Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 1
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 2
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 3
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 4
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 5
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 6
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 7

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199

  • Mã sản phẩm:NS199
  • Quy cách:2 củ/ kg
  • Xuất xứ:Hàn Quốc

7,071,428  4,950,000 

Số lượng


Nhân sâm Hàn Quốc 2 củ /kg 

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi là loại nhân sâm tốt nhất trên thế giới, đây là loại nhân sâm có giá trị tương đương như nhân sâm Triều Tiên. Bởi các lí do sau :

Nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Triều Tiên cùng trồng trên 1 dãy núi

Điều này là do điều kiện địa lí và lịch sử của hai quốc gia này quy định, đây thực chất là một quốc gia gồm hai miền như miền bắc và miền nam Việt Nam. Hai miền được ngăn cách nhau bởi dãy núi Kim Cương, dãy núi này trải dài nối 2 vùng lãnh thổ, tại Hàn Quốc có dãy núi Seoraksan tại Triều Tiên có dãy núi Geumgansan, trong đó, dãy núi seoraksan kéo dài theo hướng nam của núi guemgangsan.

Đây là dãy núi có thổ nhưỡng rất đặc biệt, khí hậu trong lành, mát mẻ có lịch sử trồng nhân sâm khoảng 1500 năm. Chính điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng thuận lợi này đã khiến cho nhân sâm nơi đây có chất lượng tốt nhất mà không nơi nào có được.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg

Lưu ý: Sâm có giá trị cao nhất trên thế giới là Sâm Hàn Quốc và sâm Triều Tiên. Ngoài ra không có loại nhân sâm nào bằng và có giá trị dinh dưỡng cao bằng nhân sâm hai quốc gia này. Nhân sâm ở đây được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, là nhân sâm đủ 6 năm tuổi, không giống những loại sâm non và sâm kém chất lượng ở những nơi khác.

✪ Hình ảnh chi tiết của nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg: 

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 1Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 2Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 3Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 4Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 5Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 6Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199 7

Một số hình ảnh về quá trình khai thác Nhân sâm tươi Hàn Quốc: 

quy trình khai thác sâm tươi Hàn Quốc 1

quy trình khai thác sâm tươi Hàn Quốc 2

quy trình khai thác sâm tươi Hàn Quốc 3

quy trình khai thác sâm tươi Hàn Quốc 4

quy trình khai thác sâm tươi Hàn Quốc 5

quy trình khai thác sâm tươi Hàn Quốc 6

quy trình khai thác sâm tươi Hàn Quốc 7

quy trình khai thác sâm tươi Hàn Quốc 8

quy trình khai thác sâm tươi Hàn Quốc 9

quy trình khai thác sâm tươi Hàn Quốc 10quy trình khai thác sâm tươi Hàn Quốc 11

Khuyến cáo: Không thể dựa vào kích thước sâm mà kết luận năm tuổi của sâm vì hiện nay một số loại sâm kém chất lượng, sâu bệnh được phun các chất kích thích tăng trưởng để cho củ sâm to, hình thức bóng đẹp. Những loại sâm này thường được rao bán tràn lan trên mạng không qua các website chính thức với giá thành rẻ hơn sâm thật rất nhiều. Quý khách hàng nên lưu ý với các hình thức mua hàng này.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cảnh báo: 90% người mua không phân biệt được nhân sâm thật. Vì vậy giải pháp an toàn là lựa chọn các địa chỉ có uy tín để mua hàng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm nhân sâm giả danh nhân sâm Triều Tiên hoặc nhân sâm Hàn Quốc. Do đó, khi mua nhân sâm, chúng ta cần chú ý đến những đặc điểm chi tiết dưới ảnh sau đây để mua được sâm có chất lượng tốt nhất.

✪ Những cách dùng sâm tươi phổ biến nhất hiện nay: https://nhansamlinhchi.net.vn/tong-hop-cac-cach-su-dung-nhan-sam-tuoi/ << Tại Link này

Một số cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc

Một số hình ảnh về phòng trưng bày bình Nhân sâm Hàn Quốc của Onplaza:

phòng trưng bày bình nhâm nhân sâm hàn quốc của onplaza 1phòng trưng bày bình nhâm nhân sâm hàn quốc của onplaza 2phòng trưng bày bình nhâm nhân sâm hàn quốc của onplaza 3phòng trưng bày bình nhâm nhân sâm hàn quốc của onplaza 4phòng trưng bày bình nhâm nhân sâm hàn quốc của onplaza 5phòng trưng bày bình nhâm nhân sâm hàn quốc của onplaza 6phòng trưng bày bình nhâm nhân sâm hàn quốc của onplaza 7phòng trưng bày bình nhâm nhân sâm hàn quốc của onplaza 8

Dưới đây là một số đặc điểm nhận diện sâm tươi Hàn Quốc chất lượng tốt:

cách nhận biết sâm tốt

Thông tin sản phẩm: 

Thành phần và công dụng của sâm tươi hàn quốc loại 2 củ NS199

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Củ nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi :

✪ Xem thêm những thông tin về nhân sâm Hàn Quốc

a. Thành phần quý của nhân sâm mà các thực phẩm khác không có    

Sâm tươi Hàn Quốc là sản phẩm nhân sâm được ưa chuộng và tin dùng. Bởi nó chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý: chứa 32 hợp chất soponin triterpen, trong đó có 30 chất là saponin dammaran, là thành phần hoạt chất có tác dụng sinh học chủ yếu của sâm. Hàm lượng saponin toàn phần rất cao đến 10,75% ở thân rể cây mọc hoang.

