Banner 12 Tác dụng Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Tác dụng Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là loại nấm có nhiều tác dụng rất tốt với sức khỏe con người. Từ thời xa xưa, đây là loại nấm được y học đánh giá rất cao. Ngày nay giá trị của nấm lim xanh vẫn được chứng minh và ghi chép trong nhiều sách y học.

Nấm lim xanh là gì? Nấm lim xanh có tên khoa học là Garnodema Lucidum , là loại nấm lim xanh Việt Nam, phân bố ở vùng núi cả nước Việt Nam, Lào. Tại Việt Nam, nấm lim xanh mọc nhiều ở huyện vùng núi Tiên PHước Quảng Nam Việt Nam.

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Nấm lim xanh còn được gọi là nấm linh chi xanh, không phải nấm có màu xanh mà loại nấm này mọc trên cây lim, màu nâu bóng , có loại hơi ngả xanh rêu. Đây là loại nấm có giá trị dinh dưỡng rất cao, giúp phòng và điều trị nhiều bệnh tật.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam : Với thành phần phong phú và đa dạng, nấm lim xanh Việt Nam chứa đến 119 nguyên tố vi lượng với một số các chất quan trọng như germanium hữu cơ, vanadium, crom….đặc biệt là hợp chất polysaccharides và triterpenoids có rất nhiều công dụng, nhất là giá trị trong phòng và hỡ trợ điều trị ung thư, tim mạch, tai biến mạch máu não, tiểu đường,,,,chống dị ứng, viêm nhiễm hiệu quả… Sản phẩm còn có tê gọi chung là Nấm lim xanh Quảng Nam

Công dụng của nấm linh chi xanh Quảng Nam được chia thành hai nhóm công dụng chính sau :

  • Với tác dụng tăng cường chức năng và phục hồi :

+ Có tác dụng giảm tác động của rượu bia, thuốc lá…cho gan, phổi, dạ dày, hệ hô hấp…nhờ khả năng giải độc cồn etylic của nấm linh chi xanh Quảng Nam.

+ Có khả năng tăng cường chức năng sinh lí, phòng và hồ trợ điều trị các bệnh về sinh lí, liệt dương ở nam giới.

+ Ngăn chặn mỡ máu hình thành trong hệ động mạch, nguyên nhân dẫn đến các bệnh về hệ mạch, biến chứng nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não.

+ Giúp điều hòa và ổn định huyết áp.

+ Thanh lọc, giải nhiệt cơ thể, ngăn chặn tình trạng nóng trong, viêm nhiễm, dị ứng, táo bón, nóng trong, nhiệt miệng, lở loét.

+ Chống lão hóa, làm đẹp da.

  • Khả năng hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa biến chứng :

+ Ung thư : Có kahr năng ngăn ngừa và điều trị ung thư, nhờ hợp chất trong nấm lim xanh giúp cản trở sự phát triển tế bào ung thư, giúp người điều trị ung thư giảm đau đớn, căng thawnge, mệt mỏi.

+ Bệnh gan : Xơ gan, gan nhiễm mỡ…: Điều trị bệnh về gan, giúp gan khỏe mạnh.

+ GIúp điều trị phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ : Điều trị các biến chứng hôn mê, liệt nửa người, rối loạn nhận thức, ngôn ngữ….

+ Điều trị bệnh gout, giảm đau đớn do khả năng giảm đau, chống viếm nhiễm, tốt cho xương khớp của nấm lim xanh.

+ Người bị tiểu đường, đau dạ dày, đại trùng : dùng nấm lim xanh Quảng Nam đều mang lại hiệu quả bất ngờ.

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt?

Nấm lim xanh Quảng là loại nấm tốt nhất trên thế giới hiện nay, không nơi nào có chất lượng nấm linh chi xanh tốt như ở huyện Tiên Phước Quảng nam, Việt Nam. Vì vậy, khách hàng muốn mua nấm lim xanh ở Hà Nội nên tìm đến các đại lí phân phối nấm lim xanh uy tín, chất lượng, đảm bảo nguồn gốc. Nấm linh chi xanh tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở phân phối. Nhưng phải phân biệt được những đặc điểm giữa nấm linh chi xanh thật giả. Xem thêm về sản phẩm thành phần tác dụng của Nấm vàng, nấm đỏ Hàn Quốc đối với sức khỏe

Contact Me on Zalo