Banner 12 Thành phần và tác dụng nấm linh chi đỏ hàn quốc | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Thành phần và tác dụng nấm linh chi đỏ hàn quốc

Thành phần và tác dụng của Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ là thảo dược mang lại khá nhiều tác dụng đối với con người, đặc biệt là tác dụng tăng cường sức khỏe. Trên thực tế, thành phần và tác dụng của nấm linh chi đỏ đã được nghiên cứu khá nhiều bởi các chuyên gia về nấm linh chi. Điều này giúp họ có nhiều khám phá và ứng dụng nấm linh chi đỏ hơn.

Thành phần nấm linh chi đỏ

Cấu trúc độc đáo nhất của nấm linh chi đỏ chính là thành phần khoáng tố vi lượng vơi khoảng 119 vi chất dinh dưỡng, chẳng hạn như thành phần Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… Bên cạnh đó, các thành phần khác như: hợp chất polysaccharides và triterpenoids…cũng được khẳng định là các chất có giá trị cao về sức khỏe con người. Dưới đây là một số thành phần quan trọng tạo nên tác dụng của nấm linh chi đỏ:

– Thành phần polysaccharides: là thành phần rất dễ tan trong nước, mang lại hiệu quả cao đối với bệnh ung thư, huyết áp hay bệnh rối loạn hệ miễn dịch.
linhchi- đỏ hàn quốc -

– Thành phần ganoderic acids hay còn gọi là triterpenes: mang lại tác dụng quan trọng bằng các giúp giảm nhẹ các dị ứng cơ thể, đẩy nhanh sự hấp thụ của oxy và làm tăng sự hoạt động của gan.

– Thành phầnGermanium hữu cơ: còn cap hơn gấp 5-8 lần so với nhân sâm, chủ yếu có công dụng là làm giảm sự mệt mỏi, tăng sự lưu thông oxy, tăng cường sự trao đổi chất, kiểm soát gốc tự do, tăng khả năng miễn dịch tự nhiên.

– Thành phần Adenosine: là hợp chất hóa học có dược tính mạnh, giúp làm giảm cholesterol, thông thoáng động mạch, ngăn chặn sự hìtnh hành cục máu đông.

– Thành phầnTriterpenoid: có tác dụng làm cải thiện hệ thống tiêu hóa, chống lại sự tắc nghẽn xoang, làm giảm cholesterol và chất béo.

Hiện nay, loại nấm linh chi Hàn Quốc được đánh giá là loại nấm linh chi tốt nhất. Giá trị về sức khỏe của sản phẩm này còn được cho là cao hơn cả loại nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc.

Tác dụng của nấm linh chi đỏ

nấm linhchi giảm cân.jpg

Tác dụng của nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là khá nhiều. Tuy nhiên, có thể kể đến một số tác dụng chính của nấm linh chi đỏ dưới đây:

– Bảo vệ và giải độc gan: nhờ các thành phần khoáng vi lượng mà nấm linh chi đỏ có khả năng làm giải độc gan, bảo vệ gan, tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch. Do đó, bạn có thể sử dụng nấm linh chi để làm trà uống hàng ngày.

– Hỗ trợ giảm cân hiệu quả: nấm linh chi giúp tăng cường sự trao đổi chất và đào thải các độc tố, đốt cháy chất béo nên sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

– Làm giảm xơ vữa động mạch: hợp chất oxy lanosterol sẽ gây ức chế sự tổng hợp cholesterol, từ đó làm giảm các bệnh về tim mạch và mỡ máu.

– Giúp thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa: các nghiên cứu cho thấy, nấm linh chi giúp làm gia tăng các tế bào bạch cầu, loại trừ các gốc tự do, đặc biệt là hydroxy, tăng cường sự trao đổi chất và làm trẻ hóa da.

– Ổn định huyết áp:  thành phần hợp chất triterpens giúp điều hòa huyết áp, ngăn chặn sự kết dính tiểu cầu, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim. Vì vậy, sử dụng nấm linh chi hàng ngày sẽ giúp bạn ổn định huyết áp tốt hơn.
nấm linhchi tăng cường miễn dịch

– Tăng cường hệ miễn dịch: thành phần polysaccharides có tác dụng làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

– Nấm linh chi đỏ giúp phòng chống ung thư: chất germanium giúp hấp thụ oxy tốt hơn, làm mạnh gan, chống dị ứng và tiêu diệt các tế bào ung thư, chống viêm.

Hiện nay, ngoài nấm linh chi đỏ nguyên chiếc, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thành phẩm từ linh chi như cao linh chi cao cấp Hàn Quốc, trà linh chi, nước uống giải khát từ linh chi…với nhiều tác dụng và mẫu mã khác nhau. Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc tại Hà Nội đang được làm giả, làm nhái khá nhiều, nhất là tại các chợ hoặc những người bán hàng rong. Do đó, khi có nhu cầu mua Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc, bạn cần tìm đến các cơ sở bán hàng uy tín để mua hàng.

Contact Me on Zalo