Banner 12 Nấm lim xanh có giá bán bao nhiêu thời điểm hiện tại? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm lim xanh có giá bán bao nhiêu thời điểm hiện tại?

Nấm lim xanh có giá bán bao nhiêu thời điểm hiện tại? là câu hỏi chung của rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là những người tiêu dùng đang muốn mua sản phẩm nấm linh chi này để chăm sóc sức khỏe, làm quà biếu tặng. Vốn là loại nấm quý, nấm lim xanh được sử dụng rộng rãi có nhiều nhà phân phối cung ứng sản phẩm này. Cũng do vậy mà nấm lim xanh có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá chung dưới đây để có kế hoạch chi tiêu phù hợp.

Nấm lim xanh có giá bán bao nhiêu thời điểm hiện tại

Nấm lim xanh có giá bán bao nhiêu thời điểm hiện tại (nguồn internet)

Nấm lim xanh có giá bán bao nhiêu hiện nay

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã, chủng loại, hình thức, chất lượng nấm và địa chỉ phân phối cũng như nguồn gốc hàng hóa. Nấm lim xanh có thành phần, công dụng tốt, sức mua cao nên giá thành cũng không cố định. Vì thế người tiêu dùng nên lựa chọn những mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế, chất lượng nấm.

Theo đó, nấm lim xanh chủ yếu có nguồn gốc từ Quảng Nam và phần lớn là nấm lim xanh nuôi trồng. Sản lượng khai thác được từ nấm lim xanh tự nhiên rất ít đồng thời, thời điểm khai thác được chất lượng nấm đã quá già hoặc hóa gỗ nên tốt hơn hết người tiêu dùng nên chọn mua các sản phẩm nấm lim xanh nuôi trồng chất lượng cao như nấm lim xanh Tiên Phước.

Người tiêu dùng khi có nhu cầu có thể tham khảo mức giá trung bình của một số sản phẩm nấm lim xanh được ưa chuộng hiện nay như: nấm lim xanh Tiên Phước 0,5kg (hồng chi) giá khoảng 2 triệu đồng, nấm lim xanh Quảng Nam (hộp quà biếu) giá khoảng 2,5 triệu đồng, nấm lim xanh Tử chi Tiên Phước giá khoảng 1,9 triệu đồng. Ngoài ra, một số sản phẩm như nấm lim xanh loại 1, loại 2, loại 3 Quảng Nam lần lượt có giá từ , 4,5 triệu đến 2,5 triệu đồng.

Nấm lim xanh có giá bán không cố định

Nấm lim xanh có giá bán không cố định (nguồn internet)

Mức giá trên là giá trung bình, đảm bảo cũng như có thể thay đổi theo nhu cầu tiêu dùng cũng như chất lượng sản phẩm nhưng không đáng kể nên người tiêu dùng có thể tham khảo để lựa chọn những nhà phân phối sản phẩm phù hợp.

Mua nấm lim xanh ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá thành

Là sản phẩm thực phẩm chức năng, dược liệu quý giá có công dụng của nấm linh chi này giúp cải thiện thể chất, tinh thần, làm đẹp cho người tiêu dùng nên hiện nay đang có rất nhiều nhà phân phối cung ứng. Sản phẩm nấm lim xanh đảm bảo chất lượng là sản phẩm phải có thành phần dưỡng chất, dược tính, hoạt chất đạt chỉ tiêu, hình thức đẹp mắt để đáp ứng nhu cầu làm quà tặng, quà biếu.

Theo đó, người tiêu dùng nên lựa chọn những nhà phân phối lớn, hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung ứng thực phẩm chức năng, nông dược, dược phẩm, đặc biệt là nấm lim xanh. Mua nấm lim xanh tại các nguồn sản xuất tại Quảng Nam cũng là một phương án được nhiều người áp dụng tuy nhiên không khả thi với những người ở xa.

Để chọn được những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã tốt, người tiêu dùng có thể tham khảo các sản phẩm nấm lim xanh tại On-plaza Việt Pháp. Đây là đơn vị uy tín và đang có vị thế cao trên thị trường. Các sản phẩm tại On-plaza Việt Pháp đảm bảo nguồn gốc, chất lượng, giấy tờ cũng như được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể tham khảo thêm tại https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-lim-xanh/ .

Chọn địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín, chất lượng

Chọn địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín, chất lượng

Nấm lim xanh là sản phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp người sử dụng không những thế còn là món quà biếu được đánh giá cao, thể hiện thành ý người biếu tặng. Nấm lim xanh có giá bán bao nhiêu thì bạn có thể tham khả chi tiết trong bài viết trên, từ đó lựa chọn mua nấm lim xanh để tặng ông bà, bố mẹ, họ hàng hay biếu tặng cấp trên đều phù hợp.

Xem thêm Nấm lim xanh tự nhiên và công dụng với sức khỏe

                 Cách dùng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan

Contact Me on Zalo