Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Địa chỉ bán nhân sâm núi ngọc linh Quảng Nam chất lượng

Hơn 40 năm qua, các nhà khoa học dược liệu Việt Nam luôn trăn trở làm thế nào để cây sâm Ngọc Linh Việt Nam có thể vươn mình ra thế giới, niềm trăn trở ấy là có thật khi sâm Ngọc Linh Việt Nam là loại sâm tốt nhất thế giới, tốt hơn nhân sâm Triều Tiên nhưng chúng ta vẫn không thể dành được một vị trí xứng đáng cho “ thần dược” này.

 

Xưa kia, sâm Ngọc Linh là bí ẩn của người dân tộc Xê Đăng, họ gọi là cây thuốc dấu chữa bách bệnh, giấu kỹ cho riêng mình. Sau này được phát hiện các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sâm Ngọc Linh có hàm lượng Saponin cao gấp 3 lần sâm Triều Tiên, Tác dụng của sâm Ngọc Linh cũng là loại sâm duy nhất có thành phần MR2. Để tìm được sâm Ngọc Linh cũng không hề dễ dàng. Sâm Ngọc Linh không trồng đại trà, thu hoạch bằng máy công nghiệp như nhân sâm Triều Tiên, Hàn Quốc. Sâm Ngọc linh mọc sâu trong rừng già, có niên đại lên tới hàng trăm, nghìn năm, sâm tuổi càng cao thì giá trị càng lớn. Để tìm được sâm người đi rừng phải sống cùng rắn hổ mạng, mãng xà, sốt rét vô cùng gian nan.

Cho nên, nếu như bàn về giá trị của sâm Ngọc Linh thì chúng ta không thể tính bằng tiền mà nó là vô giá, là những giá trị về nhân văn, về nghiên cứu khoa học, y dược cho nhân loại. Bởi vậy, nó được gọi là “ Nam Việt tiên sâm”.

>> Bài viết: GIỚI THIỆU VỀ SÂM NGỌC LINH NÚI QUẢNG NAM

>> Bài viết: THÀNH PHẦN CỦA SÂM NGỌC LINH

>> Bài viết: TÁC DỤNG CỦA SÂM NGỌC LINH NGÂM MẬT ONG

>> Bài viết: CÁCH PHÂN BIỆT SÂM NGỌC LINH QUẢNG NAM THẬT GIẢ

>> Bài viết: ĐỊA CHỈ MUA SÂM NGỌC LINH THẬT Ở ĐÂU ?

Xem thêm1

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những tư vấn chọn mua bình ngâm rượu

Chọn mua bình ngâm rượu là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Để có được một bình rượu ngon đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó có việc chọn mua bình ngâm rượu. Sau đây là những tư vấn chọn mua bình ngâm rượu giúp bạn nhanh chóng có được mẫu bình như ý.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Linh

DMCA.com Protection Status

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Chọn mua Quà tết 2016 uy tín, Quà biếu cao cấp Đông trùng hạ thảo vào dịp tết,Cửa hàng bán Sâm núi Ngọc Linh tốt nhất
Danh mục