Mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu chính hãng

Mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu chính hãng

Mặc dù có khá nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc nhưng thị trường thật giả lẫn lộn khiến khá nhiều khách hàng hoang mang. Vậy mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu chính hãng và đảm bảo chất lượng nhất? 3 cảnh báo khi mua sâm Hàn Quốc không thể bỏ qua sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề quan trọng trước khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua sâm Hàn Quốc uy tín.

 

Hiện nay, nhân sâm và nấm linh chi có nguồn gốc khác nhau được bày bán khá nhiều tại các khu chợ ở Hàn Quốc, Việt Nam và một số quốc gia yêu thích sâm Hàn Quốc trên thế giới. Nếu như không có kinh nghiệm mua sâm tại Hàn Quốc sẽ mua phải những loại sâm kém chất lượng này. Do đó, bạn cần phải chú ý đến các kiến thức trước khi mua hàng để tránh không bị rơi vào tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Cảnh báo thứ nhất: Thị trường có nhiều loại nhân sâm Hàn Quốc

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, những người bán nhân sâm Hàn Quốc đều khẳng định rằng: “ Mình đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, có đầu mối từ Hàn Quốc và chuyển hàng về Việt Nam không bị mất thuế nên giá cả sâm thường rẻ hơn rất nhiều so với giá sâm ngoài thị trường”.

Tuy vậy, những người có kinh nghiệm bán sâm Hàn Quốc lâu năm đã chỉ ra rằng, chính ngay tại thị trường Hàn Quốc cũng có nhiều loại sâm như:

Loại 1: Sâm đủ 6 năm tuổi, hàm lượng dưỡng chất saponin cao nhờ được canh tác tại vùng đất tốt, hình thức bên ngoài đẹp, thân rễ đều đẹp.

Loại 2: Sâm đủ 6 năm tuổi nhưng saponin ít do trồng tại đất cằn cỗi, hình thức xấu, thân rễ không đều, không giống hình Người của nhân sâm.

Loại 3: Sâm non, sâm chưa đủ tuổi, không có giá trị cho sức khỏe.

Vì thế, một số đại lý cung cấp sâm thường bán giá sâm rất rẻ, thậm chí chỉ khoảng 1.700.000/ kg sâm 5 củ là do họ bán cho khách hàng sâm tươi loại 2, loại 3. Nếu mua sâm tươi ở Hàn Quốc loại 2-3 năm tuổi hoặc 4 năm tuổi thì người dân chỉ mua về nấu canh ăn giải nhiệt là chính, còn nếu về tác dụng thì không có tác dụng cho sức khỏe. Nếu sâm già quá 6 năm thì ruột sâm sẽ bị xơ, các hoạt chất quý cũng mất đi một phần.

Nếu muốn nhận biết sâm Hàn Quốc đủ tuổi, người mua cần phải ghi nhớ những đặc điểm sau:

 

Cách phân biệt nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi tốt

Cảnh báo thứ hai: Thị trường vẫn tồn tại nhân sâm giả

Trên thực tế, việc bỏ ra một số tiền khoảng 2-4 triệu đồng/ kg sâm tươi Hàn Quốc nếu là sâm chính hãng thì hoàn toàn bình thường. Thế nhưng, có khá nhiều khách hàng từng chia sẻ, họ đã mua phải nhân sâm tươi Hàn Quốc giả từ nhiều loại sâm khác nhau, chủ yếu đều sử dụng sâm Trung Quốc để làm giả. Mặc dù không gây nguy hại cho sức khỏe nhưng lại khiến người mua bị “ lãng phí tiền bạc”.

Thị trường Việt Nam hiện nay, nhân sâm tươi có rất nhiều loại: từ 2 củ/kg, 3 củ/kg, 4 củ/kg, 5 củ/kg….10 củ/kg, 12 củ/kg cho đến loại mấy chục củ/kg. Trong số này thì loại sâm từ 2 đến 6 củ/kg thường sẽ là sâm đủ 6 năm tuổi. Nếu chỉ nhìn về hình thứ bên ngoài, có thể nhận biết nhân sâm Hàn Quốc thật qua một số đặc điểm cơ bản như sau:

– Phần thân và phần rễ cái có sự tỷ lệ cân đối với nhau, nhìn hài hòa, cân xứng.

– Củ sâm có từ 2 – 3 rễ cái cái, xung quanh rễ cái mọc nhiều rễ con mọc xum xuê  để hấp thụ chất dinh dưỡng nuôi củ chính.

– Các rễ con dai, khó bẻ gãy và có nốt sần nổi lên.

Nếu nhận biết qua nhân sâm tươi thật qua mùi thơm sẽ thấy mùi thơm đặc trưng, nồng nàn, thơm mát, dễ chịu và hấp dẫn. Khi củ sâm tươi bọc kín trong tủ lạnh trong khoảng 1-2 hôm mở ra sẽ thấy mùi thơm lan tỏa, ngào ngạt. Nếu nhai miếng sâm tươi sẽ thấy vị ngọt còn đọng rất lâu nơi đầu lưỡi và cuống họng, vị ngọt lâu, ngọt hậu.

Cách phân biệt nhân sâm Trung Quốc và Hàn Quốc

Cảnh báo thứ ba: Giá cả trên trời, chất lượng chỉ đảm bảo bằng “miệng”

Phụ thuộc vào từng độ tuổi mà các nhà kinh doanh sâm tươi sẽ định giá dành cho sp của mình. Các loại sâm tươi 6 năm tuổi, các hoạt chất được tích tụ đầy đủ nhất luôn được chào bán với giá cao nhất. Tuy nhiên, tại mỗi đơn vị, cơ sở lại đưa ra giá buôn bán với mức giá khác nhau. Hầu hết, những người bán loại nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi đều chỉ cam kết bằng lời nói của mình mà không có căn cứ.

Chẳng hạn như, theo báo vtc.vn, anh Công ( tại Đà Nẵng) chuyên rao bán các lọai sâm tươi từ loại 4 củ đến loại trên 10 củ với giá từ 1.550.000 đồng/kg đến 2.450.000 đồng/kg thường nói với khách hàng rằng, những sản phẩm sâm và linh chi bên anh bán đều là do có người ở Hàn Quốc mang về trực tiếp nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng, yên tâm là hàng Hàn Quốc “ xịn”, nếu khách hàng muốn mua loại rẻ hơn cũng có.

Tuy vậy, cũng theo báo này chia sẻ, trên một website có tên là Vườn Sâm, không chỉ đưa tác dụng kỳ diệu của sâm tươi trong việc tăng cường bồi bổ cơ thể và thể lực nên loại sâm 3 củ/kg được “hét” giá 5.800.000 đồng/kg, 4 củ/kg có giá 3.800.000 đồng/kg.

Nhân sâm tươi cũng có rất nhiều mức giá khác nhau

Qua ví dụ trên có thể thấy, có rất nhiều khách hàng đã bỏ ra số tiền lớn để mua sâm nhưng không thể “ nhìn thấy tận mắt, sờ tận tay” trước khi mua sản phẩm mà phải đặt trước hàng hoặc đặt cọc tiền rồi sau 1 tuần hoặc 2-3 ngày mới được lấy hàng. Tuy vậy, khi được hỏi đến việc đảm bảo chất lượng hay cam kết, các chủ buôn cá nhân thường nói rằng: “ Khách hàng mua tin tưởng là chính chứ không có yêu cầu nhiều…”. Để mua được sản phẩm chính hãng, tốt hơn hết, khách hàng nên đến các đại lý, showroom lớn, uy tín lâu năm để tìm hiểu về sản phẩm.

Làm thế nào để mua nhân sâm Hàn Quốc chính hãng, cách mua sâm Hàn Quốc như thế nào để không bị lừa?

Theo tiết lộ của một nhà nhập khẩu hồng sâm Hàn Quốc, loại sâm được bán trên thị trường chủ yếu là được trồng theo phương pháp công nghiệp nên vẫn bị ảnh hưởng trực tiếp đến thành phần cũng như chất lượng. Mặc dù vậy, người bán vẫn ghi tuổi nhân sâm cao lên để tăng giá nhân sâm nhiều hơn.

Ngoài ra, nhiều loại nhân sâm Hàn Quốc hoặc nhân sâm Mỹ được nhập khẩu chính thức nhưng lại chủ yếu là hàng trôi nổi hoặc người tiêu dùng chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc theo kinh nghiệm hên xui mà thôi.

Do rất khó đánh giá bằng mắt thường nên khi không biết mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu, bạn chỉ nên mua những đại lý chính hãng. Những địa chỉ này bắt buộc phải có giấy kiểm định hoặc bao bì nhãn hiệu rõ ràng.

Ngoài ra, những địa chỉ này cần phải cung cấp đến khách hàng những chi tiết để phân biệt nhân sâm Hàn Quốc thật giả giúp khách hàng nhận định chính xác được sản phẩm mà mình cần mua và hiểu được chi tiết nhất về sản phẩm đó.

