1kg Nhân sâm tươi hàn quốc nhập khẩu có giá bao nhiêu tiền ?

1kg Nhân sâm tươi hàn quốc nhập khẩu có giá bao nhiêu tiền ?

Sâm tươi Hàn Quốc một trong những loại thảo dược quý hiếm có công dụng tích cực đối với sức khỏe của người sử dụng. Sâm tươi được đánh giá tốt nhất và cách sử dụng cũng khá đơn giản. Nhưng giá nhân sâm tươi hàn quốc như thế nào và mua sâm tươi ở đâu chất lượng thì lại là một trong những đòi hỏi của rất nhiều gia đình. Hãy cùng tìm hiểu giá sâm tươi tại Việt Nam và địa chỉ cung cấp sâm tươi chất lượng nhất ngay sau đây nhé!

Phân biệt nhân sâm tươi hàn quốc và nhân sâm tươi trung quốc

Giá sâm tươi tại Việt Nam bao nhiêu tiền 1kg ?

Về cơ bản, sâm tươi Hàn Quốc hay sâm tươi Việt Nam (sâm ngọc linh, linh chi…) đều có những mức giá không cố định. Những yếu tố quyết định tới giá sâm tươi cơ bản như sau:

  • – Trọng lượng của củ sâm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ như 1kg sâm có 5 củ sẽ có mức giá khác với 1kg sâm 1 củ.
  • – Nhân sâm tự nhiên và nhân sâm trồng sẽ có mức giá khác nhau. Sâm tự nhiên sẽ có giá cao hơn và cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với nhân sâm trông.
  • – Đơn vị cung cấp khác nhau với những chính sách bán hàng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau và các gia đình nên chú ý tham khảo.

Cách chọn Nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng

Nếu là người không sành sỏi, sẽ rất khó để biết đâu là Nhân sâm tươi hàn quốc loại 1 bởi đã từng xuất hiện không ít các trường hợp Nhân sâm tươi hàn quốc Trung Quốc bị “ phù phép” thành Nhân sâm tươi hàn quốc Hàn Quốc. Do đó, tiêu chuẩn vàng để định lượng Nhân sâm tươi hàn quốc bao nhiêu tiền 1kg là có thể định tính và định lượng được các hoạt chất đặc trưng trong nấm cũng như tiêu chuẩn vàng cho từng loại nhân sâm khác nhau. Vì vậy, nếu muốn biết giá Nhân sâm tươi hàn quốc bao nhiêu tiền 1kg hoặc cách phân biệt nhân sâm tươi hàn quốc như thế nào nên tìm mua nhân sâm tươi tại các địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Mất tiền triệu mua phải nhân sâm non

Bác Phan Ngọc Minh ( Đống Đa,Hà Nội), là người vừa bị “ dính quả lừa” khi mua các sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc trên mạng. Mặc dù là người khá am hiểu về các sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc Hàn Quốc nhưng do không biết chính xác đâu là nhân sâm thật nên bác đã được người ta bán Nhân sâm tươi hàn quốc với giá 1,6 triệu cho 1kg nhân sâm. Tuy nhiên, dùng lâu mà bác chẳng thấy sức khỏe tốt hơn, bác mới mang đi kiểm định tại trung tâm y tế thì đây chỉ là “ sâm non” mà thôi.

Bác cho biết “ Tôi rất bất ngờ bởi bao bì đóng gói rất xịn, chữ Hàn Quốc và được người quen xách tay, nhưng ai ngờ được đây chỉ là sâm non”.

Theo Trưởng phòng Tài nguyên dược liệu, Viện dược liệu, bà Phạm Thanh Huyền các sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc có nguồn gốc từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng nhiều. Những loai nhân sâm này này hầu như những thành phần dinh dưỡng rất ít. Do đó, mặc dù hình dáng bên ngoài không hề thay đổi nhưng tất cả các chiết xuất gần như đã bị mất hết. Giá bán Nhân sâm tươi hàn quốc cũng vì thế mà thay đổi, thậm chí, giá Nhân sâm tươi hàn quốc giả còn cao hơn Nhân sâm tươi hàn quốc thật.

 

Để không mất tiền oan mua nhân sâm non

Các loại Nhân sâm tươi hàn quốc đều có những đặc điểm phân biệt khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể có 2 cách để chọn Nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng và đảm bảo dưới đây:

1kg Nhân sâm tươi hàn quốc có giá bao nhiêu?

Mức giá của Nhân sâm tươi hàn quốc phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc, xuất xứ, chủng loại và đơn vị phân phối. Hiện nay thị trường Việt Nam cung ứng đến người tiêu dùng nhiều loại Nhân sâm tươi hàn quốc, trong đó phân thành 2 loại là Nhân sâm tươi hàn quốc nội địa và Nhân sâm tươi hàn quốc nhập khẩu. Các sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc nội địa có giá thành thấp hơn Nhân sâm tươi hàn quốc nhập khẩu do thành phần dược tính và dưỡng chất cũng như quy trình chăm sóc nuôi trồng không cao bằng.

Hiện nay giá Nhân sâm tươi hàn quốc tuỳ từng đơn vị phân phối, thường dao động từ 600.000 – 800.000. Nhân sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi hàm lượng dược tính thường cao hơn đợt nuôi trồng thứ 2. Đợt nuôi trồng thứ 2 thời gian nuôi khoảng 2 tháng thì sẽ thu hái.

