Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

1kg nấm linh chi có giá bán bao nhiêu?

1kg nấm linh chi có giá bán bao nhiêu? Nấm linh chi hiện nay trên thị trường không còn là loại dược thảo xa lạ với người tiêu dùng nữa mà đã rất phổ biến. Các sản phẩm nấm linh chi được người tiêu dùng ưa chuộng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Do hiệu quả tốt, nhu cầu sử dụng cao nên mức giá nấm linh chi cũng không đồng nhất.

1kg nấm linh chi có giá bán bao nhiêu?

 1kg nấm linh chi có giá bán bao nhiêu? (nguồn internet)

1kg nấm linh chi có giá bao nhiêu?

Mức giá của nấm linh chi phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc, xuất xứ, chủng loại và đơn vị phân phối. Hiện nay thị trường Việt Nam cung ứng đến người tiêu dùng nhiều loại nấm linh chi, trong đó phân thành 2 loại là nấm linh chi nội địa và nấm linh chi nhập khẩu. Các sản phẩm nấm linh chi nội địa có giá thành thấp hơn nấm linh chi nhập khẩu do thành phần dược tính và dưỡng chất cũng như quy trình chăm sóc nuôi trồng không cao bằng.

Hiện nay giá nấm linh chi đỏ Việt Nam tuỳ từng đơn vị phân phối, thường dao động từ 600.000 – 800.000. Nấm linh chi thu hái đợt 1 thường tai nấm đều, hàm lượng dược tính thường cao hơn đợt nuôi trồng thứ 2. Đợt nuôi trồng thứ 2 thời gian nuôi khoảng 2 tháng thì sẽ thu hái. Nếu phôi giống chất lượng, đủ hàm lượng dưỡng chất thì nấm thu hái đợt 2 vẫn phát triển tốt, tuy nhiên tỷ lệ năng xuất sẽ có xu hướng giảm.

Ngoài thị trường, nấm linh chi Hàn Quốc, đặc biệt là sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc có mức giá cao hơn các sản phẩm khác. Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được xem là vua của các sản phẩm nấm linh chi, chứa thành phần dược tính và dưỡng chất cao, thời gian chăm sóc lâu năm và hiệu quả cải thiện cơ thể rất rõ.

Tuỳ theo chủng loại nấm mà có giá bán phù hợp

 Tuỳ theo chủng loại nấm mà có giá bán phù hợp (nguồn internet)

Các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc được cung ứng với mức giá tuỳ từng sản phẩm, thương hiệu khác nhau. Thông thường từ 1,5 – 4 triệu đồng/kg. Như sản phẩm nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng có giá khoảng 2,5 triệu đồng, nấm linh chi Hoàng gia Hàn Quốc có giá khoảng 1,4 triệu đồng, nấm linh chi thượng hạng hộp quà biếu khoảng 2,5 triệu đồng.

Bảng giá nấm linh chi Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, có nhiều đơn vị phân phối nấm linh chi Hàn Quốc, mỗi đơn vị có mức giá bán khác nhau. Khách hàng cũng nên lưu ý không nên mua và lựa chọn các sản phẩm nấm linh chi có giá bán quá rẻ so với mức giá chung trên thị trường bởi rất dễ là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, khi mua nấm linh chi Hàn Quốc hay các sản phẩm nấm linh chi nhập khẩu nói chung, khách hàng nên chú ý quan sát, lựa chọn và chỉ nên mua các sản phẩm nấm linh chi tại các đơn vị uy tín, không nên mua sản phẩm nấm linh chi xách tay không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hoặc các sản phẩm được bán nhỏ lẻ của cá nhân rao bán trên mạng.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá nấm linh chi được phân phối tại On-plaza Việt Pháp qua hình ảnh sau đây:

Bảng giá nấm linh chi Hàn Quốc tại On-plaza Việt Pháp

 Bảng giá nấm linh chi Hàn Quốc tại On-plaza Việt Pháp

Khi có nhu cầu, người tiêu dùng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại http://nhansamlinhchi.net.vn/ hoặc đến trực tiếp cơ sở của On-plaza Việt Pháp tại:

Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – Phường Cửa Nam – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: 327 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐC: Showroom tại tòa 614-616-618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng bình thủy tinh ngâm rượu

Bình thủy tinh hiện nay được ưa chuộng sử dụng khá nhiều tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Khi dùng bình thủy tinh ngâm rượu, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ, đơn giản dưới đây.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết