Banner 12 Vì sao nên lựa chọn nấm linh chi làm quà biếu tết cho ông bà? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Vì sao nên lựa chọn nấm linh chi làm quà biếu tết cho ông bà?

Nấm linh chi không chỉ là thực phẩm chức năng, dược thảo chăm sóc sức khỏe mà những năm gần đây còn được biết đến là sản phẩm quà biếu phù hợp với nhiều đối tượng. Nấm linh chi có thể dùng để biếu tặng cho người thân, đồng nghiệp, cấp trên,… biếu tặng trong dịp lễ tết, mừng thọ, biếu tặng người bệnh và đặc biệt thích hợp để biếu tặng cho người cao tuổi, ông bà chúng ta.

Vì sao nên lựa chọn nấm linh chi làm quà biếu tết cho ông bà?

Nấm linh chi thích hợp làm quà biếu cho ông bà nhờ những ưu điểm sau:

  • Thành phần công dụng tốt với người già: Nấm linh chi chứa nhiều dinh dưỡng và dược tính có tác dụng hỗ trợ phục hồi sức khỏe, cải thiện chất lượng cơ thể. Khi người già sử dụng giúp ăn ngon miệng ngủ sâu giấc, tư duy sáng suốt, tinh thần minh mẫn lạc quan. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm cũng hỗ trợ điều trị được một số bệnh tuổi già như xương khớp, tim mạch, tiểu đường, mỡ máu,…

nấm linh chi tốt cho người cao tuổi

Nấm linh chi tốt cho người cao tuổi

  • Nhiều cách sử dụng nấm linh chi phù hợp với người già: Nấm linh chi có thể áp dụng chế biến theo nhiều cách khác nhau, phù hợp với đối tượng người cao tuổi như sắc nước, hãm trà, chế biến món ăn bổ dưỡng. Mỗi cách chế biến đều mang ưu điểm riêng có thể áp dụng hằng ngày giúp duy trì sức khỏe cho đối tượng người cao tuổi.
  • Thích hợp với nhiều thể trạng: Ông bà là đối tượng người cao tuổi nên việc sử dụng dược thảo cần lưu ý chọn các loại dược thảo lành tính. Nấm linh chi thích hợp cho mọi đối tượng người cao tuổi, từ nam giới, phụ nữ đến người khỏe mạnh, người bệnh đều có thể áp dụng để cải thiện chất lượng cơ thể.

Một số sản phẩm nấm linh chi nên mua làm quà biếu ông bà dịp tết 2021

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nấm linh chi với nguồn gốc, chất lượng khác nhau, người tiêu dùng có thể tham khảo lựa chọn sản phẩm dưới đây:

  • Nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng: Là sản phẩm nấm linh chi cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc được đóng trong bao bì tiêu chuẩn, đẹp mắt, tai nấm to đều, đường kính từ 12-16cm/ tai, trọng lượng từ 5-8 tai/kg. Sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn làm quà biếu tặng trong những dịp trọng đại với mức giá tại Việt Nam khoảng 2.5 triệu VNĐ. Chi tiết sản phẩm có tại: https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-vang-han-quoc/

Sử dụng nấm linh chi làm quà biếu ông bà

Sử dụng nấm linh chi làm quà biếu ông bà

  • Nấm linh chi thượng hoàng hộp quà biếu: Là sản phẩm quý hiếm và có giá trị cao, nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc được khai thác từ những khi rừng nguyên sinh nơi miền Bắc Hàn Quốc, giáp Triều Tiên, nơi có điều kiện tự nhiên, thiên nhiên phù hợp để nấm thượng hoàng sinh trưởng và phát triển. Sản phẩm được đóng gói bao bì sang trọng và được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối ra thị trường.

Trên đây là 02 trong số nhiều sản phẩm quà biếu nấm linh chi mà người tiêu dùng nên tham khảo lựa chọn để làm quà biếu ông bà trong dịp lễ tết. Các sản phẩm nấm linh chi quà biếu đang được phân phối tại https://nhansamlinhchi.net.vn .

Xem thêm: Tư vấn chọn mua quà biếu sếp trong tết năm 2021

Contact Me on Zalo