Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Gợi ý cách chọn nấm linh chi chuẩn

Từ lâu, công dụng nấm linh chi đã được con người biết đến và được sử dụng nhiều chăm sóc sức khỏe. Đến nay, nhờ sự phát triển của nông nghiệp mà nấm linh chi được trồng đại trà với số lượng lớn, ai cũng có thể mua được.

Nhờ vào những công dụng với sức khỏe của mình mà ngày nay số lượng người sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc ngày một gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, số lượng cơ sở trồng nấm linh chi cũng tăng lên nhanh chóng. Do đó, chúng ta có thể mua nấm linh chi Hàn Quốc ở những đại lý nấm linh chi Hàn Quốc với giá thành phải chăng, chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu cách phương pháp để mua nấm linh chi Hàn Quốc thật. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cách chọn nấm linh chi.

Gợi ý cách chọn nấm linh chi chuẩn

Nấm linh chi màu sắc đều, không loang lồ

1. Quan sát màu sắc

Chọn nấm linh chi trước tiên phải xem màu sắc. Tùy vào loại nấm linh chi bạn mua là nấm linh chi đỏ, nấm linh chi vàng hay nấm linh chi xanh mà chúng sẽ có màu sắc khác nhau. Nhưng hầu hết nấm linh chi trưởng thành mặt dưới đều có màu trắng tự nhiên, màu sắc tươi sáng, đều màu. Không nên mua loại nấm có màu nâu xỉn, màu không đều, loang lổ.

2. Kiếm tra độ ẩm

Gõ mặt dưới của 2 cây nấm với nhau, nếu nấm độ ẩm thấp sẽ có tiếng kêu giòn. Thông thường nấm linh chi đã khi khoảng 10% là vẫn còn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao. Nấm quá khô, tiếng kêu giòn khi gõ vào nhau thì không nên mua.

Gợi ý cách chọn nấm linh chi chuẩn 1

Trên bề mặt nấm linh chi có phủ một lớp bào tử.

3. Kiếm tra lượng bào tử trên bề mặt

Trên bề mặt của nấm linh chi sẽ có một lớp bào từ, là nơi tập trung phần lớn dược tính. Nếu lượng bào tử không cao, hoặc không có thì tức là nấm không tốt hoặc đã hỏng. Loại nấm này không mang lại công dụng sức khỏe như mong muốn.

Gợi ý cách chọn nấm linh chi chuẩn 2

Nấm linh chi tốt phải sắc nhiều lần mới hết vị.

4. Nếm thử vị

Nên lưu ý nếm thử vị của nấm linh chi và ghi nhớ vị của từng loại. Bởi nấm linh chi khác nhau thì vị cũng có sự khác biệt. Như nấm linh chi đỏ có vị đẳng, nấm linh chi vàng lại hơi ngọt, còn nấm linh chi trắng có vị cay,….

Nấm linh chi Hàn Quốc thật thường phải nấu nhiều lần nước mới mất dần vị. Còn loại nấm không tốt thì chỉ cần sau lượt nước đầu tiên vị sẽ nhạt đi nhiều, hoặc còn có mùi mốc và chua.

5 (100%) 1 vote

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết