Banner 12 Hướng dẫn sử dụng nhân sâm cải thiện bệnh tiểu đường | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Hướng dẫn sử dụng nhân sâm cải thiện bệnh tiểu đường

Hướng dẫn sử dụng nhân sâm cải thiện bệnh tiểu đường để bệnh nhân không gặp những biến chứng nguy hiểm mà bệnh lý này gây ra. Tiểu đường là căn bệnh mạn tính phổ biến thường gặp phải và đang có xu hướng trẻ hóa trong những năm gần đây. Nó gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe cho người. Dưới đây là hướng dẫn một số phương pháp sử dụng nhân sâm cải thiện căn bệnh này.

Hướng dẫn sử dụng nhân sâm cải thiện bệnh tiểu đường

Đối với bệnh nhân tiểu đường có biểu hiện khát, uống nhiều nước, ngực bụng bồn chồn, hay có cảm giác khó thở và nóng bức không yên có thể áp dụng phương pháp dưới đây:

  • Nguyên liệu: Nhân sâm Hàn Quốc, qua lâu nhân, tri mẫu, cam thảo sao, sinh địa, cát căn, bạch linh mỗi loại 3g, mạch môn 9g
  • Cách làm: Tất cả nguyên liệu đem ngâm nước 1 giờ sau đó cho vào sắc lấy nước cốt, chia nước cốt thành 2 phần để uống hết 2 lần trong ngày với nước ấm.

Để hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm với các dấu hiệu khô họng, miệng khát, uống nhiều nước, mỏi mệt tinh thần, cảm giác khó thở, tiểu tiện nhiều, đại tiện táo.

  • Nguyên liệu: Nhân sâm 4-5g, thiên môn, mạch môn và thiên hoa phấn mỗi loại 9g, hoàng cầm, tri mẫu, lá sen, cam thảo sao 3g.
  • Cách làm: Nguyên liệu đem ngâm nước 30 phút rồi sắc nước uống. Sử dụng giúp dưỡng âm thanh nhiệt tốt.

Bệnh nhân tiểu đường có triệu chứng khó thở, hồi hộp, mệt mỏi như mất sức, hay vã mồ hôi, họng khô miệng khát, hô hấp mạn tính.

Nhân sâm là một trong những nguyên liệu tốt cho bệnh tiểu đường

Nhân sâm là một trong những nguyên liệu tốt cho bệnh tiểu đường (nguồn internet)

  • Nguyên liệu: Nhân sâm 6g, mạch môn 15g, ngũ vị tử 10g.
  • Cách làm: Tất cả thành phần sấy khô, tán vụn, hãm với nước sôi trong bình kín, để sau 15-20 phút là có thể sử dụng được. Sử dụng thay trà trong ngày.

Nên chọn loại nhân sâm nào để cải thiện tiểu đường?

Bệnh tiểu đường luôn có nhiều biểu hiện lâm sàng với các cá thể bệnh khác nhau. Việc dùng nhân sâm cho người tiểu đường cần linh hoạt, khoa học và cẩn thận để đảm bảo sức khỏe và tận dụng được triệt để dược tính của thảo dược này. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm nhân sâm khác nhau được cung ứng như nhân sâm Hàn Quốc, sâm Ngọc Linh, sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, Canada,…

Các loại nhân sâm trên đều rất tốt, công dụng tác động nhanh chóng, tuy nhiên để phù hợp với nhu cầu sử dụng, thể trạng cơ thể của người tiểu đường cũng như đảm bảo được điều kiện kinh tế, người tiêu dùng nên tham khảo lựa chọn nhân sâm Hàn Quốc, có thể chọn nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi để hiệu quả cao.

Chọn sản phẩm nhân sâm phù hợp với thể trạng

Chọn sản phẩm nhân sâm phù hợp với thể trạng (nguồn internet)

Do thành phần, công dụng tốt, khả năng tác động nhanh chóng, hiện nay, nhân sâm Hàn Quốc cso tình trạng làm giả, làm nhái từ nhân sâm Trung Quốc. Ngoài ra, một số gian thương cũng sử dụng thủ thuật để làm đẹp hình thức, tăng kích thước, khối lượng của củ sâm nên người tiêu dùng cần thận trọng.

Tốt hơn hết, nên cân nhắc mua sản phẩm tại các nhà phân phối lớn, uy tín, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, và đọc tìm hiểu thêm chi tiết về cây nhân sâm : https://nhansamlinhchi.net.vn/tac-dung-cua-nhan-sam-tuoi-han-quoc/

Contact Me on Zalo