Banner 12 Sâm Ngọc Linh thật ở đâu? Địa chỉ mua sâm tại Hà Nội Uy tín | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Sâm Ngọc Linh thật ở đâu? Địa chỉ mua sâm tại Hà Nội Uy tín

Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh thật ở đâu?

Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh thật ở đâu? Đây vẫn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có ý định mua sâm Ngọc Linh. Bởi trên thực tế thị trường hiện nay đầy rẫy những củ sâm Ngọc Linh giả được làm rất công phu và khó phân biệt được.

Có thể bạn quan tâm: Phân biệt sâm ngọc linh thật giả

Mua sâm Ngọc Linh giả, tiền mất tật mang

Không ít người nghe theo những lời truyền tai nhau về những công dụng sâm Ngọc Linh mà săn lùng bằng mọi cách để mua được cây thuốc quý hiếm này. Thậm chí khi không biết nguồn gốc, xuất sứ của nó ở đâu. Trên thực tế, sâm Ngọc Linh là cây thuốc quý đem lại nhiều công dụng sức khỏe cho người sử dụng, nhưng chỉ sâm ngọc linh tự nhiên Quảng Nam được khai thác tại núi trong hoang dã mới có chất lượng tốt nhất. Điều này đã được nhiều bác sĩ, chuyên gia kiểm chứng và công nhận.

Địa chỉ mua sâm ngọc linh cao cấp

Công dụng của sâm Ngọc Linh theo lời dược sĩ Đào Kim Long – người đã tìm ra sâm Ngọc Linh trên núi Ngọc Linh

Với công dụng sức khỏe của mình, sâm Ngọc Linh đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị chăm sóc sức khỏe con người. Nhưng chính những công dụng này lại bị đồn thổi và lợi dụng trở thành công cụ lừa đảo. Những tay buôn sâm Ngọc Linh giả đã lợi dụng những công dụng của sâm Ngọc Linh được công nhận cùng sự tín nghiệm của người mua mà bán cho họ những củ sâm giả không hề có giá trị về sức khỏe.

Không ít người đã rước bệnh vào người, tiền mất tật mang vì mua phải sâm Ngọc Linh giả. Một Việt Kiều đã bỏ hàng trăm triệu cùng nhiều mối quan hệ, những tưởng đã mua được những củ sâm Ngọc Linh “hàng thật giá thật” thì mới phát hiện ra chúng chỉ là đồ giả.

Một số khách hàng mua phải sâm ngọc linh giả 

Một vị khách mua phải sâm ngọc Linh giả

Có thể thấy, sâm Ngọc Linh được săn lùng ráo riết nhưng hầu hết các khách hàng đều có nguy cơ mua phải sản phẩm giả mạo rất cao. Thậm chí có những người tiền mất tật mang.

Làm thế nào mua được sâm Ngọc Linh thật

Khi gõ những cụm từ như “mua sâm ngọc linh thật”, “mua sâm linh ở đâu” người mua có thể tìm thấy hàng loạt các địa chỉ bán sâm Ngọc Linh với phương thức mời chào, cùng giá cả rất hấp dẫn. Nhưng liệu đó có phải là nguồn sâm Ngọc Linh thật hay không. Nhiều khách hàng đã tin vào sự mời chào của mà bỏ ra hàng trăm triệu đồng nhưng chỉ thu về những củ sâm giả.

Người mua hàng không có kiến thức chuyên sâu sẽ rất dễ bị những công nghệ làm giả công phu lừa mua sâm Ngọc Linh giả mạo. Bởi vậy mà khách hàng không nên tìm đến những nguồn sâm Ngọc Linh không đảm bảo với giá thành rẻ được bán tràn lan tại các tỉnh lộ hay ven đường. Vì thế, tìm đến những địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín để mua được sâm Ngọc Linh chất lượng. Mua sâm từ những nguồn phân phối uy tín và nên đi cùng với những chuyên gia có kinh nghiệm về sâm Ngọc Linh. Hoặc cần nắm rõ cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả.

Cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả

Cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả

Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh thật ở đâu?

Điều cần nắm rõ khi đi mua sâm Ngọc Linh là với sự khai thác sâm Ngọc Linh trong những năm qua thì sâm Ngọc Linh tự nhiên gần như đã cạn kiệt, do đó, tìm mua loại sâm này là khá khó. Tại một số cửa hàng phân phối sâm như Onplaza Việt Pháp cũng chỉ bán một số loại sâm Ngọc Linh có niên đại 45 năm, 100 năm hay 150 năm nhưng số lượng những củ sâm này là khá ít do phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tìm được.

Loại sâm Ngọc Linh được rao bán với giá khá rẻ trên thị trường tại một số địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên có thể chính là củ Tam thất hoang có xuất xứ chủ yếu từ các tỉnh miền núi phía Bắc của Việt Nam như Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, một số khác là của Lào, Trung Quốc. Củ Tam Thất có hai chất là: Arasapomin A và Arasapomin B chỉ có tác dụng bồi bổ một số bệnh, hoàn toàn không có tác dụng chữa bệnh. Đặc điểm quan trọng nhất để nhận dạng sự khác biệt giữa sâm Ngọc Linh và củ Tam Thất là mỗi năm sâm Ngọc Linh chỉ sinh một mắt trên một nhánh duy nhất, trong khi đó tam thất có đến 2-7 mắt/ nhánh.

dia-chi-ban-sam-ngoc-linh

Một số chi tiết phân biệt sâm Ngọc Linh và Tam Thất hoang 

Ngoài ra, sâm Ngọc Linh được bán và phân phối trên thị trường hiện nay gồm 3 loại:

  • – Sâm trồng: Được gieo tại những khu bảo tồn và phát triển sâm Ngọc Linh tại các nông trường.
  • – Sâm nửa tự nhiên: Loại này được một số bà con dân tộc thiểu số ở Kon Tum gieo hạt tại những điều kiện tự nhiên nhất định để sâm sinh trưởng.
  • – Sâm tự nhiên rừng 100%: loại này cực kì quý hiếm do sự khai thác của con người trong thời gian qua và đang được con người ra sức tìm kiếm.

Onplaza Việt Pháp là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tin tưởng sẽ mang những sản phẩm sâm Ngọc Linh Quảng Nam chất lượng, được lựa chọn kĩ càng đến tận tay khách hàng chất lượng với giá cả rất phải chăng nhất. Nếu quý vị đang tìm kiếm một địa chỉ mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam chính hãng thì Onplaza Việt Pháp chính là địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tự nhiên uy tín mà quý vị có thể hoàn toàn trao trọn niềm tin.

>>> Bài viết : Công dụng của sâm ngọc linh đối với người già

>>> Bài viết  : Thành phần của sâm ngọc linh là gì

Contact Me on Zalo