Banner 12 Bình thủy tinh Hàn Quốc phù hợp với mọi loại vật ngâm | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Bình thủy tinh Hàn Quốc phù hợp với mọi loại vật ngâm

Bình thủy tinh Hàn Quốc phù hợp với mọi loại vật ngâm

Ngày nay, việc sử dụng bình thủy tinh để ngâm các dược liệu quý hiếm như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, nấm linh chi, Sâm Ngọc Linh…không những có tác dụng bồi bổ cơ thể mà còn là “thú chơi” thể hiện đẳng cấp của các quý ông. Mấu mã và chất lượng bình thủy tinh được xem là tốt nhất hiện nay là bình thủy tinh Hàn Quốc phù hợp với mọi loại vật ngâm.

 Bình thủy tinh Hàn Quốc phù hợp với mọi loại vật ngâm

 Bình thủy tinh Hàn Quốc phù hợp với mọi loại vật ngâm.

Bình thủy tinh Hàn Quốc cho các quý ông sành rượu

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà mình, con người dùng đến các loại bình và vật trang trí làm bằng thủy tinh. Nhưng với các quý ông sành về rượu ngâm thì bình thủy tinh yongcheon Hàn Quốc đảm bảo các yến tố cần thiết đem đến chất lượng vật ngâm như ý muốn.

Bình thủy tinh Hàn Quốc làm các vật ngâm tăng thêm giá trị bởi chất lượng ngâm và hiệu ứng màu sắc mang lại cho những dược liệu như: nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, nấm linh chi, Sâm Ngọc Linh…Đây đều là những loại thượng dược quý hiếm không thể ngâm trong hũ sành, can nhựa hay bình thủy tinh thông thường, vừa không đảm bảo tính thẩm mỹ mà chất lượng nước ngâm cũng kém đi nhiều.

Đặc tính nổi bật của bình thủy tinh Hàn Quốc

– Là loại bình ngâm thủy tinh có thương hiệu yongcheon nổi tiếng tại Hàn Quốc.

 Bình thủy tinh Hàn Quốc phù hợp với mọi loại vật ngâm 1

Chất lượng đảm bảo từ bình ngâm thủy tinh thương hiệu yongcheon.

Bình ngâm rượu đẹp được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, có dung tích lớn, độ phân giải thấu kính lớn giúp phóng to vật ngâm bên trong giúp người xem hút mắt hơn.

– Độ bền của bình cao, thủy tinh trong suốt giúp vật ngâm hiển thị rõ ràng.

– Kích thước và mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi loại vật ngâm có kích cỡ khác nhau như nhân sâm lớn nhỏ, cá ngựa, nhưng hươu, ba ba, rắn…

– Làm nổi bật không gian trong nhà, mang tính thẩm mỹ cao.

Để mua Bình thủy tinh yongcheon chính hãng khách hàng hãy đến những công ty, đại lý lớn trên toàn quốc để mua được sản phẩm chất lượng và mẫu mã đảm bảo. Khách hàng tuyệt đối không mua bình ngâm sâm bán rong hay những địa chỉ không rõ ràng, nhỏ lẻ rất dễ mua phải bình thủy tinh Hàn Quốc giả mạo, chất lượng kém.

Contact Me on Zalo