Banner 12 Sâm Ngọc linh – Tuyệt vời cho nam giới trung niên | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Sâm Ngọc linh – Tuyệt vời cho nam giới trung niên

Sâm Ngọc linh – Tuyệt vời cho nam giới trung niên

Là loài thảo dược có công dụng tốt cho sức khỏe con người, sâm Ngọc linh từ lâu đã được áp dụng bào chế các loại thuốc cũng như bồi bổ cơ thể. Ngoài hai chức năng trên, sâm Ngọc linh hiện nay còn được sử dụng như một vị thuốc tăng cường sinh lực phòng chống suy giảm chức năng sinh lý ở tuổi trung niên. Bài viết Sâm Ngọc linh Kon TumTuyệt vời cho nam giới trung niên sẽ giúp độc giả hiểu hơn về công dụng này của sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc linh–Tuyệt vời cho nam giới trung niên 1

Sâm Ngọc linh là thảo dược có nhiều công dụng (nguồn internet)

Về sâm Ngọc linh

Sâm Ngọc linh tự nhiên là một loại cây thân thảo sống lâu năm ở độ cao từ 1200m trở lên. Sâm Ngọc linh được phát hiện lần đầu trên núi Ngọc Linh  thuộc địa phận giáp ranh của của tỉnh KonTum và Quảng Nam.

Sâm Ngọc linh thường mọc thành đám dưới tán rừng dọc theo các bở suối ẩm trên đất nhiều mùn. Loại thảo dược này có dạng thân khí sinh thẳng đứng, màu lục hoặc tím và khá nhỏ. Đường kính của sâm Ngọc linh chỉ khoảng 4-8mm, cây lâu năm thường có hoa và quả mọc tập trung ở trung tâm của tán lá khi chín quả có màu đỏ cam rất đẹp.

Sâm Ngọc linh–Tuyệt vời cho nam giới trung niên 2

Sâm Ngọc linh áp dụng cho nam giới suy giảm sinh lí rất hữu hiệu (nguồn internet)

Sâm ngọc linh núi  có chứa nhiều Acid amin và Acid béo thiên nhiên quý hiếm cùng nhiều nguyên tố đa vi lượng. Trong đó quý giá nhất là 26 Saponin (24 Saponin có cấu trúc mới chưa từng thấy ở các loại sâm khác).

Khoa học chỉ ra rằng sâm Ngọc linh có tác dụng giải tỏa căng thẳng, chống stress và trầm cảm, bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, bảo vệ gan, điều hòa khí huyết, tăng lượng hồng cầu nên rất tốt cho người suy nhược cơ thể và đàn ông yếu sinh lí.

Sâm Ngọc linh còn có khả năng phục hồi, tái tạo tế bào, tăng cường hoạt động của các  cơ quan chức năng trong cơ thể chống lại những tác động xấu nên có thể phòng chống ung thư hiệu quả. Sâm Ngọc linh có thể dùng được cho người lớn, người cao tuổi và cả trẻ em.

Nam giới trung niên nên dùng sâm Ngọc linh

Tác dụng sâm Ngọc Linh không chỉ dừng lại ở làm thuốc chữa bệnh, bồi bổ cơ thể mà còn có thể tăng cường sinh lực cho nam giới suy giảm chức năng. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, hoạt chất có trong thân rễ sâm Ngọc linh hỗ trợ tối đa tình trạng Oxy hóa  (Antioxidant), được đánh giá là thần dược cải lão hoàn đồng.

Sâm Ngọc linh–Tuyệt vời cho nam giới trung niên 3

Tăng cường sinh lí với sâm Ngọc linh (nguồn internet)

Sâm Ngọc linh cho nam giới giúp giảm căng thẳng mệt mỏ , tăng cường miễn dịch, tuần hoàn máu, chống ung thư, phòng ngừa xơ vữa động mạch, tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng sinh lí.

Nghiên cứu về dược lí lâm sàng của sâm Ngọc linh, Gs. Phạm Khuê – Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi đã chứng minh loài sâm này có tác dụng giúp tăng cường sinh lực, sức bền ở nam giới, làm tăng hưng phấn khi quan hệ, kéo dài thời gian quan hệ cũng như nâng cao đời sống tình dục rất tốt.

Testosterone trong sâm Ngọc linh chống lại lão hóa, ngăn ngừa mãn dục đồng thời kích thích các cơ quan tự sản xuất nội tiết tố nên rất tốt cho nam giới trung niên.

Contact Me on Zalo