Banner 12 Nấm linh chi được bào chế thành nhiều loại dược phẩm | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Nấm linh chi được bào chế thành nhiều loại dược phẩm

Nấm linh chi được bào chế thành nhiều loại dược phẩm là công bố mới của các nhà khoa học Trung Quốc. Với khả năng tác động sâu đến nhiều hệ cơ quan trên cơ thể, nấm linh chi chính hãng đã được ứng dụng trong nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lý, tăng cường thể lực trong y học cổ truyền. Hiện nay việc nghiên cứu ứng dụng nấm linh chi cho y học đang được đẩy mạnh và mới đây nhiều nhà khoa học đã có công bố mới về khả năng bào chế nấm linh chi thành dược phm.

nấm linh chi được bào chế thành nhiều loại dược phẩm

Nấm linh chi được bào chế thành nhiều loại dược phẩm (nguồn internet)

Nấm linh chi được bào chế thành nhiều loại dược phẩm

Các nhà khoa học trong quá trình bào chế nấm linh chi đã tiến hành xác định những loại nấm có hoạt tính sinh học tốt. Những hoạt chất này chính là các loại chất đường, Acid amin, Protein,… và nhiều chất khác để công dụng của nấm linh chi phát huy tốt đối với sức khỏe con người. Trong khi các nhà khoa học của Việt Nam mới khởi đầu công việc trong phòng thí nghiệm để phân định được các hoạt chất sinh học cần thiết của nấm linh chi thì các nhà khoa học tại Trung Quốc đã thành công trong việc chiết xuất chúng.

Chiết xuất nấm linh chi được tiến hành từ khuẩn nấm trong phòng hóa nghiệm vô trùng. Tất cả các quá trình phân giải, chiết xuất được thực hiện cùng với sự hỗ trợ của công nghệ số. Không chỉ có được thành tựu này, các nhà khoa học Trung Quốc đã tiếp tục thành công của mình với công nghệ tế bào chế những hoạt chất sinh học để tạo thành các sản phẩm có dạng dược phẩm, viên uống tiện dụng cho quá trình sử dụng.

Việc bào chế nấm linh chi thành dược phẩm được đánh giá cao bởi có thể dễ dàng đem lại hàm lượng đường đa cao, cơ thể dễ dàng hấp thụ mà không gây ra tình trạng béo phì. Đây cũng là sản phẩm sạch, có chức năng bảo vệ sức khỏe, không bị tương sinh – tương khắc với những loại dược phẩm khác.

Sử dụng nấm linh chi làm dược phẩm rất tốt

Sử dụng nấm linh chi làm dược phẩm rất tốt (nguồn internet)

Nhiều kiểm nghiệm, khảo sát thực tế đã được minh chứng đặc biệt với bệnh nhân cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu,… Thành công này của các nhà khoa học Trung Quốc đã là nền tảng tốt cho việc phát triển nấm linh chi trên toàn quốc.

Loại nấm linh chi nào thích hợp để bào chế dược phẩm?

Với đa dạng loại nấm, nguồn gốc cũng như mẫu mã, việc ưu tiên lựa chọn loại nấm có thành phần dược tính cao để bào chế dược phẩm là công việc khó khăn. Tuy nhiên, các nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng đã xác định được nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là loại nấm phù hợp với các tiêu chí dược tính để bào chế dược phẩm. giá nấm linh chi đỏ hàn quốc cũng cao hơn những loại nấm khác.

Với hàm lượng cao các hoạt chất dược tính quan trọng như Triterpenoid, Polysaccharides, Andenosine, Ganoderic Esence, Gemani hữu cơ, nấm linh chi đỏ có tác dụng tích cực đến các hệ cơ quan. Triterpenoid có khả năng củng cố và cải thiện hệ thống tiêu hóa, ức chế dị ứng, Polysaccharides giống như hoạt chất hạn chế ung thư, giảm đường huyết, thoái hóa tế bào, Adenosine hạ thấp, điều hòa Lipid và Cholesterol, Ganoderic Esence bảo vệ da, Gemani hữu cơ cân bằng tăng trọng lượng Oxy trong cơ thể.

Với 5 thành phần dược tính hàm lượng cao trên có trong nấm linh chi đỏ, đây được đánh giá là loại nấm tốt, phù hợp với nhiều đối tượng và có thể tác động tích cực đến sự phát triển lành mạnh, đảm bảo hệ thần kinh, trí não hoạt động không gặp phải vấn đề.

Nấm linh chi đỏ có thành phần dược tính cao

Nấm linh chi đỏ có thành phần dược tính cao (nguồn internet)

Ngoài bào chế dược phẩm, người tiêu dùng có thể chọn mua các sản phẩm nấm linh chi đỏ về sử dụng, chế biến theo nhiều phương pháp như ngâm rượu, chế biến món ăn, sắc nước, pha trà để có hiệu quả tốt với sức khỏe. Đặc biệt nên lựa chọn các nhà phân phối lớn, uy tín để không gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Có thể tham khảo sản phẩm nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc tại https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-do-han-quoc/ .

Bào chế nấm linh chi thành dược phẩm mang đến những sản phẩm tiện ích và sử dụng tốt cho sức khỏe con người. Việc ứng dụng nấm linh chi trong y học là bước tiến mới, nền tảng cho giá trị cải thiện chất lượng cuộc sống.

Xem thêm Dùng nấm linh chi bao lâu để hiệu quả tốt cho sức khỏe

                 Có thể dùng nấm linh chi để giảm cân không 

Contact Me on Zalo