Banner 12 Sự khác biệt của nấm lim xanh với các loại nấm khác | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Sự khác biệt của nấm lim xanh với các loại nấm khác

Nấm lim xanh khác gì so với các loại nấm khác

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Không những về nấm lim xanh mà còn về các loại nấm khác như nấm đỏ, vàng, nâu tím….Mỗi loại nấm đều có những đặc điểm giống và khác nhau, riêng về nấm lim xanh là có sự khác biệt lớn nhất.

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh tên khoa học còn gọi lag Ganoderma lucidum  thuộc họ nấm lim, tên thường gọi là nấm linh chi. Nếu như các loại nấm khác có nguồn gốc xuất xứ ở Hàn Quốc và chỉ nấm hàn Quốc mới có chất lượng tốt nhất, thì riêng nấm lim xanh lại có xuất xứ ở Quảng Nam Việt Nam. Đây là nơi cho chất lượng nấm lim xanh tốt nhất.

nấm lim xanh chữa ung thư trực tràng

Nấm lim xanh trong tự nhiên

Cội nguồn của loại nấm này là do người dân tìm thấy được ở dưới câu lim xanh nên gọi là nấm lim xanh, ban đầu cư dân trong vùng chỉ mang về sử dụng bình thường nhưng sau một thời gian thấy hiệu quả rõ rệt trên những người mắc bệnh tật, sức khỏe yếu…đặc biệt là ở người mắc bệnh ung thư. Trên cơ sở đó các nhà khoa học mới nghiên cứu về tác dụng của loại nấm lim xanh này.

namlimxanhxichchi22

Sự khác biệt giữa nấm lim xanh và các loại nấm khác

  • Nấm lim xanh chỉ tốt nhất khi được lấy từ núi của huyện Tiên Phướng, tỉnh Quảng nam. Đây là loại nấm mọc dưới than cây lim xanh, một loại cây cho chất lượng gỗ tốt, mùi thơm, có giá trị sử dụng cao.
  • Về thành phần hóa học : nấm lim xanh có thành phần hóa học phong phú, đa dạng, tương tự như thành phần của các loại nấm khác. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất ở đây là :

Hàm lượng Germanium cao gấp 5 – 7 lần so với nhân sâm và các loại nấm linh chi khác. Đây chính là hàm lượng quan trọng nhất trong việc điều trị bệnh ung thư, nó có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch cho con người, nhất là bệnh nhân ung thư, đồng thời giúp giảm các cơn đau do quá trình trị hóa chất gây ra, giúp bệnh nhân ung thư có tinh thần thoải mái. Đồng thời, kiểm soát sự di căn của các tế bào ung thư.

  • Đây chính là đặc tính quan trọng nhất của nấm lim xanh Quảng Nam mà các loại nấm linh chi khác không có được.
Contact Me on Zalo