Banner 12 Cuốn hút với câu chuyện cô gái đi “săn” sâm Ngọc Linh rừng khủng | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Cuốn hút với câu chuyện cô gái đi “săn” sâm Ngọc Linh rừng khủng

Một củ Sâm Ngọc Linh khủng có giá trị gần 200 triệu đồng được một cô gái giao dịch thành công. Cô gái này cũng chính là người chuyên “mách nước” cho người đi rừng ở Quảng Nam tìm ra những củ Sâm Ngọc Linh khủng có giá trị lớn về kinh tế cũng như y học…

Cuốn hút với câu chuyện cô gái đi “săn” sâm Ngọc Linh rừng khủng

Hồng Thương và củ sâm Ngọc Linh khủng

Giao dịch thành công củ sâm có giá gần 200 triệu đồng

Theo báo thanhnien.vn, vào chiều ngày 26.6, cô gái Nguyễn Thị Hồng Thương – người sở hữu củ Sâm Ngọc Linh rừng khủng được tìm thấy ở xã Trà Linh, huyện Nam Trà My – Quảng Nam, đã giao dịch thành công với khách hàng và thu về gần 200 triệu đồng.

Hồng Thương cho biết: cô đã tham gia vào việc tìm kiếm củ Sâm Ngọc Linh khủng này ngay từ đầu.Câu chuyện bắt đầu khi cha con ông Hồ Văn Hạnh (thuộc xã Trà Linh) mang một củ sâm rừng khoảng 50g đến chỗ Hồng Thương bán. Lúc này Hồng Thương suy đoán ngay nếu có “sâm con” thì chắc chắn phải có “sâm cha”, “sâm mẹ”, rồi cô gợi ý cho cha con ông Hạnh quay lại tìm kiếm thêm.

Kết quả thật bất ngờ, cha con ông Hạnh quả thật đã tìm thấy củ Sâm Ngọc Linh rừng khủng nặng  gần 1kg và có chiều dài hơn nửa mét. Củ Sâm rừng khủng này có tới 7 nhánh, theo người dân địa phương nếu căn cứ vào mắt trúc thì củ sâm này đã hơn 150 tuổi (thông thường mỗi mắt trúc là 1 năm).

Tuy nhiên nếu theo Hồng Thương thì củ Sâm này nếu đém hết nhánh thì có tới hơn 400 mắt trúc nghĩa là phải hơn 400 tuổi.

Nhận định của cô gái bán sâm

Theo Hồng Thương: gốc sâm này có hình dáng rất lạ. Nhiều già làng cũng nhận định gốc sâm này từng sinh trưởng trên cây bộng 40-50 năm, sau đó gốc cây này gãy đổ sâm tiếp tục bén rễ xuống đất tiếp tục phát triển.

Cuốn hút với câu chuyện cô gái đi “săn” sâm Ngọc Linh rừng khủng 1

 Củ Sâm Ngọc Linh khủng được nhiều người ghi lại hình.

Khi vừa biết tin cha con ông Hạnh tìm được sâm khủng, Thương nhờ chụp ảnh thực tế của sâm để tạo niềm tin nơi khách hàng, vì bây giờ sâm Ngọc Linh thật – giả lẫn lộn, chính cô cũng không thể phân biệt.

Ngay lập tức, hình ảnh củ sâm Ngọc Linh hoang dã nơi rừng thiêng được cha con ông Hạnh chụp gửi về, Thương đã dùng hình ảnh để quảng cáo với khách hàng qua facebook, thu hút ngay một khách hàng ở Tp.HCM đặt mua với giá cao.

Cùng qua thông tin này về cô gái bán Sâm Ngọc Linh rừng khủng có tên Hồng Thương, mỗi người chúng ta biết thêm về sự kỳ diệu của rừng núi Quảng Nam. Nơi đây có những củ Sâm Ngọc Linh rừng khủng, quý hiếm hơn cả nhân sâm Hàn Quốc và Triều Tiên, được công nhận là loại sâm có giá trị hàng đầu trên thế giới, làm rạng danh cho quê hương Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp

Contact Me on Zalo