Banner 12 Tác dụng của nấm linh chi với bệnh viêm đại tràng co thắt | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Tác dụng của nấm linh chi với bệnh viêm đại tràng co thắt

Tác dụng của nấm linh chi với bệnh viêm đại tràng co thắt – Nấm linh chi được biết đến là một vị thuốc có nhiều tác dụng đối với các loại bệnh, trong đó có bệnh viêm đại tràng co thắt. Theo những ghi chép và nghiên cứu của Y học, nấm linh chi có tác dụng đối với hệ tiêu hóa và trên một số bênh như: đau thắt cơ tim, bệnh mạch vành, bệnh đường tiêu hoá, huyết áp không ổn định…

nam linh chi, tac dung cua nam linh chi chua viem dai trang co that

Tác dụng của nấm linh chi với bệnh viêm đại tràng co thắt

Bệnh viêm đại tràng co thắt gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn và ảnh hưởng đến sự hấp thu dinh dưỡng vào trong cơ thể. Hiện nay, tình trạng nữ giới mắc bệnh này nhiều hơn nam với tỉ lệ nữ: nam là  2:1 và trong độ tuổi dưới 30. Bệnh nhân cần có những xét nghiệm để có giải pháp điều trị đúng và hiệu quả nhất.

Trường hợp dùng nấm linh chi để chữa viêm đại tràng co thắt có thể áp dụng như sau: dùng toàn nấm linh chi đã phơi sấy khô thái mỏng hoặc tán thành bột đun nước sôi kỹ lấy nước uống trong ngày với liều mỗi ngày là 2 – 5 gam nấm linh chi. Nấm linh chi là một loại dược phẩm thiên nhiên khá an toàn có thể uống như trà nhưng với liều lượng vừa đủ, không nên pha quá đặc để tránh tình trạng quá liều gây ra một số phản ứng phụ.

Xem thêm: Công dụng của nấm linh chi

Contact Me on Zalo