Banner 12 Chương trình khuyến mại nhân sâm, nấm linh chi hè năm 2016 | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Chương trình khuyến mại nhân sâm, nấm linh chi hè năm 2016

Chương trình  khuyến mại nhân sâm, nấm linh chi hè năm 2016

Để chào hè 2016, Khách hàng sẽ được nhận ngay những món quà tặng giá trị khi mua nhân sâm, nấm linh chi tại công ty TNHH Onplaza Việt Pháp.Chương trình khuyến mại đặc biệt này được đưa ra nhằm tri ân những khách hàng đã có thời gian ủng hộ sản phẩm dinh dưỡng của Onplaza, góp phần không nhỏ tới sự phát triển bền vững của công ty.

khuyenmai-nhan-sam-linh-chi

Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt ấn tượng dành cho mọi khách hàng được áp dụng như sau:

+ Chương trình khuyến mãi trên chỉ áp dụng cho đơn hàng thấp nhất có sản phẩm > 950.000 VND

+ Chỉ áp dụng cho 1 đơn hàng đầu tiên.

Thời gian áp dụng từ ngày 15/5/2016 đến ngày 30/7/2016

Đặc điểm và công dụng nổi bật của nhân sâm, nấm linh chi: Nhân sâm và nấm linh chi là hai loại thảo dược quý hiếm được dân gian trân trọng từ rất lâu, coi là sản vật quý báu để dâng lên các vị vua chúa bồi bổ sức khỏe và là dược liệu quý hiếm làm vị thuốc chữa bệnh hiệu quả trong Đông y.

Với thành phần và công dụng nổi trội, nhân sâm và nấm linh chi giúp con người tăng cường sức đề kháng, sức khỏe, giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi, tốt cho cơ thể người già, người mắc bệnh lâu năm, người có sức khỏe kém, hỗ trợ phòng chống các bệnh truyền nhiễm…Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Đặc biệt, nhân sâm và nấm linh chi còn trở thành món quà quý giá có giá trị về tinh thần, vật chất mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ, anh chị em…hay trở thành món quà biếu sếp, đối tác làm ăn, đồng nghiệp nhân những dịp kỷ niệm đặc biệt trong năm.

Contact Me on Zalo