Cách sử dụng Sâm Ngọc Linh ngâm rượu cho người già

Cách sử dụng Sâm Ngọc Linh ngâm rượu cho người già

Chúng ta vẫn biết rằng sâm Ngọc Linh là loại dược liệu có rất nhiều công dụng với sức khỏe. Do đó, rượu sâm Ngọc Linh rất được nhiều người ưa chuộng và dùng chúng như một phương pháp chăm sóc sức khỏe.Vậy cách sử dụng Sâm Ngọc Linh ngâm rượu có tốt cho người già hay không?

Cách sử dụng Sâm Ngọc Linh ngâm rượu cho người già

Sâm Ngọc Linh có công dụng gì với sức khỏe.

Công dụng của rượu sâm Ngọc Linh

 – Bồi bổi cơ thể nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao trong sâm Ngọc Linh rừng. Đặc biệt loại sâm Ngọc Linh tuổi càng cao thì hàm lượng dinh dưỡng càng lớn.

– Tăng cường sức đề kháng. Trong sâm Ngọc Linh tự nhiên có một số các thành phần mang đến hiệu qua tăng sức đề kháng, khả năng miễn dịch cho cơ thể, bảo vệ các chức năng trong cơ thể khỏi những tác nhân gây hại cho sức khỏe

– Bảo vệ hệ tuần hòa, tim mạch với khả năng nâng cao huyết áp cho người bị huyết áp thấp, cải thiện khả năng tuần hoàn máu của cơ thể.

– Tăng cường khả năng bài tiết và thanh lọc độc tố của cơ thể

– Cải thiện sự suy nhược thần kinh

– Cải thiện các vấn đề sinh lý

– Làm chậm tốc độ lão hóa với khả năng chống oxy hóa

Cách sử dụng rượu sâm Ngọc Linh cho người già

Rượu sâm Ngọc Linh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, chúng vẫn là rượu nên cần sử  dụng với liều lượng hạn chế để không gây hại cho sức khỏe.

Cách sử dụng Sâm Ngọc Linh ngâm rượu cho người già 1

Mỗi ngày nên dùng một chén rượu sâm Ngọc Linh nhỏ để tăng cường sức khỏe.

Với người già, sử dụng rượu sâm Ngọc Linh tự nhiên sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng bệnh tật, đặc biệt là những vấn đề về tim mạch huyết áp được cải thiện rất hiệu quả. Vào mỗi ngày có thể dùng khoảng một chén nhỏ khi dùng cơm hoặc sau bữa cơm để bổ sung các thành phần dinh dưỡng từ sâm Ngọc Linh cho cơ thể.

Không nên sử dụng quá nhiều hoặc dùng rượu sâm khi bụng rỗng sẽ gây ra một số tác hại cho dạ dày.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...