Banner 12 Phân biệt sâm ngọc linh thật giả | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Phân biệt sâm ngọc linh thật giả

Phân biệt sâm ngọc linh thật giả

 

Sâm núi Ngọc Linh tự nhiên là loại sâm núi hoang dã có hàm lượng saponin đa dạng nhất cho đến nay mà thế giới tìm được. Vì vậy, sâm ngọc linh núi được các bác sĩ, người tiêu dùng đánh giá rất cao, hiện nay sâm ngọc linh hoang dã đang được nghiên cứu trong điều trị ung thư. Vì vậy, rất nhiều người đang làm giả sâm Ngọc linh, tuy nhiên chỉ những người có kinh nghiệm mới biết cách phân biệt sâm ngọc linh thật giả.

Cụ thể :

Sâm ngọc linh là gì?

cây sâm ngọc linh quảng nam

Cây sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là một loại cây thuộc họ Cuồng Cuồng, tên khoa học là Panax vietnamensis. Chúng còn được gọi là sâm Việt Nam, Sâm K5, sâm trúc, cây thuốc giấu nhưng phổ biến nhất là sâm Ngọc Linh. Loại sâm này tập trung chủ yếu ở các vùng núi trên tỉnh Quảng Nam, Kontum, tại độ cao trên 1000m, mọc thành đám dưới tán rừng hoặc ven các con suối nhỏ nhiều đất mùm.

Sâm Ngọc Linh ở đâu tốt nhất?

Trên thế giới chỉ có Việt Nam mới có sâm Ngọc Linh. Tại Việt Nam cũng chỉ có Quảng Nam và Kontum là có điều kiện phù hợp cho sâm Ngọc linh sinh trưởng và phát triển. Sâm Ngọc linh sống trong những khu rừng nguyên sinh, rừng rậm tại những đỉnh núi cao hơn 1000m. Tại nước ta chỉ vùng núi lĩnh, đỉnh Ngọc Linh giáp ranh Quảng Nam và Kontum mới đáp ứng được nhu cầu này.

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam núi tự nhiên có chất lượng rất tốt, hàm lượng dinh dưỡng cao, thành phần  của sâm ngọc linh phong phú tự nhiên, chất sâm tự nhiên, màu sắc bắt mắt. Tuy vậy, sâm Ngọc Linh tự nhiên núi Quảng Nam, Kontum đang bị làm giả rất nhiều. Để không mua phải sâm Ngọc Linh giả người tiêu dùng nên tìm hiểu cách phân biệt sâm Ngọc linh thật giả.


Đặc điểm sâm Ngọc Linh

Đặc điểm sâm Ngọc Linh

Tại Việt Nam cũng có nhiều địa phương khác như Langbian ở Lâm Đông cũng đạt điều kiện sinh trưởng tốt nhất của sâm Ngọc Linh. Tuy nhiên, Sâm Ngọc Linh Quảng NamSâm Ngọc Linh Kontum vẫn luôn được đánh giá tốt nhất.

Cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả và phân biệt củ tam thất hoang

Video hướng dẫn phân biệt sâm ngọc linh thật giả

Do đang dần trở nên ưa chuộng với thị trường và được nhiều người tìm mua nên sâm Ngọc Linh cũng là loại hình sản phẩm được làm giả nhiều trên thị trường. Dưới đây là một số cách thức phân biệt sâm Ngọc Linh thật và giả để giúp khách hàng mua được sản phẩm chuẩn và an toàn với sức khỏe :

 – Để phân biệt được sâm Ngọc Linh thật giả, khách hàng cần nắm được cách phân biệt sâm Ngọc Linh với một số loại thảo dược khác mà tiêu biểu là tam thất hoang, một loại cây thuốc có hình dạn rất giống với sâm ngọc linh.

phân biệt sâm ngọc linh và tam thất

phân biệt sâm ngọc linh và tam thất

Cách phân biệt sâm Ngọc Linh

 – Sâm ngọc linh và củ tam thất có hình dáng bên ngoài rất giống nhau. Hầu hết khách hàng không có kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về sâm Ngọc Linh sẽ rất khó phân biệt được hai cây thuốc này. Do đó, các tay buôn thường sử dụng củ tam thất để trà trộn, giả mạo thành sâm Ngọc Linh rồi bán với giá “cắt cổ”. Dưới đây là cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật và giả (xem ảnh):

Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giảCách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giảCách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả Cách phân biệt nhân sâm núi ngọc linh thật và giả

Mua sâm Ngọc Linh ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rât nhiều nguồn bán sâm Ngọc Linh đều quảng cáo là sâm Ngọc Linh thật, Sâm Ngọc Linh Quảng Nam. Tuy nhiên rất ít địa chỉ trong số đó bán sâm Ngọc Linh thật. Bởi trên thực tế, sâm Ngọc Linh có số lượng rất ít, giá thành rất cao do. Vậy nên khách hàng không nên tìm mua sâm Ngọc Linh tại những nguồn không uy tín, không có thương hiệu.

Chúng tôi tự tin là địa chỉ bán sâm ngọc linh chính hãng hàng thật giá tốt. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sâm Ngọc Linh an toàn, lành mạnh và hiệu quả nhất.

 

Contact Me on Zalo