, mọt, có thể dùng mật ong đổ ngập, cất trong lọ kín. Cách này giúp vị thuốc không biến chất. Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Bằng cách cắt sâm thành miếng nhỏ 1 – 3 gam, bỏ vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín… Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại. Giữ kiểu này cả năm nhân sâm cũng không hỏng, không mốc, mọt, biến chất.
–Ngoài ra bạn có thể bảo quản nhân sâm Hàn Quốc bằng cách ngâm rượu thành rượu sâm Hàn Quốc thường dùng Sâm hàn quốc 6 tuổi, rễ phụ to mới là hàng tốt. Rượu ngâm sâm phải là rượu nếp trắng, có nồng độ cao, trong suốt, uống dịu, không đau đầu. Sâm sau khi phơi sấy, sao tẩm sẽ được ngâm rượu cùng với một số vị thuốc khác để dẫn chất kích thích cơ thể hữu hiệu. Rượu sâm ngâm 100 ngày là thơm và lên màu vàng óng. Uống thấy vị ngọt mát của sâm tươi.
Lưu ý: Các thứ cấm kị khi sử dụng nhân sâm là: củ cải ( các loại trắng, đỏ), đậu đen, các loại nước chè và hải sản. Khi ăn hay uống các loại trên cùng thời gian dùng nhân sâm sẽ làm mất tác dụng của nhân sâm.
Đánh giá
There are no reviews yet