Banner 12 4 điểm đặc biệt chỉ có tại sâm Ngọc Linh On Plaza | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

4 điểm đặc biệt chỉ có tại sâm Ngọc Linh On Plaza

4 điểm đặc biệt chỉ có tại sâm Ngọc Linh On Plaza

 

Chỉ cần vào Google và gõ từ khóa “Sâm Ngọc Linh On Plaza” cho ra hàng nghìn kết quả chỉ trong vòng khoảng 0,39 giây. Những câu chuyện xung quanh các củ sâm Ngọc Linh của On Plaza luôn là đề tài hấp dẫn của nhiều khách hàng quan tâm đến sức khỏe.

Sở dĩ, tên tuổi của sâm Ngọc Linh tại Cửa hàng Thế giới dinh dưỡng On Plaza lại nổi tiếng là vì gắn với doanh nhân Đào Văn Quang – Chủ nhân Bộ sưu tập sâm Ngọc Linh “khủng” trị giá hàng tỉ đồng. Anh Quang đang được báo chí, truyền hình săn đón để làm tư liệu về Top những người Việt đam mê sâm Ngọc Linh.

Thú chơi sâm Ngọc Linh của anh Quang gắn với sự hình thành và phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh On Plaza Việt Pháp. Tính đến hiện tại, đơn vị này đang dẫn đầu về số lượng sâm và khách hàng mua sâm tại Việt Nam, tạo ra thị trường cung – cầu sâm Ngọc Linh cực lớn. Với sâm Ngọc Linh của On Plaza có tới 3 đặc điểm đầy thú vị mà bất cứ ai có nhu cầu mua sâm cũng quan tâm đến sâm.

4 điểm đặc biệt chỉ có tại sâm Ngọc Linh On Plaza

1. Được phát triển bởi người có tâm huyết

Anh Đào Văn Quang – người từng lăn lộn nhiều năm trong rừng núi Ngọc Linh Quảng Nam – Kon Tum. Chính tại mảnh đất này, bà con đã dạy anh Quang thế nào là sâm Ngọc Linh quý, cách mà củ sâm đó mọc lên như thế nào, cách khai sâm và cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả ra sao. Bắt đầu từ năm 2006, sau những ngày tháng gian nan nhất, anh Quang cùng những người bạn của mình bắt đầu bắt tay tìm kiếm và thu mua sâm Ngọc Linh đào được bởi đồng bào.

Anh Quang với niềm đam mê sâm Ngọc Linh

Anh Quang với niềm đam mê sâm Ngọc Linh

Sau nhiều năm bỏ công sưu tầm, anh Quang không chỉ có một bộ sưu tập sâm Ngọc Linh riêng của mình mà anh còn sở hữu tới 3 chuỗi cửa hàng cung cấp sâm Ngọc Linh tại Hà Nội, TP HCM. Tại đây, khách hàng không những được mua sâm chuẩn với giá chuẩn mà còn được chính anh Quang tư vấn cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả. Đặc biệt, chính tay anh Quang sẽ thái từng lát sâm để khách hàng “ ăn thử” và cảm nhận. Đây là đặc điểm quan trọng đầu tiên mà ít có đơn vị bán sâm Ngọc Linh nào trên thị trường Việt Nam làm được bởi giá sâm Ngọc Linh khá đắt. Ngay cả các đầu nậu buôn sâm tại Quảng Nam, Kon Tum cũng không bao giờ cho khách “nếm sâm”.

Có thể nói sâm Ngọc Linh On Plaza Việt Pháp bán hàng bằng cả chữ tín nên luôn nhận được sự tín nhiệm đặc biệt từ phía khách hàng.

2. Cung cấp các dịch vụ miễn phí

Không chỉ cam kết hoàn toàn về chính sách cùng các ưu đãi về giá bán mà khách hàng khi đến mua sâm còn được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.

Tại đây, khách sẽ được miễn phí dịch vụ ngâm rượu sâm Ngọc Linh, ngâm sâm Ngọc Linh cùng mật ong. Khi mang sâm Ngọc Linh đến đây để ngâm, tất cả các khách hàng sẽ được miễn phí rất nhiều dịch vụ như:

– Hướng dẫn cách rửa sâm Ngọc Linh tươi miễn phí.

– Hướng dẫn và trực tiếp ngâm rượu, ngâm mật ong cùng sâm Ngọc Linh miễn phí.

02 địa chỉ ngâm rượu sâm Ngọc Linh miễn phí tại Hà Nội, TP HCM gồm:

– Số 76 đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

– Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Địa chỉ ngâm sâm Ngọc Linh miễn phí

Địa chỉ ngâm sâm Ngọc Linh miễn phí

3. Số lượng sâm Ngọc Linh không giới hạn, đa dạng và phong phú

Không giống như nhiều đơn vị khác, sâm Ngọc Linh On Plaza cung cấp rất nhiều sản phẩm sâm như: sâm tươi, sâm ngâm rượu, sâm ngâm mật ong, trà sâm Ngọc Linh…

On Plaza Việt Pháp dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của anh Quang, không ngừng nỗ lực tìm kiếm những củ sâm Ngọc Linh đạt chuẩn, sâm đẹp, nhiều năm tuổi, thành phần dinh dưỡng cao từ khu vực vùng núi Ngọc Linh ( Quảng Nam- Kon Tum) cung cấp cho khách hàng. Đặc biệt, cùng nguồn sâm có chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng tăng cao và phong phú của khách hàng vào những thời kì cao điểm.

4. Hệ thống phân phối cửa hàng rộng khắp

Tính đến thời điểm hiện tại, On Plaza Việt Pháp đang mở rộng mạng lưới bán hàng rộng khắp tại 3 cơ sở chính ở Hà Nội, TP HCM, đứng đầu hệ thống phân phối sâm Ngọc Linh trong lĩnh vực sâm Ngọc Linh. On Plaza hoàn toàn cam kết khẳng định vị thế quan trọng của mình trong việc mở rộng, nâng tầm thương hiệu sâm Việt mang đến một địa chỉ thực sự uy tín, chất lượng dành cho khách hàng.

Hiện nay, để tạo chỗ đứng vững chắc dành cho thương hiệu sâm Ngọc Linh On Plaza Việt Pháp, đơn vị đã và đang xây dựng, quy hoạch các vùng trồng sâm, nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh ở Kon Tum và Quảng Nam với quy mô đầu tư lên tới hàng trăm tỷ đồng giúp tối ưu hóa các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh cũng như giúp tạo nguồn “đầu ra” mới cho bà con trồng sâm nơi đây.

Địa chỉ Cửa hàng sâm Ngọc Linh On Plaza Việt Pháp:

– Cơ sở số 1: Số 76 đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. .

– Cơ sở số 2: Số 327 Trường Chinh- P.Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

– Cơ sở số 3: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

Contact Me on Zalo