Banner 12 Tưng bừng khuyến mại tết 2021 khu mua Nhân Sâm Linh Chi | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Tưng bừng khuyến mại tết 2021 khu mua Nhân Sâm Linh Chi

Tưng bừng khuyến mại tết 2021 khu mua Nhân Sâm Linh Chi

 

Chào tết 2021 tưng bừng khuyến mãi rinh ngay quà tặng khi mua nhân sâm và nấm linh chi. Nhân dịp tết Nguyên Đán 2021 công ty TNHH On Plaza xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua nhân sâm tươi Hàn Quốc và nấm linh chi.

Đây là chương trình khuyến mãi ấn tượng nhất năm thay cho lời cảm ơn của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty gửi tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng On Plaza Việt Pháp trong sứ mệnh mang đến những dược liệu tự nhiên quý hiếm để bảo vệ sức khỏe con người. Theo đó :

Khi khách hàng mua bất kì 1 đơn hàng với sản phẩm nhân sâm và nấm linh chi có giá từ 800.000 đồng trở lên sẽ có may mắn được nhận ngay 1 khay nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng trị giá lên tới 1,5 triệu đồng.

Đặc điểm của sản phẩm : Nhân sâm và nấm linh chi là 2 dược liệu quý trong đông y, từ thời xa xưa đã là sản vật quý dùng để tiến vua. Với công năng tác dụng rất lớn với sức khỏe con người. Đặc biệt trong những trường hợp cơ thể bị suy nhược, suy giảm sức đề kháng, hệ miễn dịch, người mắc bệnh lâu năm, người già, người làm việc căng thẳng mệt mỏi. Sản phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng, là món quà biệu tượng trưng cho “ thân thể an khang – sức khỏe dồi dào”.

Contact Me on Zalo