Banner 12 Công dụng của Sâm Ngọc Linh với người già | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Công dụng của Sâm Ngọc Linh với người già

Công dụng của Sâm Ngọc Linh với người già

 Vượt qua nhiều loại nhân sâm khác để trở thành loại sâm tốt nhất thế giới, sâm Ngọc Linh là niềm tự hào của ngành y học Việt Nam. Từ “cây thuốc dấu” của dân tộc Xê Đăng sâm Ngọc Linh đã vươn ra đến khắp mọi miền đất nước trở thành loại sâm tốt nhất thế giới.

Tìm hiểu về sâm Ngọc Linh

Trên đất nước Việt Nam, chỉ duy nhất tại hai tỉnh KonTum và Quảng Nam, nơi có những dãy núi cao gần 2000m sở hữu loại sâm tốt nhất thế giới, là “cái nôi” nuôi dưỡng nên sâm Ngọc Linh. Đây vốn là câu thuốc dấu của dân tộc thiểu số Xê Đăng dùng chữa bách bệnh. Sau năm 1973, sâm Ngọc Linh mới được đưa về nghiên cứu và đặt tên sâm Ngọc Linh, do loại sâm này tập trung nhiều ở vùng núi Ngọc Linh.

anh

Cây thuốc dấu” của dân tộc Xê Đăng.

Hiện nay, mặc dù đã được nghiên cứu gieo trồng có hệ thống nhưng sâm Ngọc Linh vẫn là cây thuốc có nguy cơ tuyệt chủng cao và được nhà nước đưa vào diện bảo vệ. Do đó, sâm Ngọc Linh rất quý hiếm và giá thành rất đắt. Đã từng có thời kì, giá sâm Ngọc Linh ngang ngửa đông trùng hạ thảo.

anh 2

Củ sâm Ngọc Linh mới được đào lên.

Theo các nghiên cứu, sâm Ngọc Linh mang đến những công dụng sức khỏe vượt trội nhờ thành phần dưỡng chất dồi dào. Các nhà khoa học đã phân tích trong sâm Ngọc Linh có đến 52 loại saponin, có 24 loại không tìm thấy trên loại sâm khác, cao gần gấp đôi nhân sâm Hàn Quốc khi sâm Hàn Quốc chỉ có được 25 loại saponin. Cho thấy sâm Ngọc Linh có công dụng sức khỏe vượt trên nhiều loại sâm khác.

anh 3

Sâm Ngọc Linh núi 45 năm tuổi.

Do đó, nhiều người tìm mua loại sâm này về để bồi bổ, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt với người già, sâm Ngọc Linh giúp phục hồi và tăng cường thể chất, phòng các bệnh nguy hiểm của tuổi già.

Công dụng của sâm Ngọc Linh với người già

  • Tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, ăn ngon ngủ tốt, khôi phục thể lực
  • Tăng thể trọng, tăng trí lực, thị lực, giúp người sử dụng thêm minh mẫn
  • Cải thiện sự suy nhược thần kinh
  • Tăng sức đề kháng phòng các căn bệnh nguy hiểm
  • Tăng cường chức năng các bộ phần cơ thể giúp người già tránh được các bệnh về gan, tim mạch, hô hấm, huyết áp
  • Có công dụng hiệu quả với những bệnh về đường hô hấp, giảm đau khi viêm họng, ho có đơm, viêm phế quản. hen.
  • Hỗ trợ điều trị tiểu đường

 

Contact Me on Zalo