Banner 12 Vai trò của nấm lim xanh đối với bệnh nhân ung thư? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Vai trò của nấm lim xanh đối với bệnh nhân ung thư?

Vai trò của nấm lim xanh đối với bệnh nhân ung thư?

Theo kết quả nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học trên khắp thế giới đều cho biết nấm lim xanh quảng nam rất tốt đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, dược chất này có đặc tính chống lại các tế bào ung thư và các khối u rất cao. Đây thực sự là tin vui cho nền y học nói chung và mang đến những tia hi vọng cho bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới.

Ung thư là gì?

Ung thư là căn bệnh vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Hiện nay, số người mắc phải căn bệnh này ngày càng tăng cao, và các bệnh cũng có sự đa dạng hơn như ung thư vú, ung thư vòm họng, ung thư gan…Thế nhưng, cho đến nay vẫn chưa có loại kháng thể chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

nam-lim-xanh1 quảng nam

Tuy nhiên, hiện nay các nhà khoa học cho rằng các loại nấm linh chi như nấm linh chi hàn quốc, nấm lim xanh quảng nam ….có các dược chất có tác dụng phòng chống sự phát triển các tế bào ung thư hiệu quả. Và cho đến nay,, có rất nhiều người đã khỏi bệnh hoàn toàn nhờ sử dụng nấm lim xanh quảng nam.

Tác dụng của nấm lim xanh đối với bệnh ung thư như thế nào?

Nấm lim xanh giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

Theo tiến sĩ Teow Sun Soo làm việc tại Viện nghiên cứu công nghệ MARA ( Malaysia) cho biết: Ông đã tiến hành cuộc thử nghiệm lâm sàng để xác định vai trò của nấm lim xanh quảng nam đối với sức khỏe con người, đặc biệt là những bệnh nhân ung thư. Nghiên cứu cho thấy, các thành phần trong nấm lim xanh quảng nám có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả. Từ đó, có thể chống lại các bệnh ung thư, và các khối u, gây nguy hiểm cho cơ thể. Ngoài ra ông cũng cho thấy, một số thành phần trong nấm linh chi đỏ cũng có những tác dụng tương đồng như vậy.

Nấm lim xanh giúp chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư

nấm lim xanh ung-thu-gan cách điều trị

Giai đoạn đầu: Theo tiến sĩ Sanda Zolj và tiến sĩ Joann Lau ( Đại học Bellarmine) cho rằng: Đối với những người mới phát hiện bệnh và đang ở giai đoạn đầu dược chất Polysaccharides nấm lim xanh quảng nam có tác dụng phục hồi các tế bào ung thư hiệu quả. Bằng cách, gây apoptosis, và làm chết các tế bào ung thư nhanh chóng.

Giai đoạn cuối: Mặc dù không thể tiêu diệt hết được các tế bào ung thư. Nhưng dược chất này giúp làm chậm sự phát triển các tế bào. Từ đó, giúp kéo dài tuổi thọ lâu hơn. Ngoài ra, người ta còn sử dụng nấm linh chi vàng giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư quái ác này.

Nấm lim xanh giúp giảm các tác dụng phụ trong quá trình hóa xạ trị

Nấm lim xanh còn được xem là ‘ thuốc giảm đau” hiệu quả đối với người bệnh ung thư khi điều trị bằng phương pháp hóa trị. Đồng thời, giảm giảm cảm giác đau đơn, giảm các tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy…do hóa trị gây ra.

nấm linh chi hỗ trợ quá trình trị xa.jpg

Ngoài ra, các dược chất trong nấm lim xanh quảng nam còn có tác dụng tăng cường sức khỏe cho cơ thể bệnh nhân.  Giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi, áp lực, sợ hãi…hiệu quả.

Ngoài ra, trong khi điều trị bệnh ung thư người bệnh có thể sử dụng thêm các loại nấm linh chi hàn quốc, nấm linh chi vàng….Tất cả đều có công dụng rất tốt với bệnh nhân ung thư. Giúp tăng cường sức khỏe và chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

Contact Me on Zalo