– Thứ nhất, địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc xịn sẽ bán cho bạn những củ nhân sâm Hàn Quốc có hình trụ dài hoặc hình vuông, dễ thô ngắn, dài khoảng từ 1,5-2cm, đường kính trên dưới gần như bằng nhau, phần lớn là đơn nhánh và rất ít dễ phụ. Bạn có thể tham khảo cách nhận biết sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thật dưới đây:

– Thứ hai, nhân sâm Hàn Quốc được chia làm nhiều loại, sâm trồng và sâm núi nhưng hiện tại số lượng sâm núi rất ít. Vì thế, hiện nay, các loại sâm trồng được yêu thích nhất, chủ yếu tại các nông trại trên vùng núi lạnh dưới những tạn rừng rậm rạp theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ 6 năm tuổi.

– Thứ ba, theo xác định của Viện dược liệu ( Bộ Y tế) củ sâm non thường khá nhỏ và không đủ 6 năm tuổi. Sâm non có màu sắc như củ cải. Sâm già có củ to từ 2-4 củ/kg. Nếu như rửa củ sâm, sâm già sẽ rất dai, sâm non thì mủn ra.

Bảng giá nhân sâm tươi Hàn Quốc tham khảo

Địa chỉ mua sâm Hàn Quốc ở đâu?

Mua sâm Hàn Quốc ở đâu uy tín vẫn là thắc mắc của nhiều khách hàng có nhu cầu mua sâm tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Với xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe đang phát triển lớn cả về nhà phân phối, số lượng sản phẩm và chất lượng sâm, nhân sâm Hàn Quốc hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng thì không phải dễ.

Người tiêu dùng mua sâm Hàn Quốc tại Hà Nội hoặc mua sâm Hàn Quốc ở TP HCM đều được phân phối chủ yếu thông qua 2 hình thức xách tay và nhập khẩu chính hãng. Trong khi đó, hàng xách tay thường không đảm bảo do không được cơ quan có thẩm quyền kiểm định. Hàng nhập khẩu tốt bởi chúng được chứng nhận từ Bộ Y tế. Hiện nay, để mua được các sản phẩm nhân sâm chính hãng, quý khách hàng không nên mua tại các cá nhân đang rao bán tràn lan với giá thành rẻ mà nên lựa chọn những nhà phân phối lớn và uy tín, có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao.

Địa chỉ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, TPHCM mà có nhu cầu mua các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc, hãy liên hệ mua hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp. Đây là địa chỉ, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc chính hãng từ vùng đất Geumsan ( Hàn Quốc) với điều kiện thời tiết quanh năm ấm áp, hài hòa, thích hợp cho sâm phát triển.

Đây là địa chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao, nhiều khách hàng sau khi tham khảo sản phẩm tại công ti đã không ngần ngại để mua sản phẩm để sử dụng, làm quà biếu cho người thân, gia đình, bạn bè, cấp trên. Đã có nhiều khách hàng trở thành khách hàng thân thiết của nhà phân phối, thường xuyên ghé thăm showroom cũng như mua hàng online. Các khách hàng gắn bó với công ty luôn được ưu đãi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, khi mua nhân sâm Hàn Quốc tại đây, bạn sẽ chỉ mua được các sản phẩm nhân sâm tươi 6 năm tuổi đúng chất lượng, có đầy đủ các chi tiết gắn với củ sâm 6 năm tuổi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Ngoài ra, Onplaza Việt Pháp còn là địa chỉ cung cấp các sản phẩm như: nhân sâm thái lát tẩm mật ongnhân sâm khô Hàn QuốcCao hồng sâm Hàn Quốc…. Đây đều là những sản phẩm quý, rất thích hợp để bạn chăm sóc sức khỏe và làm quà biếu ý nghĩa.

Để mua sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất tại Hà Nội, TP HCM, hoặc tất cả các tỉnh thành trên cả nước, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại hotline đã đăng trên website.

Nếu bạn muốn mua sâm ở Hàn Quốc trực tiếp thì sao?

Nếu như bạn đang sinh sống, làm việc hoặc du lịch tại xứ sở kim chi và có nhu cầu mua sâm tại Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất để mang về sử dụng, làm quà tặng hoặc quà biếu, hãy tham khảo một số địa chỉ dưới đây nhé:

Chợ sâm quốc tế Geumsan ở Chungnam

Nếu bạn đã từng nghe về lễ hội sâm Geumsan thì chắc chắn không còn xa lạ với khu chợ này. Khu vực này không những là nơi trồng được nhiều loại sâm có chất lượng tốt nhất thế giới mà còn là chợ trưng bày, bán sâm cũng như những sản phẩm chế biến từ sâm lớn nhất tại Hàn Quốc. Ở Việt Nam, hầu như đều nhập sâm trực tiếp từ khu chợ này.

