Banner 12 Một số kiến thức về sử dụng nấm lim xanh hiệu quả | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Một số kiến thức về sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Một số kiến thức về sử dụng nấm lim xanh hiệu quả được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo áp dụng nhằm cải thiện giá trị tác động, khả năng ảnh hưởng đến các hệ cơ quan của nấm lim xanh. Hiện nay, nấm lim xanh đang được phổ biến trên thị trường và được nhiều người lựa chọn nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cơ thể. Dưới đây là một số kiến thức khi sử dụng nấm lim xanh mà người tiêu dùng nên lưu ý.

một số kiến thức về sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Một số kiến thức về sử dụng nấm lim xanh hiệu quả (nguồn internet)

Một số kiến thức về sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Cách sử dụng hiệu quả

Bạn có thể áp dụng một số cách sử dụng nấm lim xanh dưới đây trong việc chăm sóc sức khỏe hoặc chữa trị bệnh tật.

  • Cách 1: Mỗi lần nấu khoảng 10g – 100g nấm cùng 2 lít nước đun sôi với lửa nhỏ khoảng 30 phút. Xong để nguội và có thể sử dụng ngay. Khuyến khích nên uống hết trong ngày. Bã còn lại có thể nấu thêm 1 lần nữa cùng 1/2 lít nước. Nên tuân theo cách dùng nấm Lim xanh này để đạt được hiệu quả tốt nhất..
  • Cách 2: Sử dụng như Trà, Cafe. Đối với nấm thái lát mỏng thì sử dụng ấm giữ nhiệt hãm trong vòng một tiếng. Đối với nấm đã xay thành bột thì pha với nước nóng trong 5 phút và uống luôn cả bã.
  • Cách 3: Dùng ngâm với rượu. Nấm thái lát hoặc để nguyên cây ngâm với rượu trắng trong khoảng 1 tháng. Nên dùng từ 1 đến 2 ly cỡ ly trà vào buổi tối.

Liều lượng sử dụng hợp lí

Sử dụng nấm lim xanh cần chú ý đến liều lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như đảm bảo hấp thụ được hoàn toàn, triệt để các dưỡng chất trong nấm, không lãng phí mà vẫn đảm bảo chất lượng. Dưới đây là liều lượng theo mục đích sử dụng

nấm lim xanh tác dụng tốt cho sức khỏe

Nấm lim xanh tác dụng tốt cho sức khỏe (nguồn internet)

  • 10g mỗi ngày với nhu cầu làm đẹp da, hỗ trợ phòng bệnh, hạn chế lão hóa, bồi bổ – thanh lọc cơ thể.
  • 20-40g mỗi ngày với người hỗ trợ điều trị bệnh lý như gout, mỡ máu, tiểu đường, huyết áp cao,…
  • 50-100g mỗi ngày với người sử dụng nấm lim xanh đối với bệnh nhân ung thư

Liều lượng trên áp dụng trong khoảng 1 tuần là cơ thể cảm thấy khỏe mạnh ra, ăn ngon, ngủ sâu.

Lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh chăm sóc sức khỏe

Công dụng của nấm lim xanh rất tốt, tuy nhiên người tiêu dùng sử dụng nấm lim xanh nên lưu ý một số điểm dưới đây để an toàn và không gặp vấn đề với sức khỏe.

  • Người mới sử dụng nên dùng liều nhỏ, tăng dần, có thể áp dụng từ 10g, sau đó tăng dần lên đến 100g để cơ thể làm quen với nấm lim xanh. Sử dụng nấm linh chi như vậy cũng hạn chế được việc bị đau bụng, đi ngoài phân loãng, bệnh đường ruột.
  • Khi sử dụng nấm lim xanh không nên hút thuốc, uống rượu, sử dụng chất kích thức, nước có gas, mỡ động vật, hạn chế dùng thực phẩm cay nồng,…
  • Hiện tại chưa có thông tin nào về phản ứng phụ của nấm lim xanh khi kết hợp với dược phẩm Tây y. Nếu đang dùng 2 loại này thì người tiêu dùng cũng nên sử dụng cách nhau khoảng 1 tiếng để đảm bảo.
  • Tùy theo thể trạng cơ thể, loại bệnh lý đang gặp phải mà sử dụng nấm lim xanh khoa học, không lạm dụng sản phẩm. Tốt hơn nên nên có tham khảo ý kiến của chuyên gia, bác sĩ về cả cách dùng, liều lượng, chế độ dinh dưỡng đi kèm.

Sử dụng nấm lim xanh khoa học hiệu quả

Sử dụng nấm lim xanh khoa học hiệu quả (nguồn internet)

Nấm lim xanh mang đến nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe, khi có nhu cầu sử dụng nấm lim xanh, người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn các sản phẩm chất lượng, tránh mua sản phẩm cung ứng không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thể tham khảo một số sản phẩm tốt đang được phân phối tại Onplaza như nấm lim xanh Tiên Phước 0.5kg (hồng chi), nấm lim xanh Quảng Nam (Hộp quà biếu), nấm lim xanh Tử Chi Tiên Phước,…

Tìm hiểu Giá bán các loại nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu

Contact Me on Zalo