Bên cạnh đó trong nhân sâm còn có 7 hợp chất polyacetylen, 17 acid béo trong đó có acid palmitic, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 acid amin trong đó có đủ 8 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, 20 nguyên tố di lượng trong đó có Fe, Mn, Co, Se, K. các thành phần khác là glucid, tinh dầu đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người

b. Những lí do khiến con người không thể không dùng nhân sâm

Tác dụng bồi bổ sức khỏe: Nhân sâm rất giàu thành phần dinh dưỡng do đó hỗ trợ tăng cường sức khỏe từ đó giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch. Hỗ trợ giúp cơ thể chống đỡ lại những tác động từ bên ngoài như sự thay đổi không khí, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất tích tụ trong con người.

– Hỗ trợ tăng cường sinh lực, tăng ham muốn tình dục : Nhân sâm hỗ trợ bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lí của nam giới, đây là quá trình sâu từ bên trong. Tốt cho người bị rối loạn sinh lí, xuất tinh sớm, liệt dương, thận hư…Tốt cho nam giới bị vô sinh, yếu sinh lí.

Tác dụng hỗ trợ điều hòa huyết áp và hỗ trợ ngăn ngừa xơ vữa động mạch: Nhân sâm giúp bổ máu, hỗ trợ lưu thông khí huyết, từ đó giúp ngăn ngừa các bệnh về động mạch như tắc động mạch, xơ vữa động mạch, biến chứng nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não…Ngoài ra nhân sâm có nhiều thành phần có lợi cho bệnh nhân bị xơ vữa động mạch và cao huyết áp. Hỗ trợ cải thiện Lipid tuần hoàn và rối loạn tuần hoàn máu, hỗ trợ thúc đẩy chức năng tế bào mạch máu có liên quan mật thiết đến nguyên nhân và phát sinh chứng xơ vữa động mạch và cao huyết áp.

Tác dụng với hệ tuần hoàn: Nhờ quá trình bổ máu nên nhân sâm hỗ trợ giúp máu lưu thông tốt hơn, vận chuyển trơn chu đi nuôi cơ thể như được thông mạch. Nhờ đó, cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của các tế bào gốc tủy xương. Đặc biệt hỗ trợ thúc đẩy sự phục hồi rối loạn chức năng tạo máu do bức xạ.

Tác dụng hỗ trợ chống ung thư: Nhân sâm hỗ trợ làm ức chế sự phát triển tế bào ung thư, hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của phương pháp hóa trị, xạ trị của ung thư. Ngoài ra, nhân sâm còn có tác dụng tăng cường sức khỏe do đó giúp cho người bị ung thư có sức lực khỏe mạnh. Nhân sâm cũng hỗ trợ giúp tinh thần thoải mái, hỗ trợ giảm stress, căng thẳng.

Tác dụng với gan: Hỗ trợ tăng cường hoạt động của gan, hỗ trợ đào thải chất độc tốt hơn, từ đó phòng các bệnh về suy gan, viêm gan, chống viêm nhiễm, mụn nhọt…Nhân sâm giúp phục hồi chức năng gan qua tái sinh các vùng gan bị tổn thương, hỗ trợ hồi phục sớm đối với bệnh nhân nhiễm gan cấp tính và đề phòng chuyển sang mãn tính.

Tác dụng hỗ trợ chống virut: Công dụng của nhân sâm được biết đến trong việc hỗ trợ phòng chống vi rút, chống cảm cúm. Dùng nhân sâm đều đặn sẽ giúp đề phòng cảm cúm và các bệnh về đường hô hấp.

– Hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa, giúp hỗ trợ kích thích tiêu hóa, tốt cho người bị suy nhược, người mới ốm dậy, người kém ăn, người cần nhiều sức khỏe, thúc đẩy quá trình chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng

=> Là dược liệu quý với con người, là sức mạnh tổng hợp giúp con người khỏe mạnh, phòng bệnh tật, mang đến tinh thần thoải mái, đời sống tinh thần, sức khỏe đều ổn định. Giúp bạn và gia đình vui sống.

c. Sử dụng nhân sâm như thế nào để có hiệu quả tốt nhất

– Nhân sâm ngâm mật ong: Nhân sâm thái lát. Xếp các lát nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín. Đổ mật ong rừng nguyên chất ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp lại thật kín.

Liều dùng thích hợp từ 1-4 gam/1 lần.

– Nhân sâm ngâm rượu:

Nhân sâm rửa sạch, để ráo nước. Sau đó đổ  rượu vào bình cho đến lúc ngập củ sâm, đậy kín nắp bình. Sau thời gian từ 3 tháng trở lên là dùng được.

Dùng vào mỗi bữa ăn 1 ly nhỏ khoảng 30ml.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt mua tại trang web: nhansamlinhchi.net.vn bởi:

– Đây là địa chỉ phân phối và cung cấp các sản phẩm Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đã có thương hiệu từ nhiều năm nay và đã được đông đảo các khách hàng tin dùng.

– Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc làm quà biếu tốt cho sức khỏe người thân hoặc các Sếp của bạn.

– Mua hàng ở đây, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi về giá cả cũng như nhiều chương trình khuyến mãi  hấp dẫn.Tham khảo thêm :Sâm tươi loại thượng hạng núi đá 1000 năm << TẠI ĐÂY

0/5 (0 Reviews)

Review Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg NS199
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào