Kéo dài tuổi thanh xuân với Sâm Ngọc Linh

Kéo dài tuổi thanh xuân với Sâm Ngọc Linh

Từ những nghiên cứu khoa học, chúng ta đã phát hiện ra rằng, sâm Ngọc Linh có hiệu quả cao trong việc duy trì vẻ đẹp thanh xuân của con người khi sử dụng chúng đúng cách. Sau đây là phương pháp kéo dài tuổi thanh xuân với Sâm Ngọc Linh.

Kéo dài tuổi thanh xuân với Sâm Ngọc Linh

 Sâm ngọc Linh giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

Sâm Ngọc Linh tự nhiên có tác động mạnh tới quá trình lão hóa của con người. Những thành phần chống oxy hóa trong chúng giúp bảo vệ các tế bào gốc khỏi sự tấn công của gốc tự do, gây ra tình trạng lão hóa. Mà biểu hiện rõ rệt của tình trạng lão hóa là trên bề mặt da.

Các tế bào được phục hồi và tái tạo lại hiệu quả hơn khi sử dụng sâm Ngọc Linh. Các chị em phụ nữ sẽ nhận thấy làn da khỏe và bóng mịn hơn khi dùng sâm Ngọc Linh với liều lượng đủ và thường xuyên. Ngoài ra tuổi thanh xuân còn biểu hiện ở sức khỏe dồi dào, các bộ phận chức năng hoạt động hiệu quả, chống lại bệnh tật tốt hơn.

Vậy sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào để kéo dài tuổi thanh xuân?

Sâm ngọc Linh ngâm mật ong

Mật ong cũng là một nguyên liệu của tự nhiên có hiệu quả cao trong việc chống lại quá trình lão hóa của cơ thể. Hơn hết mật ong cũng giúp bảo quản sâm tốt hơn trong thời gian dài mà không làm mất định những công hiệu sức khỏe ban đầu. Sâm Ngọc Linh thái lát nhỏ và ngâm trong mật ong rừng nguyên chất sẽ đem lại hiệu quả sức khỏe rất tốt cho người dùng.

Sâm Ngọc Linh ngâm rượu

Kéo dài tuổi thanh xuân với Sâm Ngọc Linh 1

 Rượi sâm Ngọc Linh rất được nam giới ưa chuộng.

Đem sâm Ngọc Linh rừng để nguyên củ tươi ngâm trong rượu trắng 30 – 40 độ. Sau thời gian khoảng 3 tháng thì có thể dùng được. Đây là cách ngâm đơn giản mà hầu hết mọi người đều có thể thực hiện được. Mỗi ngày dùng khoảng 1 chén nhỏ sẽ giúp tăng cường sức khỏe, rất thích hợp để sử dụng cho nam giới

Sâm Ngọc Linh pha trà

Kéo dài tuổi thanh xuân với Sâm Ngọc Linh 2

Dùng sâm Ngọc Linh pha trà dùng thường xuyên giúp kéo dài tuổi thanh xuân

Kết hợp trà với sâm Ngọc Linh là một phương pháp giúp tăng cường khả năng chống lão hóa của cơ thể rất tốt mà chúng ta nên sử dụng. Thái sâm Ngọc Linh thành nhiều lát, mỗi bình trà từ 3 – 4 lát sâm Ngọc Linh vào hãm cùng. Sau cùng, không nên bỏ bã sâm Ngọc Linh mà nên nhai nuốt.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...