Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Phương pháp ngâm rượu Sâm Ngọc Linh giữ được dinh dưỡng cao

Phương pháp ngâm rượu Sâm Ngọc Linh giữ được dinh dưỡng cao

Ngâm rượu sâm Ngọc Linh đang là thú chơi thịnh hành hiện nay khi sâm Ngọc Linh ngày càng được biết đến rộng rãi. Nhưng làm thế nào để ngâm rượu sâm Ngọc Linh để bảo toàn hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất. Sau đây là phương pháp ngâm rượu Sâm Ngọc Linh giữ được dinh dưỡng cao nhất.

Phương pháp ngâm rượu Sâm Ngọc Linh giữ được dinh dưỡng cao

Sâm Ngọc Linh càng nhiều tuổi càng có giá trị dinh dưỡng cao.

Cách sử dụng sâm Ngọc Linh ngâm rượu

Các bước chuẩn bị để 

 – 1 bình thủy tinh tốt,

 – 1 củ sâm Ngọc Linh từ 8 – 10 năm tuổi hoặc có thể lâu hơn. Sâm Ngọc Linh tự nhiên càng nhiều tuổi càng có giá trị dinh dưỡng cao.

 – Chuẩn bị rượu theo tỷ lệ 100g sâm – 1 lít rượu

Thực hiện ngâm rượu sâm Ngọc Linh

Bước 1: rửa củ sâm Ngọc Linh cho hết đất cát. Lưu ý phải rửa nhẹ nhàng để không làm bong tróc lớp vỏ. Nên dùng bàn chải mềm hoặc dùng tay loại bỏ đi đất cát rồi dùng vòi nước xả đi. Sau đó để ráo nước. Sâm Ngọc Linh ngâm rượu là loại càng càng tươi sẽ càng tốt.

Bước 2: chuẩn bị lượng rượu phù hợp. Tốt nhất nên lấy rượu gạo có nguồn gốc rõ ràng từ 30 – 40 độ. Không nên chọn loại rượu có chất lượng kém, hay không có nguồn gốc rõ ràng.

Bước 3: Cho củ sâm Ngọc Linh rừng đã ráo nước vào trong bình và đổ rượu đã chuẩn bị sẵn. Đậy kín nắp bình và ngâm trong thời gian 3 tháng. Sau 3 tháng có thể lấy ra dùng.

Khi ngâm sâm thì cần kiểm tra thường xuyên theo chu kỳ 15 – 20 ngày/lần để chắc chắn không bị ẩm. Nếu lắc bình nghe thấy tiếng kêu khôn giòn là đã bị ẩm và cần phải là khô bằng chất hút hoặc gạo rang.

Phương pháp ngâm rượu Sâm Ngọc Linh giữ được dinh dưỡng cao 1

Sau tất cả các bước 1 bình rượu ngâm sâm Ngọc Linh đã được hoàn thành.

Ngoài phương pháp sử dụng sâm Ngọc Linh ngâm rượu như trên có thể ngâm sâm theo phương pháp chiết dịch, ngâm thành nhiều lần. Lần đầu ngâm sâm trong 1 tháng sau đó chắt lượt rượu này ra đổ rượu mới vào ngâm tiếp. Lần 2, lần 3 ngâm sâm từ 2 – 3 tuần và cũng thực hiện tương tự như lần 1. Đến cuối cùng đổ rượu của cả 3 lần ngâm vào bình và ngâm tiếp 1 – 2 tuần thì dùng. Cách làm này giúp cho tác dụng của rượu sâm Ngọc Linh tiết ra nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Với những hướng dẫn trên, chúng ta đã có thể tự thực hiện ngâm một bình rượu sâm Ngọc Linh tại nhà, bảo quản được hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất để mang lại tác dụng tốt nhất của sâm Ngọc Linh cho sức khỏe của người sử dụng.

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Dược tính tốt từ sâm Ngọc linh và mật ong

Sâm Ngọc linh và mật ong là hai sản vật của thiên nhiên chứa rất nhiều dưỡng chất quý giá có công dụng bồi bổ toàn thân, tăng cường sinh lực, kích thích hoạt động trí não. Để có được dược tính tốt từ sâm Ngọc linh và mật ong thì việc kết hợp hai dược phẩm này cần có phương pháp.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Linh

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Chọn mua Quà tết 2016 uy tín, Quà biếu cao cấp Đông trùng hạ thảo vào dịp tết,