Banner 12 Dùng sâm Ngọc Linh khô như thế nào? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Dùng sâm Ngọc Linh khô như thế nào?

Dùng sâm Ngọc Linh khô như thế nào?

 

Cùng với nổi tiếng của sâm Ngọc Linh thì sâm Ngọc Linh khô cũng được nhiều người biết đến hơn. Hiện nay rất nhiều người Việt Nam đã chọn lựa sử dụng sâm Ngọc Linh khô thay vì các sản phẩm sâm từ quốc gia khác.

 

Sâm Ngọc Linh được tìm thấy ở vùng núi Ngọc Linh tỉnh Kon Tum là một trong những loại sâm quý nhất hiện nay. Loại sâm này mọc ở độ cao trên 1000m, trong điều kiện bóng râm ít ánh sáng, nhiệt độ từ 20 – 25 độ. Sâm có tuổi đời rất cao, trung bình 1 củ sâm Ngọc Linh trưởng thành từ 8 – 10 tuổi, độ tuổi càng cao giá trị dinh dưỡng càng lớn. Do đó những củ sâm vài chục năm tuổi rất được thị trường săn đón.

Dùng sâm Ngọc Linh khô như thế nào?

 Sâm Ngọc Linh.

Hiện nay, bên cạnh sâm Ngọc Linh tươi thì sâm Ngọc Linh khô cũng rất được thị trường ưa chuộng do chúng dễ bảo quản, thời gian sử dụng dài hơn mà công dụng hiệu quả sức khỏe không thua kém gì.

Thành phần sâm Ngọc Linh.Thành phần sâm Ngọc Linh.

Thành phần sâm Ngọc Linh.

Công dụng của sâm Ngọc Linh khô cũng tương tự như sâm Ngọc Linh tươi. Chúng giúp tăng cường thể lực hiệu quả và nhanh chóng, dùng trong trường hợp phục hồi mới ốm dậy, hay trường hợp cần bồi bổ cơ thể. Cùng với đó, sâm Ngọc Linh còn được biết đến với những công dung như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, giảm stress, tốt cho bẹnh nhân tim mạch, tiểu đường, yếu gan,….Công dụng của Sâm Ngọc Linh đã được công nhận là một trong những loại sâm có hàm lượng dinh dưỡng và hiệu quả sức khỏe tốt nhất, là tài sản quốc gia cần bảo vệ.

công dụng của sâm ngọc linh quảng nam

 Công dụng sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh rất tốt nhưng để bảo toàn được hiệu quả sức khỏe thì cần nắm được cách chế biến và bảo quản chúng. Do đó, sâm Ngọc Linh khô đã ra đời. Sâm Ngọc Linh khô nhờ quá trình phơi nắng mà có thời gian sử dụng lâu dài hơn, bảo quản dễ hơn sâm Ngọc Linh tươi.

Cách dùng sâm Ngọc Linh khô?

Cứ 1kg cân sâm Ngọc Linh khô sẽ tương đương với 5kg sâm Ngọc Linh tươi nên khi sử dụng cần giảm liều lượng xuống 5 lần.

Cách sử dụng sâm Ngọc Linh khô phổ biến nhất là ngâm rươi. Cho sâm Ngọc Linh khô vào bình thủy tinh cùng rượu 50 độ và đậy năm kín ngâm trong 3 tháng với tỷ lệ 100g sâm – 2 lít rượu.

Mỗi ngày có thể dùng từ 50ml đến 100ml nhắm bổi bổ cơ thể, chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Tuy nhiên cần lưu ý một số đối tượng sau không nên dùng sâm Ngọc Linh: phụ nữ mang thai, người bị đau bụng do lạnh, đau bụng tả, trẻ em còn nhỏ.

Các sản phẩm sâm ngọc linh tại Onplaza : 

Contact Me on Zalo