Banner 12 Uống nấm linh chi có thể hỗ trợ phòng bệnh ung thư không? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Uống nấm linh chi có thể hỗ trợ phòng bệnh ung thư không?

Uống nấm linh chi có thể hỗ trợ phòng bệnh ung thư không? là câu hỏi chung của rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng nấm linh chi để khắc phục các vấn đề do ung thư gây ra cũng như hạn chế để cơ thể mắc phải căn bệnh ác tính này. Hiện nay, tỉ lệ bệnh nhân ung thư đang có xu hướng gia tăng và chưa có loại dược phẩm nào đặc trị cho loại bệnh này. Các chuyên gia, y học cho biết uống nấm linh chi phòng bệnh ung thư mang lại tác dụng tốt. Vậy thực hư ra sao chúng ta cùng tìm hiểu.

uống nấm linh chi có thể hỗ trợ phòng bệnh ung thư không?

Uống nấm linh chi có thể hỗ trợ phòng bệnh ung thư không? (nguồn internet)

Uống nấm linh chi phòng bệnh ung thư hiệu quả không?

Ung thư là bệnh lý nguy hiểm gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe bệnh nhân. Người mắc ung có cơ hội bình phục rất thấp tuy nhiên nếu sử dụng khoa học nấm linh chi thì người khỏe mạnh, người bình thường sẽ có sức đề kháng, hệ miễn dịch khỏe mạnh để có thể chống chọi với điều kiện môi trường, tự nhiên khắc nghiệt, ô nhiễm,… hạn chế nguy cơ mắc phải ung thư.

Tiến sĩ Fukumi Morishige là nhà giải phẫu có gần 40 năm kinh nghiệm và ông đã chứng kiến nhiều sự phục hồi đáng kinh ngạc khi sử dụng nấm linh chi. Kiểm soát chế độ ăn uống được xem là phương pháp tích cực để cải thiện bệnh tình. Một số bệnh nhân bị phù khoang ngực do ung thư gây ra, bệnh nhân sử dụng uống nấm linh chi liều cao mỗi ngày, sau 6 tháng bệnh lý đã ổn định và các tế bào ung thư cũng khộng tái phát. Tuy không thể hoàn toàn khẳng định công dụng của nấm linh chi hàn quốc chấm dứt được bệnh ung thư nhưng nó vẫn được các bác sĩ khuyên dùng.

Nấm linh chi có thể hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Nấm linh chi có thể hỗ trợ điều trị bệnh ung thư (nguồn internet)

Điều trị ung thư bằng nấm linh chi gần đây được nhiều công trình khoa học, nhiều nghiên cứu khảo sát thực nghiệm chứng minh và đã được một số nước áp dụng trong dược phẩm để cải thiện vấn nạn sức khỏe với loại bệnh lý nguy hiểm này.

Nấm linh chi hỗ trợ phòng và điều trị ung thư do đâu?

Các công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới đã chứng minh trong nấm linh chi chứa thành phần Polysaccharit hàm lượng cao. Thành phần nấm linh chi này có thể khắc chế tế bào ung thư, Nhật Bản đã khám phá và áp dụng dược thảo này để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư và cho kết quả đáng mừng.

Polysaccharit là hoạt chất được tạo nên bởi một lượng lớn các phân tử, có thể thấy hàng triệu nguyên tử cấu tạo nên hoạt chất này vì thế khi kết hợp với Vitamin C giúp chuyển đổi và tăng khả năng hấp thu dược chất vào cơ thể, kích thích các đại thực bào và tăng cường khả năng miễn dịch.  Đại thực bào được xem là lớp phòng thủ mạnh mẽ được kích hoạt khi các yếu tố ngoại lai nguy hiểm xâm nhập, tiêu diệt các tế bào xấu trong đó có tế bào ung thư, vì thế nấm linh chi phòng bệnh ung thư hiệu quả.

Hỗ trợ phòng bệnh ung thư với nấm linh chi là phương pháp lành tính

Hỗ trợ phòng bệnh ung thư với nấm linh chi là phương pháp lành tính (nguồn internet)

Ngoài một số công dụng hỗ trợ phòng bệnh của nấm linh chi, các nghiên cứu còn cho thấy sử dụng nấm linh chi có thể tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị trực tiếp của bệnh nhân ung thư với hóa và xạ trị. Việc tăng cường hệ miễn dịch cũng giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh và giảm những tác dụng phụ từ hóa và xạ trị như buồn nôn, đau đầu, sốt, nhiễm trùng giảm cân và rụng tóc.

Khi có nhu cầu sử dụng nấm linh chi phòng bệnh ung thư, hoặc dùng để chữa bệnh người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm nấm chất lượng, rõ ràng nguồn gốc. Tham khảo một số loại nấm như nấm linh chi vàng Hàn Quốc túi 3-6 tai, nấm linh chi đỏ thái lát (1kg/túi), nấm linh chi đá có chân (khay/1kg),…, có thể tham khảo địa chỉ mua nấm linh chi ở hà nội khi có nhu cầu.

Contact Me on Zalo