Banner 12 Công dụng của sâm Ngọc Linh với sức khỏe con người | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Công dụng của sâm Ngọc Linh với sức khỏe con người

Công dụng của sâm Ngọc Linh với sức khỏe con người

Sâm Ngọc Linh hay còn gọi là cây thuốc dấu chữa bách bệnh, cây là bí mật của người đồng bào dân tộc thiểu số Xê Đăng giấu cho riêng mình. Mãi đến năm 1973 đoàn dược liệu Trung Ương Bắc Bộ do được sĩ Đào Kim Long dẫn đầu mới tìm thấy sâm Ngọc Linh sau nhiều tháng tìm kiếm trong rừng sâu. Theo các nhà nghiên cứu, đây là loại sâm có công dụng tốt nhất trên thế giới.

Xem thêm: Tác dụng của sâm Ngọc Linh ngâm mật ong

Khác biệt hoàn toàn với nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Hàn Quốc hay nhân sâm Trung Quốc sâm Ngọc Linhthành phần và công dụng rất lớn đối với sức khỏe con người, là loại sâm tốt nhất thế giới với hàm lượng saponin cao gấp 1,5 lần nhân sâm Triều Tiên, 2 – 3 lần nhân sâm Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Bởi vậy công dụng của sâm Ngọc Linh là vô cùng lớn đối với sức khỏe của con người, do đó nó được rất nhiều người tin dùng và sử dụng, là vị thuốc quý trong đông y.

Công dụng của sâm Ngọc Linh với sức khỏe con người
Sâm Ngọc Linh là loại sâm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trên thế giới.

Công dụng của sâm Ngọc Linh với sức khỏe con người

Công dụng của cây sâm Ngọc Linh rất lớn với sức khỏe con người, từ thời xa xưa khi các chiến sĩ, cán bộ cách mạng, bộ đội bị thương, bị sốt rét, suy kiệt sức khỏe các già làng Xê Đăng sống tại Quảng Nam Kon Tum đều dùng cây sâm Ngọc Linh để chữa bệnh nhờ vậy mà đã cứu được rất nhiều các cán bộ chiến sĩ cách mạng.

  sâm ngọc linh tốt cho sức khỏe

Từ những thập kỷ trước sâm Ngọc Linh đã là cây thuốc quý chữa nhiều bệnh

Theo các kết quả nghiên cứu về sâm Ngọc Linh, loại sâm này có hàm lượng saponin vượt qua nhiều loại sâm khác. Nó chứa 52 loại saponin, trong khi đó nhân sâm Hàn Quốc mới chỉ có 25 loại. Cùng với đó là các thành tố dinh dưỡng quan trọng giúp sâm Ngọc Linh Quảng Nam trở thành loại sâm tốt nhất thế giới

công dụng của sâm ngọc linh cho sức khỏe

Sâm Ngọc Linh là loại sâm tốt nhất thế giới

  • – Tác dụng của sâm Ngọc Linh với thần kinh: giảm stress, mệt mỏi, căng thẳng, chống bệnh trầm cảm. Dùng cho những người bị suy nhược thần kinh

công dụng tuyệt vời của sâm ngọc linh

Điều hòa các chứng bệnh về thần kinh

  • – Tác dụng sâm Ngọc Linh với gan: bảo vệ gan, tăng cường chức năng hoạt động của gan, hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể.

 Bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây hại

Bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây hại

  • – Công dụng của sâm Ngọc Linh với các bệnh tim mạch: giảm nguy cơ các bệnh huyết áp cao, chống xơ vữa động mạch, điều hòa hoạt động tim mạch, hỗ trợ chữa bệnh thiếu máu.

Phòng các bệnh tim mạch của người già

Phòng các bệnh tim mạch của người già

  • – Tác dụng của  sâm Ngọc Linh với hệ hô hấp: tăng cường hoạt động của hệ hô hấp
  • – Công dụng bồi bổ cơ thể của sâm Ngọc Linh: tăng cường sức khỏe, cải thiện thể lực, giúp tăng cân cho người suy nhược, thêm năng lượng cho các cơ quan chức năng cơ thể, giúp ăn ngon ngủ ngon.
  • Sâm Ngọc Linh chữa bệnh ung thư: đối với một số bệnh ung thư thì sâm Ngọc Linh có vai trò hỗ trợ điều trị cực kỳ hiệu quả.

Giải quyết các vấn đề sinh lý của nam giới

Giải quyết các vấn đề sinh lý của nam giới

  • – Tác dụng của sâm Ngọc Linh với bệnh sinh lý của nam giới: giúp trị các bệnh về sinh lý, liệt dương, di tinh cho nam giới. Phục hồi và tăng cường khả năng sinh lý hiệu quả.
Contact Me on Zalo