Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Trong thành phần sâm ngọc linh có chứa độc tính không?

Thành phần sâm ngọc linh là đề tài được nhiều nhà nghiên cứu khai thác và đã có không ít những công trình khoa học đề cập đến khía cạnh này. Sâm ngọc linh được sử dụng để chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể hiệu quả tuy nhiên cũng không ít người gặp phải vấn đề nghiêm trọng khi sử dụng sâm ngọc linh. Vậy sâm ngọc linh có độc tính không?

trong thành phần sâm ngọc linh có chứa độc tính không?

Trong thành phần sâm ngọc linh có chứa độc tính không?

Thành phần sâm ngọc linh có chứa độc tính không?

Viện Dược liệu thuộc Bộ Y tế nghiên cứu và phát hiện thành phần saponin có trong cây sâm ngọc linh cao hơn tất cả các loại sâm trên thế giới. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, thân rễ và củ có chứa 52 loại saponin, trong đó 26 saponin có cấu trúc hóa học thường thấy ở sâm Triều Tiên, sâm Nhật Bản và sâm Mỹ, còn lại 26 saponin chưa hề xuất hiện trong các loại sâm khác.

Bên cạnh đó, trong sâm ngọc linh còn có 14 axit béo, 16 axit amin và 20 chất khoáng vi lượng. Toàn bộ đều là dược tính an toàn, từ trẻ em, người già đều có thể sử dụng thứ thảo dược quý hiếm này. Trước khi các nhà khoa học bắt tay vào nghiên cứu và phát hiện lợi ích mang lại của sâm ngọc linh, thứ thảo dược này đã được đồng bào dân tộc Xê Đăng sử dụng từ hàng trăm năm về trước.

Sâm ngọc linh an toàn cho sức khỏe

Sâm ngọc linh an toàn cho sức khỏe

Loại thảo dược này có đặc điểm khá lạ, trong 3 năm đầu tiên mỗi cây sâm chỉ có 1 lá duy nhất, lá này không hề rụng, chỉ từ năm thứ 4 trở đi mới mọc thêm vài lá. Sâm ngọc linh thường mọc dưới tán rừng ẩm, nhiều mùn, thích hợp với nhiệt độ ban ngày từ 20 °C-25 °C, ban đêm 15 °C-18 °C, sinh trưởng chậm, sống lâu, nhiều củ sâm có tuổi đời trên 100 năm, cực kỳ quý hiếm.

Sâm ngọc linh giả chứa độc tính gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Hiện 4 – 5 loại sâm Ngọc Linh giả được Th.S Lê Thanh Sơn và các đồng nghiệp tại Viện Dược liệu phát hiện gồm: Loại giả thứ nhất cũng là giả cao cấp nhất (1A) là sử dụng một loại sâm có ở biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, cùng chi Panax (chi nhân sâm). Hiện tại, chưa thể định danh được loài này. Tuy nhiên, qua xét nghiệm DNA ở Liên Xô, đây rất có thể là một loài mới chưa từng công bố (ghi nhận) ở Việt Nam. DNA giống với sâm Ngọc Linh tới 97%.

Loại sâm giả thứ 2 là sâm Vũ Diệp và Tam thất hoang. Tuy cùng chi nhân sâm nhưng so với giá trị, tác dụng bồi bổ cơ thể kém hơn so với sâm Ngọc Linh và thậm chí cũng kém hơn so với loại giả 1A đã nói ở trên.

Chọn sản phẩm sâm ngọc linh tốt

Chọn sản phẩm sâm ngọc linh tốt

Ngoài ra, một số hộ kinh doanh, buôn bán sâm Ngọc Linh vì lợi nhuận kinh tế đã sử dụng một số loài thuộc họ Araceae (họ Ráy) để đánh lừa khách hàng, biến chúng thành loại sâm “giả” tồi tệ nhất, nguy hiểm nhất. Không ít người khi đi mua đã nhấm thử và sau một thời gian, toàn bộ môi, miệng bị phồng rộp. Những loài thuộc họ ráy này nếu ở trong trạng thái héo, người mua lại càng khó phân biệt bởi hình dáng bên ngoài hoàn toàn giống với sâm Ngọc Linh thật.

5 (100%) 1 vote

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết