Banner 12 Sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào để hiệu quả nhất | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào để hiệu quả nhất

Sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào để hiệu quả nhất

Sâm Ngọc linh là loại sâm hoang dã quý có nhiều ưu thế vượt trội về công dụng với sức khỏe, sâm Ngọc Linh đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng. Nhưng sử dụng sâm ngọc linh như thế nào để có hiệu quả tốt nhất. Dưới đây chúng tôi đã tập hợp lại những cách sử dụng sâm ngọc linh dễ thực hiện lại có hiệu quả cao.

Có rất nhiều phương pháp để sử dụng và chế biến sâm ngọc linh hiệu quả. Dưới đây chỉ là những cách chế biến được nhiều người ưa chuộng và dễ thực hiện.

 Sâm ngọc linh ngâm với rượu được nam giới ưa chuộng

 Sâm ngọc linh ngâm với rượu được nam giới ưa chuộng

Sâm Ngọc Linh ngâm rượu: Để nguyên củ tươi cho vào bình kín đổ rượu 30 độ vào bình với tỷ lệ 100g sâm với 3 lịt rượu. Ngâm trong 3 tháng có thể lấy ra dùng. Ngoài cách này, người dùng còn có thể ngâm sâm ngọc linh thành nhiều lần, tuy nhiên cách thực này tương đối tốn nhiều thời gian.

Cao sâm Ngọc Linh thường được chế biến cùng mật ong.

Cao sâm Ngọc Linh thường được chế biến cùng mật ong.

Chế biến thành cao: chế biến sâm ngọc linh tươi thành cao có rất nhiều công thức. Nhưng cơ đây chúng tôi chỉ giới thiệu công thức chế biến với sữa tươi lê và mật ong. Sâm ngọc linh dã nhuyễn sắc lấy nước cốt hòa với ½ ly sữa tươi và 1/3 ly nước lê, mật ong. Sau đó cho hộn hợp này đun trên lửa nhỏ cho đến khi đặc quanh lại thì cho vào bình, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát dùng hàng ngày.

Sắc lấy nước: cách sử dụng sâm Ngọc linh này được nhiều người sử dụng do cách thức thực hiện rất đơn giản lại dễ sử dụng. Tuy nhiên  cần phải sử dụng ngay do không thể bảo quản lâu dài. Đem sâm ngọc linh thái lát hoặc dã nát đón trong nước ngâm sâm. Nước sắc sâm Ngọc Linh cần phải dùng luôn, khi dùng có thể cho thêm một chút mật ong để dễ uống. Bã sâm giữ lại dùng để pha trà

Sâm Ngọc Linh khô.

Sâm Ngọc Linh khô.

Tán viên: sâm ngọc linh 100g, cam thảo 100g, can khương 100g, bạch truật 150g đem sấy khô hoặc phơi khô rồi xay nhuyễn tán mịn. Đem các nguyên liệu đã tán mịn trộn đều vo tròn thành từng viên với 500ml mật ong. Với khối lượng trên ta có thể làm thành 6 đến 7 viên. Nếu muốn số lượng nhiều hơn hãy tăng khối lượng các nguyên liệu lên.

Sâm Ngọc linh ngâm mật ong rừng : Sâm Ngọc linh ngâm mật ong rừng rất an toàn, lành tính thích hợp với người mới ốm đậy, người đang bị suy nhược cơ thể, người già. Sâm ngọc linh Ngâm mang lại hiệu quả nhanh chóng, thái lát ngâm mật ong sử dụng sau 15 ngày, giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng, người đang mệt mỏi ngậm sâm ngọc linh mật ong sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

Contact Me on Zalo