Bảng giá sâm tươi hàn quốc

Sâm tươi Hàn Quốc một trong những loại thảo dược quý hiếm có công dụng tích cực đối với sức khỏe của người sử dụng. Sâm tươi được đánh giá tốt nhất và cách sử dụng cũng khá đơn giản. Nhưng giá sâm tươi Việt Nam như thế nào và mua sâm tươi ở đâu chất lượng thì lại là một trong những đòi hỏi của rất nhiều gia đình. Hãy cùng tìm hiểu giá sâm tươi tại Việt Nam và địa chỉ cung cấp sâm tươi chất lượng nhất ngay sau đây nhé!

Giá sâm tươi tại Việt Nam bao nhiêu tiền?

Về cơ bản, sâm tươi Hàn Quốc hay sâm tươi Việt Nam (sâm ngọc linh, linh chi…) đều có những mức giá không cố định. Những yếu tố quyết định tới giá sâm tươi cơ bản như sau:

  • – Trọng lượng của củ sâm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ như 1kg sâm có 5 củ sẽ có mức giá khác với 1kg sâm 1 củ.
  • – Nhân sâm tự nhiên và nhân sâm trồng sẽ có mức giá khác nhau. Sâm tự nhiên sẽ có giá cao hơn và cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với nhân sâm trông.
  • – Đơn vị cung cấp khác nhau với những chính sách bán hàng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau và các gia đình nên chú ý tham khảo.

Giá sâm tươi Hàn Quốc được cung cấp bởi Onplaza với bảng giá tham khảo như sau:

Bảng Giá sâm tươi Hàn Quốc

Bảng Giá sâm tươi Hàn Quốc

Bảng giá nhân sâm Ngọc Linh – Sâm Việt Nam

Nhân sâm tươi Hàn Quốc và Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Khi lựa chọn mua sâm tươi Hàn Quốc hay sâm tươi Việt Nam các gia đình cần lựa chọn những địa chỉ uy tín đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • – Có cửa hàng giới thiệu sản phẩm đầy đủ, các mặt hàng phải được chưng bày tại cửa hàng đáp ứng được các yêu cầu về quy cách đóng gói, giá cả phải được niêm yết rõ ràng và đầy đủ.
  • – Đơn vị cung cấp, cửa hàng phải được chứng nhận của các đơn vị chức năng có thẩm quyền.
  • – Cửa hàng bán sâm phải được người tiêu dùng đánh giá tốt, tránh mua phải những đơn vị kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

Một trong những đơn vị cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất được các hộ gia đình yêu thích và tin dùng đó là Onplaza Việt Pháp với địa chỉ cửa hàng tại:

– 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.

– 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

Các gia đình có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng của Onplaza hoặc tham khảo trực tiếp tại địa chỉ website nhansamlinhchi.net nhé!

 

Công Dụng & Cách Dùng

cao linh chi hộp giấy chăm sóc sức khỏe an toàn

Bí quyết tự chăm sóc sức khỏe với cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Nhân sâm từ lâu được biết đến là dược liệu quý trong Đông Y với nhiều tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh tật. Để phù hợp với nhiều nhóm đối tượng thì hiện có rất nhiều sản phẩm tiện lợi khác nhau như: hồng sâm...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...