Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

thumb-1

Thực phẩm bổ sung: Sâm Ngọc Linh tự nhiên 45 năm tuổi loại 7,8 lạng 1 củ.

Mã sản phẩm:NS185
Quy Cách: 1kg
Xuất Xứ: Việt Nam
Giá bán: 180.000.000 VND
Giá khuyến mãi: 150.000.000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh tự nhiên 45 năm tuổi loại 7,8 lạng 1 củ là loại thuốc quý tìm thấy trong rừng xâu có tác dụng tăng cường trí nhớ, tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng....

Sâm Ngọc Linh tự nhiên 45 năm tuổi loại 7,8 lạng 1 củ.

Sâm Ngọc Linh Việt Nam tốt hơn nhân sâm Triều Tiên, giá trăm triệu/ lạng không có mua là thực tế hiện nay. Sâm Ngọc Linh hay còn được gọi là “cây dấu chữa bách bệnh” của người dân tộc Xê Đăng. Đây là cây thuốc quý mọc trong rừng sâu tốt với nhiều bệnh, cứu được nhiều mạng người. Vì vậy, người dân tộc Xê Đăng giữ kín làm bí kíp riêng cho dân tộc mình.

1000x1000-hinh dau tien trong bai viet

Mãi đến năm 1973, các nhà dược liệu Việt Nam mới phát hiện ra loài cây này trong rừng sâu sau nhiều năm tìm kiếm ròng rã, cây được đặt tên là cây sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh phân bố ở núi Trà Linh, trên đỉnh Ngọc Linh ( Quảng Nam) với độ cao 2100m ngoài ra, cây còn mọc ở KonTum.

Cây có công dụng phòng và hỗ trợ giảm các biến chứng của nhiều bệnh rất tốt, thành phần saponin có trong sâm Ngọc Linh cao hơn nhân sâm Triều Tiên nhiều lần, được mệnh danh là loài sâm có hàm lượng saponin cao nhất thế giới.

Theo thời giá thị trường, sâm Ngọc Linh tự nhiên trở thành vị thuốc quý có giá cao ngút lên tới hàng trăm triệu 1 kg tuy nhiên cũng không có mà mua, vì sâm tự nhiên đạt 30 – 45 năm tuổi rất hiếm.

Trên thị trường hiện nay chủ yếu là sâm ngọc linh trồng, tuổi ít nên chất lượng không cao.

Là một trong số ít địa chỉ phân phối sâm núi Ngọc Linh từ 30 năm tuổi trở lên, On Plaza cam kết 100 % sản phẩm là sâm Ngọc Linh rừng tự nhiên khai thác tại Quảng nam và Kontum.

Khách hàng có thể đến tận nơi để chứng kiến tận mắt những củ sâm Ngọc Linh quý hiếm bậc nhất danh dược.

Thông tin sản phẩm:

NS185

Ảnh chi tiết sản phẩm và một số ảnh trong quá trình khai thác Sâm Ngọc Linh:

thumb-2

thumb-3sam-ngoc-linh-nui-anh-khai-thac_0sam-ngoc-linh-nui-anh-khai-thac-1sam-ngoc-linh-nui-anh-khai-thac-2sam-ngoc-linh-nui-anh-khai-thac-3sam-ngoc-linh-nui-anh-khai-thac-4sam-ngoc-linh-nui-anh-khai-thac-5

file chung up cuoi bai viet

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng

Tag :

Hướng dẫn chọn mua

Dược tính tốt từ sâm Ngọc linh và mật ong

Sâm Ngọc linh và mật ong là hai sản vật của thiên nhiên chứa rất nhiều dưỡng chất quý giá có công dụng bồi bổ toàn thân, tăng cường sinh lực, kích thích hoạt động trí não. Để có được dược tính tốt từ sâm Ngọc linh và mật ong thì việc kết hợp hai dược phẩm này cần có phương pháp.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Linh

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và Sâm Ngọc Linh Onplaza tự nhiên tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết
Danh mục