Banner 12 Sâm Ngọc Linh chữa được bệnh gì? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Sâm Ngọc Linh chữa được bệnh gì?

Sâm Ngọc Linh chữa được bệnh gì?

Sâm Ngọc Linh chữa được bệnh gì là câu hỏi nhiều người thường đặt ra khi nghe đến sâm Ngọc Linh. Đây là loại sâm tốt nhất thế giới, có giá trị vượt trội hơn cả nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Hàn Quốc nhưng lại được ít người biết đến. Bởi sâm Ngọc Linh chỉ sống trên những đỉnh núi cao, nơi rừng nguyên sinh, rất ít có bước chân của con người đặt đến. Do đó, mãi sau này sâm mới được phát hiện và nghiên cứu rộng rãi.

Sâm Ngọc Linh - vị thuốc quý trong đông y dùng trị bệnh

Sâm Ngọc Linh là vị thuốc quý trong đông y

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sâm Ngọc Linh, các địa chỉ mua sâm Ngọc Linh ở Hà Nội hay địa chỉ mua sâm Ngọc Linh tại thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải phòng đều được quảng cáo là sâm Ngọc Linh núi tự nhiên được khai thác tại Quảng Nam, Kon Tum. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng nhận biết sâm Ngọc Linh núi tự nhiên và sâm Ngọc Linh giả được làm từ củ tam thất.

Sâm Ngọc Linh chữa được bệnh gì?

Sâm Ngọc Linh xưa kia còn được gọi là cây thuốc dấu chữa “ bách bệnh” của người đồng bào dân tộc thiểu số Xê Đăng. Cây là vị thuốc quý sống trong rừng sâu chỉ các già làng Xê Đăng mới biết vị trí sống của cây, trong thời kì kháng chiến, chính các già làng đã lấy sâm Ngọc Linh để chữa bệnh, chữa lành vết thương cho nhiều cán bộ chiến sĩ cách mạng. Nhờ vậy nhiều bộ đội đã được cứu sống. bất ngờ trước công dụng chữa bệnh của sâm Ngọc Linh đoàn dược liệu Trung Ương bắc Bộ do dược sĩ Đào Kim Long dẫn đầu đã cất công đi vào rừng sâu tìm kiếm trong nhiều tháng trời mới thấy, đó là buổi chiều cuối tháng 6 / 1973. Từ đó được đặt tên là sâm Ngọc Linh do sâm tìm thấy trên đỉnh Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh chữa bệnh gì Sâm Ngọc có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả

Một số công dụng chữa bệnh của sâm Ngọc Linh

Sâm ngọc linh chữa được ung thư không là câu hỏi nhiều người thường đặt ra khi tìm mua nhân sâm. Thật ra đây chỉ là lời đồn thổi, sâm ngọc linh không chữa được ung thư nhưng lại hỗ trợ rất tốt trong quá trình điều trị và sau điều trị ung thư. Bởi sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin vô cùng lớn, cao nhất trong các loại sâm do đó, hỗ trợ tối đa trong việc phòng ngừa ung thư, giảm nguy cơ mắc ung thư, giảm đau đớn trong quá trình xạ trị ung thư. Giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần thoải mái.

Ngoài ra sâm ngọc linh cũng giúp tăng cường sức khỏe, bảo vệ gan, tăng cường hoạt động của gan, phòng các bệnh viêm nhiễm, chống lão hóa, giảm căng thẳng, mệt mỏi, chống stress.

Sâm Ngọc Linh chữa bệnh tuyệt vời

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam có nhiều công dụng với sức khỏe con người.

Contact Me on Zalo