Banner 12 Mức giá của sâm ngọc linh giao động trong khoảng bao nhiêu? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Mức giá của sâm ngọc linh giao động trong khoảng bao nhiêu?

Mức giá của sâm ngọc linh giao động trong khoảng bao nhiêu? là vấn đề rất được người tiêu dùng quan tâm bởi sâm ngọc linh là loại dược phẩm bổ dưỡng nhưng giá thành không hề rẻ. Người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về giá cả trước khi bỏ một số tiền lớn ra để mua sâm ngọc linh. Chúng ta cùng tìm hiểu về mức giá của sâm ngọc linh hiện nay giao động trong khoảng bao nhiêu tiền.

Mức giá của sâm ngọc linh giao động trong khoảng bao nhiêu? (nguồn internet)

Mức giá của sâm ngọc linh giao động trong khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, sâm ngọc linh trên thị trường có mức giá bán khác nhau, chênh lệch và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể phụ thuộc vào kích thước củ sâm, số năm tuổi, nguồn gốc củ sâm hay hình thức, tình trạng củ sâm như thế nào. Là mặt hàng không cố định về mức giá, sâm ngọc linh được định giá chủ yếu qua kích thước và khối lượng, loại sâm trồng hay sâm tự nhiên. Nhiều người thắc mắc sâm ngọc linh giá bao nhiêu tiền 1 kg, bao nhiêu tiền 1 lạng,… Đây là những câu hỏi rất khó trả lời bởi lẽ mỗi nhà phân phối lại đưa ra một tiêu chí, một định mức để đánh giá củ sâm.

Theo đó, có thể định mức giá giao động của sâm ngọc linh theo một số sản phẩm khác nhau về năm tuổi như sâm ngọc linh loại 7 năm tuổi (25-34 củ/1kg) có giá khoảng 25 triệu đồng. Sâm ngọc linh 5 năm tuổi (35-40 củ/1kg) có giá khoảng 20 triệu đồng. Sâm ngọc linh trồng từ 11-15 năm tuổi (1-2 củ/1 lạng) giá khoảng 49 triệu đồng,…

Khách hàng có thể căn cứ vào một số đặc điểm như số năm tuổi, số lượng củ trên một cân để làm thước đo giá trị. Ngoài ra, mỗi đơn vị, cá nhân, nhà phân phối lại có một mức giá khác nhau. Mức giá này còn liên quan đến các yếu tố như điều kiện mặt bằng, nguồn nhập sâm, chi phí vận chuyển,… Vì thế, người tiêu dùng có thể cân nhắc để lựa chọn địa chỉ mua hàng phù hợp.

Sâm ngọc linh có mức giá không cố định (nguồn internet)

Nên chọn mua sâm ngọc linh ở đâu chất lượng?

Tại thị trường Việt Nam, số lượng nhà phân phối mặt hàng sâm ngọc linh là rất lớn. Có nhiều nhà phân phối nhập sản phẩm về để cung ứng cho thị trường. Nhu cầu sử dụng sâm ngọc linh của người tiêu dùng cũng tăng cao và yêu cầu sản phẩm sâm phải đảm bảo chất lượng. Hiện nay, do công dụng của loại sâm này rất tốt, giá thành đắt đỏ, số lượng khan hiếm nên có một số gian thương lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để cung cấp các sản phẩm sâm ngọc linh giả, sâm ngọc linh kém chất lượng.

Sâm ngọc linh giả có thể là loại sâm ở biên giời Việt Trung, cùng chi Panax, hiện nay chưa định rõ danh tính, giống với sâm ngọc linh 97% nên cũng có lợi cho sức khoẻ tuy không được như sâm ngọc linh thật. Người dùng mua phải loại sâm này vẫn rất may mắn. Loại sâm giả nữa là từ củ tam thất hoang. Tam thất hoang có giá trị dược tính thấp, được bán buôn để nhái sâm ngọc linh vì có ngoại hình tương đối giống với sâm ngọc linh. Còn loại sâm ngọc linh giả làm từ củ ráy, phần củ của loại cây này được sử dụng để làm giả sâm ngọc linh. Một củ ráy vô giá trị qua chế biến làm giả có thể đội lên đến vài chục triệu đồng.

Nên lựa chọn địa chỉ mua sâm ngọc linh uy tín để đảm bảo quyền lợi

Kết luận

Với thị trường phức tạp như vậy thì nên mua sâm ngọc linh ở đâu đảm bảo? Người tiêu dùng nên lựa chọn những nhà phân phối lớn, có uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tốt hơn hết nên là những nhà phân phối có showroom trưng bày sản phẩm, hệ thống bán hàng rộng trên toàn quốc, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay, Onplaza Việt Pháp đang là đơn vị cung ứng sản phẩm sâm ngọc linh chất lượng trên toàn quốc, có vị thế trên thị trường, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại https://nhansamlinhchi.net.vn/sam-ngoc-linh/

Contact Me on Zalo