Chợ Gyeongdong ở Seoul

Đây là khu chợ chuyên bán những loại sâm chất lượng nhất. Theo như kinh nghiệm mua sâm tại Hàn Quốc thì đây được xem là địa chỉ mua sâm uy tín bậc nhất tại Hàn Quốc. Đặc biệt, một số cửa hàng tại đây còn thuê người Việt Nam bán hàng một cách dễ dàng nên hãy đến những gian hàng này để mua nhé.

Chợ Namdaemun ở Seoul

Seoul là một trong những địa chỉ bán sâm Hàn Quốc truyền thống lớn bậc nhất ở thủ đô Seoul. Không chỉ có nhân sâm mà nấm linh chi cùng một số thảo dược khác cũng được bày bán ở khu chợ này. Một lưu ý nữa là khách hàng không nên ham đồ quá rẻ mà lỡ mua phải nhân sâm Trung Quốc nhé.

Trên đây là một số thông tin cần thiết xoay quanh địa chỉ bán sâm Hàn Quốc tại Việt Nam, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất dành cho quý vị và các bạn.

nen-chon-mua-nhan-sam-o-nhung-don-vi-uy-tin

Nhân sâm Hàn Quốc phổ biến trên thị trường (nguồn internet)

 

Mê hồn trận nhân sâm Hàn Quốc

Trước đây, nhân sâm Hàn Quốc chỉ đơn thuần là vị thuốc chỉ dùng để làm thuốc bồi bổ cho những người già yếu, bệnh nhân cần bồi bổ sức khỏe hoặc những bệnh nhân đang trong giai đoạn phục hồi bệnh. Tuy nhiên, ngày nay nhờ sự phát triển công nghệ hiện đại, các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều thành phẩm của nhân sâm như: hồng sâm, cao hồng sâm, nhân sâm thái lát, nước ép hồng sâm…với đủ chất lượng, hình thức và mẫu mã…

Xem thêm —>  Cách phân biệt nhân sâm thật giả

Những người bán nhân sâm Hàn Quốc cho biết, nhân sâm được trồng và nhân giống tại nhiều nơi. Tùy vào đặc điểm nguồn nước, thổ nhưỡng và khí hậu mà hoạt tính cũng như giá trị nhân sâm khác nhau. Do chỉ bảo quản tối đa được trong vòng 7 ngày nên nhân sâm tươi Hàn Quốc đưa về Việt Nam phải được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Khách hàng có nhu cầu mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu tại Việt Nam cũng phải đặt hàng trước khoảng 2-3 ngày, đặc biệt là khi mua loại nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

bang-gia-sam-tuoi-han-quoclien-he-mua-nhan-sam-han-quoc

Bảng giá nhân sâm tươi hàn quốc

Loại nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có giá khoảng từ 2 triệu đồng – 5 triệu đồng, tùy từng số củ/kg. Loại hồng sâm thái lát khô tẩm mật ong hộp 300g có giá khoảng 1.500.000 đồng, cao hồng sâm hàn Quốc cũng có loại gần 10 triệu đồng/3 chai. Như vậy, giá nhân sâm Hàn Quốc là không giống nhau. Điều này khiến người tiêu dùng cảm thấy bất an nhiều hơn.

https://nhansamlinhchi.net.vn/mua-nhan-sam-han-quoc-o-dau-chinh-hang

Cần chú ý khi chọn mua nhân sâm Hàn Quốc (nguồn internet)

Mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu chính hãng

Theo tiết lộ của một nhà nhập khẩu nhân sâm Hàn Quốc, loại sâm được bán trên thị trường chủ yếu là được trồng theo phương pháp công nghiệp nên vẫn bị ảnh hưởng trực tiếp đến thành phần cũng như chất lượng. Mặc dù vậy, người bán vẫn ghi tuổi nhân sâm cao lên để tăng giá nhân sâm nhiều hơn.

Ngoài ra, nhiều loại nhân sâm Hàn Quốc hoặc nhân sâm Mỹ được nhập khẩu chính thức nhưng lại chủ yếu là hàng trôi nổi hoặc người tiêu dùng chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc theo kinh nghiệm hên xui mà thôi.

Do rất khó đánh giá bằng mắt thường nên khi không biết mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu, bạn chỉ nên mua những đại lý của chính hãng. Những địa chỉ này bắt buộc phải có giáy kiểm định hoặc bao bì nhãn hiệu rõ ràng.

 

nen-chon-mua-nhan-sam-o-nhung-don-vi-uy-tin

Nên chọn mua nhân sâm ở những đơn vị uy tín (nguồn internet)

 

 

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...