Banner 12 Tìm hiểu những cách giảm stress hiệu quả nhất | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Tìm hiểu những cách giảm stress hiệu quả nhất

Những cách giảm stress hiệu quả nhất mà bài viết dưới đây đề cập giúp người căng thẳng đầu óc, mệt mỏi trong công việc, học tập có thể áp dụng để tâm lý được thoải mái hơn. Stress vốn là vấn đề căng thẳng tâm lý khi chịu áp lực với cường độ cao. Stress cũng có thể xuất hiện khi chịu tác động của môi trường sống, sự nhìn nhận bản thân dẫn đến lo âu hay các cảm xúc tiêu cực khác. Người đọc có thể tham khảo và tìm hiểu những cách giảm Stress hiệu quả dưới đây.

tìm hiểu những cách giảm stress hiệu quả nhất

Tìm hiểu những cách giảm stress hiệu quả nhất

Giảm stress bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt

– Đơn giản hóa mọi thứ: Suy nghĩ vấn đề một cách đơn giản hơn chính là cách giảm stress hiệu quả nhất, giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

– Thay đổi: Thay đổi bất kì điều gì, từ style ăn mặc hằng ngày, món ăn yêu thích đến cả cách nhìn, mục tiêu của bạn, miễn là bạn nghĩ nó sẽ đem lại điều tích cực cho cuộc sống hiện tại của mình cũng là một trong những cách xả stress hiệu quả.

– Không than vãn: Than vãn sẽ không mang lại điều gì tốt hơn cho những vấn đề hiện tại của bạn, tiêu hao năng lượng và thời gian cho “công việc” này quả là lãng phí. Ngừng than vãn cũng là cách để bạn bớt suy nghĩ, từ đây có thể giúp bạn vui vẻ và lạc quan hơn.

– Ăn kẹo cao su: Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoạt động nhai của miệng sẽ có tác động đẩy máu lên não, giúp chúng ta tỉnh táo và vui vẻ hơn, tạm thời giúp quên đi những lo lắng, phiền muộn.

Giải quyết Stress để đảm bảo chất lượng cuộc sống

Giải quyết Stress để đảm bảo chất lượng cuộc sống

– Tập hít thở, tươi cười: Trên thực tế việc hít thở sâu, đều đặn, cuời nhiều hơn mỗi ngày là điều không phải ai cũng làm được. Hơn thế nữa, những “bài tập” đơn giản này lại cực kì hữu ích để giảm stress trong công việc.

Sử dụng các thực phẩm chức năng cải thiện stress

Để hạn chế tình trạng Stress, căng thẳng đầu óc, ngoài những phương pháp được nêu ra ở trên, người gặp phải tình trạng này nên thăm khám và lắng nghe tư vấn của bác sĩ để có hướng giải quyết triệt để. Ngoài ra, sử dụng dược thảo, thực phẩm chức năng để cải thiện Stress cũng là phương pháp nên áp dụng nhằm tăng cường chức năng hoạt động não bộ, tránh những tiêu cực tâm lý.

Hiện nay, sâm ngọc linh được xem là giải pháp cải thiện Stress hiệu quả được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Cụ thể, trong sâm ngọc linh chứa các hoạt chất như majonoside-R2 có tác động chủ vận lên hệ thống GABA-A trong hệ thần kinh trung ương để điều hòa những rối loạn thần kinh, dẫn đến stress.

Ngoài ra, hợp chất notoginsenoside-Fc, một loại saponin hàm lượng cao trong sâm ngọc linh được đánh giá là có tác dụng chống căng thẳng hiệu quả. Bột chiết sâm ngọc Linh với liều uống 100mg/kg cũng được chứng minh ức chế sự gia tăng cảm giác mệt mỏi đầu óc ở các động vật thử nghiệm.

Sâm ngọc linh hỗ trợ điều trị Stress hiệu quả

Sâm ngọc linh hỗ trợ điều trị Stress hiệu quả

Hiện nay, công dụng của sâm ngọc linh không còn xa lạ với người tiêu dùng, người gặp vấn đề Stress, trầm cảm, căng thẳng có thể tìm hiểu thêm về loại sâm quý giá này qua sách báo, phương tiện thông tin đại chúng đồng thời khi có nhu cầu sử dụng và mua sâm ngọc linh nên tham khảo cách phân biệt sâm ngọc linh thật giả, tìm hiểu về sản phẩm sâm ngọc linh tại các đơn vị uy tín.

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm sâm ngọc linh tại đây

Contact Me on Zalo