Banner 12 Mua giỏ quà biếu tết 2021 tặng Sếp ở tại Hà Nội | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Mua giỏ quà biếu tết 2021 tặng Sếp ở tại Hà Nội

Địa chỉ mua giỏ quà cho sếp dịp tết nguyên đán 2021

 

Chọn giỏ quà biếu Tết cao cấp dành cho sếp chắc chắn sẽ là nỗi lo lắng và băn khoăn của không ít nhân viên văn phòng. Cứ mỗi năm Tết đến, có người sẵn sàng bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu, thậm chí là cả trăm triệu để mua được món quà ưng ý dành tặng sếp. Mẫu giỏ quà biếu sếp cao cấp sang trọng Tuy nhiên, chưa hẳn món quà đó sẽ làm sếp bạn hài lòng, thậm chí còn dễ làm “ mất lòng” sếp như chơi.

Rõ ràng, trong gia đình sếp cấp cao, những chai rượu ngoại, bánh kẹo ngoài không hề thiếu nên nếu bạn mua những món quà này, chắc chắn sếp bạn chỉ nhận “ cho vui” mà không hề để ý và lưu tâm. Quà biếu Tết sếp ngày nay, càng độc, càng lạ thì càng được sếp yêu thích và nhớ tới bạn lâu hơn.

 Hộp giỏ quà biếu sếp vào dịp tết nguyên đán 2017

Chắc chắn sẽ có sự so sánh không nhỏ giữa những món quà này

Do đó, sẽ không thật “khôn ngoan” nếu bạn lựa chọn quà biếu sếp bằng đồ vật phong thủy hoặc đồ ngoại nếu như sếp bạn không thích. Thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua được món quà biếu như vậy, tại sao bạn không nghĩ rằng, cùng với số tiền ấy, bạn có thể mua được vài gram đông trùng hạ thảo Tây Tạng hoặc vài lạng, vài kilogram sâm Ngọc Linh để biếu sếp ngâm rượu.

Những món quà như đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh chắc chắn với một vị sếp cao cấp không còn quá xạ lạ về công năng, tác dụng. Đặc biệt, một số vị sếp còn tìm đến tận những cửa hàng trưng bày bình rượu sâm Ngọc Linh để mua về trưng bày. Giỏ quà biếu sếp Vậy tại sao bạn không phải là người thay sếp thực hiện điều này?.

Contact Me on Zalo