Ngoài thị trường, Nhân sâm tươi hàn quốc Hàn Quốc, đặc biệt là sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc đỏ Hàn Quốc có mức giá cao hơn các sản phẩm khác. Nhân sâm tươi Hàn Quốc được xem là vua của các sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc, chứa thành phần dược tính và dưỡng chất cao, thời gian chăm sóc lâu năm và hiệu quả cải thiện cơ thể rất rõ.

Các sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc Hàn Quốc được cung ứng với mức giá tuỳ từng sản phẩm, thương hiệu khác nhau. Thông thường từ 1,5 – 4 triệu đồng/kg. Như sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc thượng hạng có giá khoảng 2,5 triệu đồng, Nhân sâm tươi hàn quốc có giá khoảng 1,4 triệu đồng, Nhân sâm tươi hàn quốc thượng hạng hộp quà biếu khoảng 2,5 triệu đồng.

Tại Việt Nam, có nhiều đơn vị phân phối Nhân sâm tươi hàn quốc Hàn Quốc, mỗi đơn vị có mức giá bán khác nhau. Khách hàng cũng nên lưu ý không nên mua và lựa chọn các sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc có giá bán quá rẻ so với mức giá chung trên thị trường bởi rất dễ là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, khi mua Nhân sâm tươi hàn quốc hay các sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc nhập khẩu nói chung, khách hàng nên chú ý quan sát, lựa chọn và chỉ nên mua các sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc tại các đơn vị uy tín, không nên mua sản phẩm Nhân sâm tươi hàn quốc xách tay không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hoặc các sản phẩm được bán nhỏ lẻ của cá nhân rao bán trên mạng.

Giá Nhân sâm tươi hàn quốc hiện nay là bao nhiêu?

Ngay từ khi được biết đến rộng rãi về tác dụng đối với y học thế giới cũng như tại Việt Nam, giá Nhân sâm tươi hàn quốc thay đổi theo từng thời kỳ và không ngừng tăng lên đột biến bởi nhu cầu sử dụng nấm để chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng lên. Việt Nam cũng là quốc gia có số lượng Nhân sâm tươi hàn quốc được trồng từ các trang trại khá cao, đặc biệt giá Nhân sâm tươi hàn quốc ở Việt Nam cũng khá rẻ.

Tuy nhiên, người dân vẫn đổ xô đi tìm Nhân sâm tươi hàn quốc bởi họ cho rằng, đây là quốc gia duy nhất có công nghệ nuôi trồng Nhân sâm tươi hàn quốc tốt nhất. Theo đó, giá 1 kg Nhân sâm tươi hàn quốc có các mức giá chênh lệch nhau, thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Yếu tố cấu thành giá Nhân sâm tươi hàn quốc

 

Hiện nay, các cơ sở phân phối Nhân sâm tươi hàn quốc tại Việt Nam thường bán Nhân sâm tươi hàn quốc theo nhiều mức giá chênh lệch khác nhau, khoảng từ 500 000 đồng- 2.000.000 đồng. Tuy vậy, các chuyên gia cảnh báo, người tiêu dùng không nên mua Nhân sâm tươi hàn quốc với mức giá thấp hơn 800.000 đồng bởi Nhân sâm tươi hàn quốc có giá quá rẻ thường bị “ đội lốt” từ Nhân sâm tươi hàn quốc Trung Quốc.

Như vậy, qua bài viết này, bạn có thể thấy được, Nhân sâm tươi hàn quốc giá bao nhiêu 1kg tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại nấm. Trong đó, giá Nhân sâm tươi hàn quốc sẽ cao nhất, sau đó giá nhân sâm Việt Nam được cho là trung bình và thấp nhất là giá Nhân sâm tươi hàn quốc Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua nhân sâm hàn quốc được gieo trồng theo hình thức chuyên nghiệp, chất lượng ổn định, có thông tin nhà cung cấp, quy trình trồng và bảo quản nhân sâm.

1kg Nhân sâm tươi hàn quốc có giá bán bao nhiêu?

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá Nhân sâm tươi hàn quốc được phân phối tại On-plaza Việt Pháp.

Giá sâm tươi Hàn Quốc được cung cấp bởi Onplaza với bảng giá tham khảo như sau:

Bảng Giá sâm tươi Hàn Quốc

Bảng Giá sâm tươi Hàn Quốc

Bảng giá nhân sâm Ngọc Linh – Sâm Việt Nam

Nhân sâm tươi Hàn Quốc và Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Khi lựa chọn mua sâm tươi Hàn Quốc hay sâm tươi Việt Nam các gia đình cần lựa chọn những địa chỉ uy tín đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • – Có cửa hàng giới thiệu sản phẩm đầy đủ, các mặt hàng phải được chưng bày tại cửa hàng đáp ứng được các yêu cầu về quy cách đóng gói, giá cả phải được niêm yết rõ ràng và đầy đủ.
  • – Đơn vị cung cấp, cửa hàng phải được chứng nhận của các đơn vị chức năng có thẩm quyền.
  • – Cửa hàng bán sâm phải được người tiêu dùng đánh giá tốt, tránh mua phải những đơn vị kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

Một trong những đơn vị cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất được các hộ gia đình yêu thích và tin dùng đó là Onplaza Việt Pháp với địa chỉ cửa hàng tại:

– 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.

– 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

Các gia đình có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng của Onplaza hoặc tham khảo trực tiếp tại địa chỉ website nhansamlinhchi.net nhé!

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm nhân sâm tươi tại đây :https://nhansamlinhchi.net.vn/tac-dung-cua-nhan-sam-tuoi-han-quoc/

 

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...