Banner 12 Giá trị khoa học của sản phẩm nấm linh chi | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Giá trị khoa học của sản phẩm nấm linh chi

Nấm linh chi là một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Giá trị khoa học của sản phẩm nấm linh chi tác động toàn diện đến cơ thể con người về sức khỏe, thẩm mỹ. Và hiện nay các nhà khoa học cũng đang tiến hành rất nhiều công trình nghiên cứu về nấm linh chi để tìm hiểu kỹ, phát hiện mới những công dụng mà sản phẩm này mang lại.

Giá trị khoa học của sản phẩm nấm linh chi

Nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Triều Tiên, Malaysia, Hoa Kỳ, Trung Quốc… đã đi sâu vào nghiên cứu môi trường trồng Linh Chi đỏ với quy mô lớn để chế biến, sử dụng làm thuốc bổ, thuốc điều trị bệnh. Ở Việt Nam, nhà bác học Lê Quý Đôn (1720 –1784) đã từng đánh giá: Nấm Linh Chi đỏ là sản vật quý hiếm của đất rừng Đại Nam, có tác dụng kiện não, bảo gan, cường tâm, bình vị, cường phế, giải độc, giải cảm…

 nấm linh chi ảnh hưởng tích cực đến nghiên cứu khoa học

Nấm linh chi ảnh hưởng tích cực đến nghiên cứu khoa học

Từ nhiều ngàn năm nay Nấm Linh Chi đỏ chiếm vị trí cao nhất trong cổ thư Trung Quốc. Vì thế, nó không còn xa lạ với thầy thuốc bốn phương và từ lâu đã có tên chính thức trong dược điển của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… như một phương thuốc trị ung bướu, chống lão hóa, phục hồi chức năng của các cơ quan trong cơ thể bị tổn thương, bị suy nhược…

Giá trị khoa học của nấm linh chi đỏ giúp nó trở thành một trong những đề tài nghiên cứu và ứng dụng nóng bỏng của ngành y dược Âu Mỹ. Đặc biệt là các nghiên cứu chuyên sâu trong việc sử dụng các chất chiết suất từ nấm Linh Chi lên các bệnh nhân ung thư, AIDS… Y học phương Tây ắt hẳn phải có động cơ chính đáng khi tìm về một dược liệu cổ truyền phương Đông.

Nấm linh chi đỏ là sản phẩm tốt nhất hiện nay

Cấu trúc độc đáo của Nấm linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germaniumhữu cơ, vanadium, crôm… hay các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… đã được khẳng định là nhân tố quan trọng là liều thuốc bổ hỗ trợ điều trị ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào. Và nấm linh chi đỏ là sản phẩm nấm linh chi đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về thành phần cấu tạo của sản phẩm. Căn cứ vào những tiêu chuẩn chọn nấm linh chi đỏ để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đảm bảo hiệu quả sử dụng.

 Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là món quà cho sức khỏe

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là món quà cho sức khỏe

Nấm Linh Chi đỏ phục hồi cơ thể bằng cơ chế tác dụng gián tiếp. Trái với chức năng cung cấp dưỡng chất theo kiểu “thiếu thì bổ sung” của các loại thuốc bổ thông thường, Linh Chi hữu ích cho cơ thể nhờ chọn con đường vận hành khéo léo và linh động hơn nhiều qua kiểu đòn bẩy. Nó một mặt thanh lọc cơ thể toàn diện và đồng bộ qua tác dụng lợi tiểu và lợi mật, một mặt kích thích nhiều chuỗi phản ứng sinh hóa trong cơ thể nhờ vai trò xúc tác của khoáng tố vi lượng.

Người tiêu dùng cũng lưu ý, Nấm Linh Chi đỏ không phải là thần dược giúp sống lâu trăm tuổi, trẻ mãi không già như quảng cáo hoặc ảo vọng của bạo chúa họ Tần. Trên nền tảng tri thức khoa học, nếu biết cách áp dụng Linh Chi, đó sẽ là một trong các phương tiện hữu hiệu và an toàn để tăng cường sức đề kháng cơ thể trong cuộc sống đầy căng thẳng và ô nhiễm môi trường nặng nề của thời đại ngày nay. Những lưu ý khi sử dụng nấm linh chi để người dùng biết cách sử dụng linh chi khoa học nhất, tránh gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn.

Giá trị khoa học của sản phẩm nấm linh chi mang đến tác động toàn diện cho sức khỏe con người. Hiện nay, nấm linh chi đỏ được phân phối rộng rãi tại các đơn vị trong toàn quốc. Người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Chú ý nên sử dụng các sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, sản phẩm có giấy phép của Bộ Y tế.

Xem thêm: 7 bài thuốc từ nấm linh chi có tác dụng chữa bệnh

Contact Me on Zalo