Banner 12 Làm thế nào để có một bình ngâm sâm Ngọc Linh hảo hạng | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Làm thế nào để có một bình ngâm sâm Ngọc Linh hảo hạng

Làm thế nào để có một bình ngâm sâm Ngọc Linh hảo hạng

Sâm Ngọc Linh là hay còn được gọi là sâm Việt Nam là cây thuốc quý được tìm thấy ở Vùng núi Ngọc Linh tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những cây sâm quý nhất thế giới có hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, được giới chuyên gia đánh giá cao về công dụng sức khỏe.
Theo phân tích, trong sâm Ngọc Linh có chứa đến 52 loại saponin mà có đến 24 loại saponin không thể tìm thấy ở những loại sâm khác. 52 loại saponon cùng với 17 loại axit amin, 20 nguyên tố vi lượng đã đưa sâm Ngọc Linh trở thành loại sâm quý nhất thế giới được người người săn lùng về sử dụng.

cu-sam-ngoc-linh-that quảng nam

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Tuy nhiên sâm Ngọc Linh rất hiếm có, sản lượng mỗi năm đều rất ít, nhưng phần lớn đều có thọ rất dài. Thông thường những củ sâm được bán trên thị trường đều có tuổi thọ từ 8 – 10 năm, quý hơn nữa là trên 11 năm. Đặc biệt biệt những củ sâm trên 30 năm tuổi được xem là vật báu của núi rừng, được nhiều người săn tìm. Đặc biệt là các đại gia luôn muốn tìm kiếm những củ sâm Ngọc Linh tuổi đời cao dùng đề ngâm rượu, vừa bồi bổ sức khỏe vừa để bầy trang trí trong nhà.
Vậy làm thế nào để có một bình rượu ngâm sâm Ngọc Linh hảo hạng?

Đầu tiên chúng tôi xin tư vấn chọn mua bình ngâm rượu sâm Ngọc Linh. Đây là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của bình ngâm rượu sâm Ngọc Linh. Khách hàng nên chọn những mẫu bình thủy tinh có thiết kế đẹp, phù hợp với củ sâm Ngọc Linh, chất thủy tinh dày khó vỡ, miệng bình phải thật kín để đảo bảo được chất lượng của rượu. Hiện nay bình ngâm rượu Yongcheon Hàn Quốc là sản phầm được thị trường đánh giá cao về chất chất lượng. Bình thủy tinh nhập khẩu từ Hàn Quốc nên có thiết kế sang trọng, kiểu cách mà vẫn đảm bảo được chất lượng khách hàng yêu cầu.

Bình thủy tinh Hàn Quốc chất lượng cao

Bình thủy tinh Hàn Quốc chất lượng cao

Tiếp theo đó, khách hàng chuẩn bị loại rượu ngâm thượng hạng, độ tinh khiết cao cùng sâm Ngọc Linh Quảng Nam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất nên tìm mua những củ sâm Ngọc Linh có dáng đẹp, tuổi thọ cao (tuổi thọ càng lớn giá trị bình sâm càng cao) sẽ làm tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng.
Thông thường sau 15 ngày ngâm có thể sử dụng nhưng rượu ngâm càng lâu càng thơm, hương vị càng tinh túy và đậm đà. Như vậy, khách hàng đã có một bình rượu ngâm thượng hạng để thưởng thức cũng như làm đẹp thêm ngôi nhà của mình.

Contact Me on Zalo