Trà Thuần Linh chi NISSAN L033

Mã sản phẩm:L033
Quy cách:50 gói/hộp
Xuất xứ:Nhật Bản

3,998,571 VNĐ 2,799,000 VNĐ

Số lượng


Trà Thuần Linh chi NISSAN L033

Trà thuần linh chi có dùng cho bệnh tiểu đường không?

Người huyết áp cao sử dụng trà thuần linh chi như thế nào?

Ai có thể dùng được trà thuần linh chi?

Trà thuần linh chi có công dụng gì?

Sử dụng trà thuần linh chi như thế nào?

Trà Thuần linh chi Nissan L033 có thể hỗ trợ cải thiện huyết áp, làm chậm quá trình lão hóa, thúc đẩy tuần hoàn máu, cho tim mạch. Sản phẩm tăng cường sự trao đổi chất của tế bào, giúp hỗ trợ điều hòa hoạt động của cơ thể ổn định.

Trà Thuần Linh chi NISSAN L033

Với thành phần nấm linh chi đỏ chứa rất nhiều thành phần Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… Có tác dụng hỗ trợ ức chế các tế bào ung thư. Hợp chất lastose giúp cơ thể tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng. Thành phần sucrose và caramel mang lại hiệu quả khả quan đối với hệ hô hấp cũng như làm tăng cường tuần hoàn máu.

Mỗi gói trà Thuần Linh chi có chứa tới 75g nấm linh chi khô, 100% thiên nhiên thuần khiết, mang lại công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Sản phẩm được sản xuất bởi Nissan Chemical Industries của Nhật Bản. Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được chế biến trong công nghệ tiên tiến. Quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ và kiểm soát về các tiêu chuẩn như: ánh sáng, không khí và thực phẩm trong môi trường tăng trưởng. Sản phẩm không có thuốc trừ sâu và các hóa chất.

Hiện nay, Sản phẩm Trà thuần linh chi Nissan được Onplaza Việt Pháp phân phối độc lập và chính thức, cam kết về chất lượng và ưu đãi về giá cả.

Lưu ý: Do sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài nên việc nhận biết hàng có phải là sản phẩm chính hãng hay không thì rất ít người biết bởi ngay cả nhiều người bán cũng chưa chắc phân biệt được. Sản phẩm Trà thuần linh chi được đóng gói ở dạng hộp, tiện lợi cho việc sử dụng và mang theo bên mình, sang trọng, đẳng cấp, phù hợp để làm quà tặng, quà biếu ý nghĩa và sang trọng …

Khuyến cáo: Để tránh mua phải sản phẩm Trà thuần linh chi giả thì khách hàng nên mua sản phẩm hàng nhập khẩu đã được chứng nhận cấp phép bởi Bộ Y tế.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cảnh báo: Để đảm bảo chất lượng sản phẩm Trà Thuần linh chi được nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản, khách hàng nên tìm đến những showroom lớn, địa chỉ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ kiểm duyệt chất lượng, được cấp phép bởi cơ quan chức năng. Tuyệt đối không nên mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường của các cá nhân, tổ chức không có uy tín, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Để giúp khách hàng có thể mua được các sản phẩm Trà thuần linh chi chính hãng, chúng tôi xin giới thiệu Một số chi tiết phân biệt hàng thật dưới đây:

Trà Thuần Linh chi NISSAN L033 1

Trà Thuần Linh chi NISSAN L033 2

Thông tin sản phẩm: 

thông tin sản phẩm Trà Thuần Linh chi NISSAN L033

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.