Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Cách chế biến sâm Ngọc Linh tốt nhất

Cách chế biến sâm Ngọc Linh tốt nhất

Sâm Ngọc Linh là một trong những loại sâm có tốt nhất trên thế giới được tìm thấy trong vùng núi sâu tại Tây Nguyên. Sau khi được tìm nhân giống trồng rộng rãi, sâm Ngọc Linh đã trở nên phổ biến với nhiều người dân Việt Nam và được sử dụng nhiều.

Nhắc đến sâm Ngọc Linh là nhắc đến loại dược liệu thần kì của dân tộc Xê Đăng trong vùng núi sâu của Tây Nguyên hoang dã. Với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, saponin cao cấp 20 lần các loại sâm khác, sâm Ngọc Linh được công nhận là một trong những loại sâm có công dụng tốt nhất thế giới. Hiện nay, rất nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng sử dụng sâm Ngọc Linh hơn nhiều các loại sâm khác.

cu sam ngoc linh

Sâm Ngọc Linh – cây thuốc dấu của dân tộc Xê Đăng

Để sâm Ngọc Linh phát huy hết công dụng chúng ta nên chế biến nhân sâm với mật ong rừng nguyên chất. Đây là loại nguyên liệu bổ dưỡng, không độc hại và giúp nâng cao công dụng của sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh – cây thuốc dấu của dân tộc Xê Đăng

Mật ong rừng nguyên chất nâng đỡ công dụng với sức khỏe cho Sâm Ngọc Linh

Dưới đây là những cách chế biến sâm Ngọc linh có công dụng tốt nhất với mật ong rừng đơn giản và dễ thực hiện:

  • – Dùng 500 g sâm Ngọc Linh thái vụn sắc kỹ 3 lần, hòa với mật ong cô đặc thành cao. Bảo quản trong lọ kín, ngày dùng 2 lần giúp bồi bổ sức khỏe, rất thích hợp cho người già sử dụng.
  • – Vẫn dùng sâm ngọc linh thái nhỏ sắc lấy 200ml nước rồi cho thêm mật ong hòa vào thành nước. Chia uống thành nhiều lần trong ngày giúp bổ khí, tăng cường sức khỏe, tốt cho người già, người suy nhược lâu ngày.
  • – Chuẩn bị 30g sâm Ngọc Linh, 120g mật ong rừng nguyên chất, 500 lê tươi, 150g sữa bò tươi. Sâm thái nhỏ sắc kỹ 3 lần lấy nước cốt, lê bỏ hạt ép lấy nước. Trộn đều chúng với mật ong và sữa tươi. Đem hỗn hợp này cô đặc bằng lửa nhỏ, bảo quản trong lọ kín. Mỗi lần dùng 20g, rất tốt cho người bị bệnh về đường hô hấp, hay mất sức, đổ mồ hôi, sốt về chiếu,….
  • – Sâm ngọc linh thái vụn, hạnh đào nhân sao thơm tán vụn đem hai thứ này sắc lấy nước rồi hòa với mật ong cô đặc lại. Mỗi lần dùng 10 hòa với nước âm bồi bổ thể lực, tăng cường thị lực, giảm rụng tóc,..
  • – Sâm ngọc linh và bạch linh đem sấy khô tán bột. Sinh địa ép lấy nước. Cho các nguyên liệu này vào nôi nhỏ cô đặc lại, đựng trong lọ kín. Có tác dụng bồi bổ cho người bệnh đường hô hấp, suy nhược thần kinh.

5 (100%) 2 votes

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết