Banner 12 Khám phá tác dụng của Sâm Ngọc Linh với bệnh trầm cảm | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Khám phá tác dụng của Sâm Ngọc Linh với bệnh trầm cảm

Sâm Ngọc Linh Quảng nam đã được khám phá ra là có khả năng chống lại tình trạng stress cùng một số thành phần trong chúng có thể hỗ trợ điều hòa những rối loạn gây ra bởi stress. Sau đây là những thông tin giúp các bạn khám phá tác dụng của Sâm Ngọc Linh với bệnh trầm cảm rất hữu hiệu.

Khám phá tác dụng của Sâm Ngọc Linh với bệnh trầm cảm

 Đã có rất nhiều nghiên cứu về khả năng chống stress của sâm Ngọc Linh.

Nghiên cứu về công dụng chống trầm cảm của sâm Ngọc Linh Việt nam

Sau những nghiên cứu và thử nghiệm về khả năng chống stress của sâm Ngọc Linh rừng có thể rút ra được những kết quả như sau:

– Sâm Ngọc Linh đã được chứng minh là mang lại tác dụng chống trầm cảm cho người dùng ở liều uống 200mg/kg và 50 – 100mg/kg khi được dùng liên tục trong 7 ngày

– Bột chiết sâm Ngọc Linh tự nhiên có đã mang lại những tác dụng tương tự với khả năng ức chế sự gia tăng khả năng trầm cảm, stress

– Thành phần majonoside-R2 trong sâm Ngọc Linh có khả năng giúp điều hòa các trạng thái cơ thể, điều hòa rối loạn gây ra bởi stress

Sử dụng sâm ngọc Linh có thể giúp ngăn ngừa tình trạng stress

Như vậy, sâm Ngọc Linh đã được chứng minh là có khả năng chống lại tình trạng stress đồng thời điều hòa những rối loạn do stress gây ra. Những nghiên cứu về khả năng chống trầm cảm của sâm Ngọc Linh đã nâng tầm vị thế của chúng cao hơn so với nhiều loại sâm khác trên thị trường. Chứng minh rằng sâm Ngọc Linh là loại sâm tốt nhất thế giới, vượt trội hơn nhiều nhân sâm Hàn Quốc, Nhật Bản.

Khám phá tác dụng của Sâm Ngọc Linh với bệnh trầm cảm 1

Dùng sâm Ngọc Linh đúng cách có thể giảm tình trạng stress khi mệt mỏi tinh thần.

Dùng sâm Ngọc Linh như thế nào?

Để sử dụng sâm Ngọc Linh chăm sóc sức khỏe cơ thể hàng ngày cũng như ngăn ngừa tình trạng stress chúng ta có thể chế biến sâm Ngọc Linh để sử dụng theo những cách sau:

 – Sâm Ngọc Linh bào mỏng ngâm trong mật ong. Mỗi khi mệt mỏi tinh thần có thể dùng 1 lát sâm Ngọc Linh ngậm tan nuốt cả bã sẽ giúp chống lại stress cũng như phục hồi thể lực.

– Sâm Ngọc Linh thái lát ngâm tan nuốt bã.

– Sâm Ngọc Linh pha trà uống thay nước. Sâm Ngọc Linh thái lát mỏng và nhỏ. Cho 2 – 3 lát hãm cũng với trà và dùng như bình thường. Trà sâm Ngọc Linh sẽ giúp chống lại sự mệt mỏi của tinh thần cùng gia tăng sự tỉnh táo.

Contact Me on Zalo