Banner 12 Phương pháp kéo dài tuổi thọ với sâm ngọc linh tự nhiên | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Phương pháp kéo dài tuổi thọ với sâm ngọc linh tự nhiên

Phương pháp kéo dài tuổi thọ với sâm ngọc linh tự nhiên được nhiều chuyên gia đánh giá cao và đã có nhiều người áp dụng cho hiệu quả tốt. Sâm ngọc linh vốn được biết đến là loại sâm quý của Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung.

Loài sâm này mang thành phần dược tính vô cùng quý giá, thích hợp cho việc chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị bệnh. Trong số những công dụng của loài sâm này, kéo dài tuổi thọ được xem là khả năng được nhiều người quan tâm hơn cả.

phương pháp kéo dài tuổi thọ với sâm ngọc linh tự nhiên

Phương pháp kéo dài tuổi thọ với sâm ngọc linh tự nhiên

Phương pháp kéo dài tuổi thọ với sâm ngọc linh tự nhiên

Là loại thượng dược bổ dưỡng được biết đến từ lâu, sâm ngọc linh là loại sâm đứng hàng đầu về hàm lượng Saponin. Tại vùng núi Ngọc Linh, người ta từng phát hiện thấy những củ sâm ngọc linh trăm năm tuổi, sống hoang dã ở độ cao khoảng 1600m. Những kết quả nghiên cứu của Viện dược liệu thuộc Bộ Y tế vào những năm 1974 – 1975 cho thấy sâm ngọc linh có chứa đến hơn 50 hoạt chất Saponin Triterpen, trong 50 hợp chất này thì có đến 26 hợp chất được xác định giống với các loại sâm thông thường như sâm Triều Tiên, sâm Mỹ,… và 24 loại Saponin chưa từng thấy trên thế giới.

Nhờ thành phần dược chất quý giá, sâm ngọc linh rừng Việt Nam được chứng minh có tác dụng tốt trong việc bảo vệ tế bào, tăng cường thể lực, cải thiện hoạt động, chức năng não bộ. Ngoài ra, sử dụng sâm ngọc linh khoa học còn có thể tăng cường tuần hoàn máu, tăng tiểu cầu, hồng cầu, kháng khuẩn mà không gây ra các vấn đề về tăng huyết áp giống như một số loại nhân sâm khác.

Sâm ngọc linh hiệu lực tốt với các loại dược phẩm kháng sinh, dược phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường vì thế có thể áp dụng loại sâm này cho người cao tuổi, kể cả những người cao huyết áp để kéo dài tuổi thọ. Như vậy, sâm ngọc linh có thể được sử dụng để bổ sung dưỡng chất, chăm sóc sức khỏe, cải thiện các vấn đề về bệnh lý cho cơ thể từ đó có thể kéo dài tuổi thọ cho người sử dụng.

Sâm ngọc linh tốt cho sức khỏe người sử dụng

Sâm ngọc linh tốt cho sức khỏe người sử dụng

Dùng sâm ngọc linh tự nhiên kéo dài tuổi thọ như thế nào?

Núi Ngọc Linh được xem là vũng sâm ngọc linh lớn nhất thế giới, tại đây đã có nhiều người tìm được sâm ngọc linh tự nhiên. Do số lượng khan hiếm, hiện nay đã có nhiều đơn vị, cá nhân trồng và chăm sóc loại sâm dược liệu này. Khi sử dụng sâm ngọc linh kéo dài tuổi thọ người dùng cần chú ý đến liều lượng cũng như cách sử dụng.

Liều lượng dùng sâm ngọc linh

Thông thường, để kéo dài tuổi thọ cho người già, có thể áp dụng khoảng từ 50-200gr/1kg thể trọng. Vì thế, người nặng 50kg có thể dùng 10gr sâm ngọc linh mỗi ngày. Người tiêu dùng lưu ý nên áp dụng khoa học để không gặp phải tác dụng phụ.  Đối với một số trường hợp như giảm đau, có thể sử dụng 30-40gr, lượng này cũng áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Cách sử dụng sâm ngọc linh kéo dài tuổi thọ

Sử dụng sâm ngọc linh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý

Sử dụng sâm ngọc linh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý

Cũng giống như các loại nhân sâm khác, sâm ngọc linh có nhiều cách chế biến và sử dụng khác nhau. Một trong những cách thích hợp cho nhiều đối tượng, hương vị thơm ngon, bổ dưỡng đó là sử dụng sâm ngọc linh và mật ong.

Nguyên liệu:

  • Sâm ngọc linh 500g
  • Mật ong chất lượng 250g
  • Hũ thủy tinh có nắp đậy

Cách làm:

  • Thái lát sâm ngọc linh, sắc kỹ 03 lần rồi trộn đều với mật ong.
  • Cô đặc sản phẩm thành dạng cao bằng cách đun nhỏ lửa
  • Để sản phẩm trong hũ dùng dần.
  • Mỗi ngày sử dụng 02 lần, mỗi lần khoảng 1-2 chén nhỏ tương đương với 15g.

Sâm ngọc linh và mật ong tốt cho việc kéo dài tuổi thọ

Sâm ngọc linh và mật ong tốt cho việc kéo dài tuổi thọ (nguồn internet)

Trên đây là phương pháp kéo dài tuổi thọ với sâm ngọc linh mà người tiêu dùng có thể áp dụng. Sử dụng sâm ngọc linh để chăm sóc sức khỏe người thân trong gia đình hoặc cũng có thể làm món quà biếu tặng ý nghĩa. Bạn nên lựa chọn sử dụng một số loại sâm ngọc linh như sâm ngọc linh 7 năm tuổi, sâm ngọc linh 5 năm tuổi hoặc 11-15 năm tuổi,… tùy vào điều kiện kinh tế. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Contact Me on Zalo