Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Sâm Ngọc Linh chữa được bệnh gì?

Sâm Ngọc Linh chữa được bệnh gì?

Sâm Ngọc Linh chữa được bệnh gì là câu hỏi nhiều người thường đặt ra khi nghe đến sâm Ngọc Linh. Đây là loại sâm tốt nhất thế giới, có giá trị vượt trội hơn cả nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Hàn Quốc nhưng lại được ít người biết đến. Bởi sâm Ngọc Linh chỉ sống trên những đỉnh núi cao, nơi rừng nguyên sinh, rất ít có bước chân của con người đặt đến. Do đó, mãi sau này sâm mới được phát hiện và nghiên cứu rộng rãi.

Sâm Ngọc Linh - vị thuốc quý trong đông y dùng trị bệnh

Sâm Ngọc Linh là vị thuốc quý trong đông y

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sâm Ngọc Linh, các địa chỉ mua sâm Ngọc Linh ở Hà Nội hay địa chỉ mua sâm Ngọc Linh tại thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải phòng đều được quảng cáo là sâm Ngọc Linh núi tự nhiên được khai thác tại Quảng Nam, Kon Tum. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng nhận biết sâm Ngọc Linh núi tự nhiên và sâm Ngọc Linh giả được làm từ củ tam thất.

Sâm Ngọc Linh chữa được bệnh gì?

Sâm Ngọc Linh xưa kia còn được gọi là cây thuốc dấu chữa “ bách bệnh” của người đồng bào dân tộc thiểu số Xê Đăng. Cây là vị thuốc quý sống trong rừng sâu chỉ các già làng Xê Đăng mới biết vị trí sống của cây, trong thời kì kháng chiến, chính các già làng đã lấy sâm Ngọc Linh để chữa bệnh, chữa lành vết thương cho nhiều cán bộ chiến sĩ cách mạng. Nhờ vậy nhiều bộ đội đã được cứu sống. bất ngờ trước công dụng chữa bệnh của sâm Ngọc Linh đoàn dược liệu Trung Ương bắc Bộ do dược sĩ Đào Kim Long dẫn đầu đã cất công đi vào rừng sâu tìm kiếm trong nhiều tháng trời mới thấy, đó là buổi chiều cuối tháng 6 / 1973. Từ đó được đặt tên là sâm Ngọc Linh do sâm tìm thấy trên đỉnh Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh chữa bệnh gì Sâm Ngọc có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả

Một số công dụng chữa bệnh của sâm Ngọc Linh

Sâm ngọc linh chữa được ung thư không là câu hỏi nhiều người thường đặt ra khi tìm mua nhân sâm. Thật ra đây chỉ là lời đồn thổi, sâm ngọc linh không chữa được ung thư nhưng lại hỗ trợ rất tốt trong quá trình điều trị và sau điều trị ung thư. Bởi sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin vô cùng lớn, cao nhất trong các loại sâm do đó, hỗ trợ tối đa trong việc phòng ngừa ung thư, giảm nguy cơ mắc ung thư, giảm đau đớn trong quá trình xạ trị ung thư. Giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần thoải mái.

Ngoài ra sâm ngọc linh cũng giúp tăng cường sức khỏe, bảo vệ gan, tăng cường hoạt động của gan, phòng các bệnh viêm nhiễm, chống lão hóa, giảm căng thẳng, mệt mỏi, chống stress.

Sâm Ngọc Linh chữa bệnh tuyệt vời

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam có nhiều công dụng với sức khỏe con người.

5 (100%) 1 vote

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết